- รีวิว ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ทางรถไฟ

ร้านกาแฟ ☕ วิวรถไฟ 🚂 แสนชิว
🎋 ร้าน Coffee Train ร้านกาแฟเล็กๆ ติดทางรถไฟ 🍀 ตกแต่งร้านสวยงาม 🎏 และน่ารัก มีที่นั่งทั้งภายใน (ห้องแอร์) ❄ และภายนอกร้าน🎐 สามารถชมวิวรถไฟ 🚂 เมื่อรถไฟ 🚉 แล่นขบวนผ่านไป 🌿 (บรรยากาศอบอุ่นมากค่ะ) 📜 สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม เป็นอาหารจานเดียว 🍝 และเครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย ✍️ และหลากหลาย รวมถึงขนมเค้ก 🎂 👄 วันนี้มาชิมเครื่องดื่ม ☕ เอสเปรสโซ่เย็นหวานน้อย รสชาตเข้มข้นและ ไม่หวานมาก อร่อยดีค่ะ 😙 ค่าเสียหาย 💰 ☕ เอสเปรสโซ่แก้วละ 55.- บาทค่ะ 💸 🚩 ที่ตั้งร้าน ร้านนี้อยู่เส้นเลี่ยงหนองมน 🚧 ใกล้กับทางรถไฟ🚦ขับผ่านแยกไฟแดง เลี่ยงหนองมน ตรงไปจนถึงทางรถไฟ🎍ข้ามทางรถไฟ 🚃 ไปก็จะเจอร้านนี้ ร้านอยู่ทางขวามือ 🚩 โปรโมชั่นของทางร้าน ซื้อครบ 10 แก้ว แถมฟรี 1 แก้ว อีกโปรฯ นึงที่น่าสนใจก็คือ 🍰 เค้ก 🎂 + กาแฟ ☕ เพียง 99.- บาท เท่านั้น 🔊 รวมๆแล้ว เป็นอีกร้านที่ประทับใจตั้งแต่แรกเข้า นั่นก็คือ เจ้าของร้านยกมือไหว้ลูกค้าทุก️คน👩🍳 ทั้งก่อนเข้าร้านและเช็คบิล ต้องมาซ้ำแน่นอนค่ะ อีกทั้งบรรยากาศดี 🍁 ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณ 💰 🚗 : มีที่จอดรถให้ 🕒 : 08.00 - 20.00 น. 🎑 Wi-Fi : free / Coffee-train / 📲 : CoffeetrainBangsaen ☎ : 099-345-3117

อาหารอร่อย บรรยากาศบ้านหลังน้อยริมทางรถไฟ
📌 คาเฟ่เล็กๆ ริมถนน ติดทางรถไฟแถวๆ ถนนเส้นเลี่ยงหนองมน ตัวร้านดูภายนอกเป็นห้องเล็กๆ สีขาว ดูไม่ใหญ่ ร้านอยู่ด้านหน้าร้านล้างรถ มีที่จอดรถด้านใน ด้านนอกมีที่นั่ง ฟิลนั่งในสวน เช้าๆ น่าจะพอนั่งได้ ด้านในติดแอร์ด้วย 🍽 ตอนแรกก็นึกว่าเป็นคาเฟ่ที่มีอาหารขาย พอเข้ามาในร้าน นั่งดูเมนู เออ...มันคือร้านอาหารที่มีคาเฟ่นี่หว่า เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมาก เน้นแนวอาหารไทย จานเดียวก็มี หม้อไฟก็พร้อม ยำ/...อ่านต่อ
ร้านนั่งชิลริมทางรถไฟ @บางแสน
ร้านคาเฟ่ ริมทางรถไฟ โซนที่นั่งมีทั้งห้องแอร์ และด้านนอก อาหารมีหลากหลาย 🦐 หมี่ผัดกระเฉด มีความจัดจ้าน ชอบมากที่สุด 🥗 ยำวุ้นเส้นโบราณ เครื่อฃมาอย่างแน่น ทั้งกุ้งแห้ง ถั่วลิสง รสชาติก็พอได้ แต่ออกหวานไปนิด 🍜 เส้นหมีผัดซีอิ๊ว ผัดมาได้แห้งดี อร่อยนะ 🐟ข้าวผัดปลาทู ถ้ามีปลาทูอีกสักนิดจะสวรรค์มากเลย ⏰ 8.00 -19.00 น. ☎️ 0993453117 📍 https://www.facebook.com/Coffeetrain.cafe/?mibextid=LQQJ4d 🚗 ...อ่านต่อ
เครื่องดื่มอร่อย ขนมโอเค (3.5🌟)
Coffee Train @ บางแสน (ชลบุรี #42, Total #1439) ร้านขนม ร้านกาแฟ และอาหารจานเดียวแถวบางแสนค่ะ 📍 ร้านนี้อยู่เส้นเลี่ยงหนองมน ใกล้ๆ ทางรถไฟ มีที่จอดรถค่ะ 🏡 ร้านตกแต่งน่ารัก มีที่นั่งทั้งภายในและภายนอกร้่าน อาหารมีอาหารจานเดียว เครื่องดื่มต่างๆ และเค้ก 🍴 ลอง 🍴 🍰 ฮอกไกโดชีสเค้ก (65฿) ชีสเค้กเนื้อนุ่มๆ รู้สึกได้ถึงชีส ด้่านบนมีไวต์ช้อคตกแต่งมาเต็ม อร่อยดีค่ะ 🍨 มอคค่าคาราเมลปั่น (70฿) มา...อ่านต่อ
ร้านอาหารตามสั่ง
ร้านกาแฟและอาหารตามสั่ง อยู่ติดทางรถไฟ บางครั้งรถไฟวิ่งผ่าน ก็เพลินดีค่ะ มีที่นั่ง indoor แบบห้องแอร์ และ outdoor เป็น open air ในร้านมี Wifi บริการด้วยค่ะ ติดๆกันมีที่ล้างรถ สามารถสั่งอาหารแล้วมานั่งรอได้ ร้านเปิดเช้า มาทานอาหารตามสั่งได้ มีเมนูหลากหลาย มีของหวาน เครื่องดื่ม น้ำชาที่นี่ มีหลายกลิ่น เช่น กุหลาบ มะลิ แอปเปิลหอมหวาน ต้องลองค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน้่งสบายๆ มีรถไฟให้ดู
แวะมาร้านนี้เพื่อนั่งเล่นดูรถไฟแบบสบายๆ วันที่ไปคนเยอะมากทำให้ต้องมานั่งข้างนอกร้านที่เป็นแบบโอเพ่นแอร์ แต่ก็มีลมพัดมาเลยๆทำให้ไม่ร้อนมาก สั่งกาแฟเย็นคาปูชิโน่มาทาน ก็พอทานได้แต่รสชาติกลิ่นหอมอาจจะอ่อนซักนิดนึง ชอบตรงมีรถไฟผ่านไปมาทำให้มีเสน่ห์อีกแบบดูเพิ่มเติม