3.6

รีวิว Supia Korean BBQ

5 ต.ค. 2016
ใครอยากสัมผัสปิ้งย่างเกาหลีที่รสเหมือนไปกินที่เกาหลีเป๊ะ ต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซัมคยอบซา, หมูสไลด์หมักซอสเกาหลี

seoul korean bbq ร้านปิ้งย่างเกาหลีแถบอนุเสาวรีย์ อยู่ระหว่ายซอยราชวิถี 4กับ6 สามารถจอดรถได้ที่แถวๆวินรถตู้ใต้ทางด่วน จอดทั้งวัน40บาท บุฟเฟ่ราคา299บาท รวมชาเขียวหวาน จำกัดเวลา2ชม. ร้านเป็นลักษณะปิ้งย่าง หมูสามชั้นหมักซอสอร่อยมาก น้ำจิ้มถั่วรสชาติเข้มข้นกว่าที่เกาหลีนิดหน่อย เตาลื่นดีปิ้งไม่ติดกระทะ เครื่องเคียงต่างๆ กิมจิอร่อย พนักงานเสิร์ฟน่ารัก เรียกเติมน้ำ อาหารบ่อย ก็ยังบริการยิ้มแย้มน่ารัก ว่างๆมาทานอีกแน่นอนค่ะ

Bigstargirl
30 มิ.ย. 2022
'ปิ้งย่างเกาหลีราคาคุ้มๆ ตรงแถวอนุสาวรีย์ฯ'
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูบุลโกกิ, สามชั้นหมักโคชูจัง, สามชั้นธรรมดา

เป็นร้านที่อยู่ในลิสต์มานานมากแต่ไม่มีโอกาสได้ไปทานเลย จนวันนึงมีธุระแถวอนุสารีย์ชัยฯ ก็เลยได้แวะไปกับเค้าสักที พิกัดนะคะ อยู่ตรงย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ ถนนราชวิถี ฝั่งที่มุ่งหน้าไปดินแดง ร้านจะอยู่ตรงข้ามสวนสันติภาพพอดีค่ะ ภายในร้านมีที่นั่งประมาณสิบกว่าโต๊ะ แต่ละโต๊ะมีขนาดใหญ่มาก นั่งได้ขนาด 6-7 คนสบายๆเลยค่ะ พอเข้ามาปุ๊บ พนักงานก็จะยื่นเมนูมาเลย ถ้าเป็นบุฟเฟ่ต์ ราคาจะอยู่ที่ 299.- + ชาเขียวรีฟ...อ่านต่อ

Phukapol Punjajitti
8 ก.พ. 2020
ใครสายกิมจิต้องมา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อบุลโกกิ, พิซซ่าเกาหลี, เนื้อหมูหมักซอส

ผมรู้จักร้านนี้จากเพื่อนมาอีกที ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ก็จริง แต่ไม่มีที่จอดรถ หน้าร้านไม่ได้โด่ดเด่น และไม่ได้ใกล้สถานที่สำคัญอะไรที่แบบคนจะเดินผ่านไปผ่านมา ดูแล้วไม่น่ามีใครมากิน แต่ผมคิดผิด ร้านนี้มีความเก้าอี้ดนตรีมากๆ คนมาตลอดเลย ต้องรอคิวหน้าร้าน มองคนในร้านปิ้งเนื้อชิ้นแล้วชิ้นเล่า เมื่อไหร่จะถึงคิวเราซักที ร้านจะค่อนข้างมืดๆหน่อย ยุงเยอะ โดนกัดไปไม่น้อย ทีนี้ทีเด็ดของเค้าคือรสชาติหมูท...อ่านต่อ

Padipat.N
8 ม.ค. 2020
สุดคุ้มๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ราชวิถีซอย 6 สามารถเดินทาง ลง BTS อนุเสาวรีย์ แล้วเดินมาได้ ซึ่งร้านเป็นร้านสไตล์ปิ้งย่างเก่าหลี มีทั้งเนื้อและหมู สามารถเลือกได้ ซึ่งถ้าได้กินกับโซจู จะบอกว่าเข้ากันมากๆๆๆๆๆ คือมันตัดความเลี่ยนของเนื้อและทำให้ได้รสชาติมากยิ่งขึ้น สามารถทานได้ทั้งครอบครัวดูเพิ่มเติม

TuRuKa
19 พ.ค. 2018
ไม่ได้มากินนานมาก ยังโอเคอยู่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พลุโกกิ, เนื้อหมูหมักซอส, หมูสไลด์หมักซอสเกาหลี

ไม่ได้มากินนานมาก จนแอบคิดว่าร้านเจ๊งไปแล้ว จนเห็นเพื่อนไปกินเลยแบบ อ้าวยังอยู่นี่หว่า เลยขอกลับไปกินอีกซักรอบ กลับมารอบนี้ในส่วนของเนื้อยังคงโอเคอยู่ นิ่ม ไม่เหนียว รสชาติดีสมราคา แต่ในส่วนของเครื่องเคียงค่อนข้างแห้งแล้งมากถ้าเทียบกับสมัยที่เคยมากินเมื่อหลายปีก่อน เครื่องเคียงที่เป็นพิซซ่าเกาหลีเมื่อก่อนเคยอร่อยกว่านี้ มากๆๆๆๆ มาวันนี้เป็นแค่แผ่นแป้งอมน้ำมันธรรมดา เลยรู้สึกเฟลกับเครื่องเคียง...อ่านต่อ

littlemonkey
191176
22 พ.ย. 2020
เนื้อนุ่มอร่อย เตาย่างเริ่ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าเกาหลี, เนื้อหมูหมักซอส, หมูสไลด์หมักซอสเกาหลี

ร้านนี้มีดีที่เนื้อหมัก เนื้อหมักซอสอร่อยมากไม่หวานเกิน เนื้อนุ่มจริง ไชเท้าดองหั่นมาบางมาก กินคู่กับเนื้อย่างตัดกันดีมาก ประทับใจที่นั่งร้าน โต๊ะใหญ่มาก วางของได้เต็มที่ เครื่องเคียงก็ตามรูป ชาเขียวรีฟิลด์ไม่หวานเกินไปดูเพิ่มเติม

ฮะแหมว แช้ะๆ
23 เม.ย. 2017
อร่อย แต่ยังไม่สุด

ได้ยินชื่อเสียงมานานนับปี ปีนี้ได้มาลิ้มลองแล้ว การเดินทาง ตั้งต้นจาก อนุ เดินมา(เรียกซอยไรไม่รู้ ลืม) แต่ไม่ไกลมาก เยื้องๆกับคอนโดค่ะ เมนูมีให้เลือกไม่มากนัก และมีแต่หมูทั้งหมด เวลาหมดแล้วจะสั่งเพิ่ม เค้าจะให้โต้ะละ1จาน/เมนูนั้นเท่านั้น มันก็ดีตรงที่ประหยัดของ แต่เวลาเราหิวๆแล้วต้องมารอนี่คืออารมณ์เสีย สรุปคืออิ่มแบบหลวมๆ -*- รสชาติก็อร่อยดี แต่ถ้าเีกว่านี้น่าจะเสริฟให้ไว/เยอะกว่าเดิม ถูก...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่