3.8

รีวิว ครัวกุ๊กกุ่ยโภชนา

6 พ.ย. 2012
ถูก อร่อย เจ้าของร้านเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูกรอบ, กุ้งชุบแป้งทอด, ต้มยำพุงไข่, หอยลายผัดฉ่า, หอยแครงลวก

อาหารรสชาดดีครับ ราคาถูก เปิดทั้งคืน เป็นร้านประจำของผมและเพื่อนๆ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากๆ

Tazzjang Aey
24 เม.ย. 2024
ข้าวต้มโต้รุ่งรอบดึกครัวกุ๊กกุ่ย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น, ผัดผักแขนงหมูสับ

ร้านอาหารตามสั่งร้านนี้ ราคาค่อนข้างถูกวันนี้เรามากิน ไข่ตุ๋น 50 บาท ผัดผักคะน้าหมูสับ 80 บาท แกงจืดเต้าหู้หมูสับสาหร่าย 70 บาท ภานในร้านมีที่นั่งค่อนข้างมาก มีทั้งที่เป็นห้องแอร์ และ นั่งรับลมธรรมชาติ ตัวร้านอยู่ติดกับปั๊มน้ำมันซัสโก้ ใกล้ๆกันจะเป็น community Mall เล็กๆ เราสามารถจอดรถได้ดูเพิ่มเติม

sinechompoo
4 มี.ค. 2024
ร้านข้าวต้มเจ้าเก่าย่านพุทธบูชา

ร้านข้าวต้มเจ้าเก่าแก่บนถนนพุทธบูชา ติดกับปั๊มซัสโก้ มีบริการห้องแอร์ด้วยค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ราคากลางๆค่ะ ปริมาณอาหารคือว่าพอเหมาะกับราคา รสชาติดี วันนี้เราสั่งแขนงปลาเค็ม ปรุงรสมาดีมากค่ะ ผักไม่เหี่ยวสุกจนเกินไป ไข่เจียวกุ้งวันนี้ท็อปฟอร์มเช่นกันค่ะ ไข่ฟู นุาม ไม่อมน้ำมัน กุ้งเน้นๆ ถูกใจค่ะ ปล.ที่จอดรถ สามารถจอดในปั๊มซัสโก้ได้ค่ะ ถ้าริมถนนสามารถจอดได้หลัง4ทุ่มค่ะ #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

20 ม.ค. 2019
เป็นร้านข้าวต้มที่ไปกินบ่อยสุด ใกล้บ้าน ราคากันเอง ที่สำคัญ อร่อยถูกปากถูกใจ
NanNan
1.9k3.5k72k
1 ก.ค. 2023
อาหารออกเร็วไวมาก ร้านขนาดใหญ่

#Amazingthailand 👨‍🍳Krua Kukkui Potchana 📍ถนนพุทธบูชาบางมด https://maps.app.goo.gl🚀/QYqfnpC1sjVRPm5w5 ☎️0892131898 🚘 จอดที่ปั๊มซัสโก้ข้างๆ ร้านขายข้าวต้มอาหารตามสั่ง ♨️ขนาดใหญ่มาก มีทั้งไม่แอร์และห้องแอร์ ห้องแอร์ไม่ได้คิดตังค์เพิ่ม ทำอาหารออกมาเร็วทีเดียว สั่ง ☄️ไข่ตุ๋น อย่างกับจะเสก เพราะว่าตุนเอาไว้แล้วแต่ก็ร้อนนะ ไข่ตุ๋นไม่มีเครื่อง ด้านบนโรยด้วยกระเทียมเจียวที่มีกากเยอะ ☄️ผ...อ่านต่อ

Nanmeaw So Good
10 มิ.ย. 2023
ข้าวต้มโต้รุ่งใกล้บ้าน

มาหาข้าวกินมื้อดึก ตามแฟนมานั่งเล่นบ่อกุ้ง ขับรถผ่านร้านนี้แล้วสะดุดตาเลย มีความรู้สึกว่าน่าจะอร่อย😅เลยลองแวะดู ร้านกว้างขวาง ที่นั่งเยอะ อาหารได้เร็วดี อร่อยพอกินได้ ที่ตั้งร้านหาง่ายไม่ไกลคอนโดที่พักด้วยดูเพิ่มเติม

Baibuabonappétit
3 มี.ค. 2021
เมื่อหิวยามดึกไม่รู้จะทานอะไร😅

ร้านเป็นร้านข้างทางเหมือนพวกร้านข้าวต้มทั่วไปค่ะ เปิดช่วงเย็นจนถึงดึกๆเลย อาหารได้ไว้มากกกกกกถึงมากที่สุด สั่งไป4อย่าง ผ่านไปไม่ถึง10นาที มาครบหมดแล้วครับ รสชาติของอาหารก็อร่อยทุกจานนะ มียำรสชาติอาจจะยังไม่ถูกปากเท่าไหร่ ราคาก็ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
17 ต.ค. 2020
ร้านข้าวต้มรอบดึกพุทธบูชา

กุ๊กกุยโภชนา พุทธบูชา ร้านข้าวต้มรอบดึก เมนูหลากหลาย หมูสับผัดไข่เค็ม ผัดแบบนัวๆ ไข่เค็มคลุกเคล้าเข้ากันได้ดี หมูสับผัดหนำเลี๊ยย เหมือนจานแรก แต่เปลี่ยนจากไข่เค็มเป็นหนำเลี๊ยบ ผัดแปลกมาก ผัดเม็ดหนำเลี๊ยยลงไปด้วย หั่นหนำเลี๊ยบชิ้นใหญ่ๆไม่เคยเจอมาก่อน ต้มยำปลาช่อน รสชาติกลางๆ ออกเปรี้ยวนำ กุ้งทอดกระเทียมใช้ได้ ข้าวต้มร้อนๆ เม็ดละเอียดดี ราคาพอๆกับร้านข้าวต้มทั่วไป รสชาติ7 ราคา7 วัตถุดิบ7 บริการ5...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-