4.1
15 Ratings (12 Reviews)
Rice Dish฿฿
Closedopens on Thursday at 07:00

Reviews of Highway Chickenrice

Nok Moo
Verified
8 Apr 2016
views 84
เกาหลีจริงไรจริง บรรยากาศได้ อาหารดี
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Ja Jang Myeon, Gimchi Pork, 2 Sticks Of Oden + With Soup

บรรยากาศร้านโปร่งๆไม่แออัด อาจได้ช้าไปนิดแต่ก้อโอเคไม่นานมากถ้าวสั่งโอเด้งได้เร็ว ร้านนี้มีเมนูไม่มากนัก ประมาณ 10 กว่าเมนู อาหารแนะนำของร้าน โอเด้ง ไม้ละ 35 บาท รสชาติใช้ได้เลยทีเดียว (9/10) จานถัดมาที่สั่งคือ หมูผัดกิมจิ จานละ 109 บาท จานไม่ใหญ่กิน 2 คนกำลังดี รสชาติดีงามลงตัว หมูเหนียวไปนิด (8/10) อีกจานที่สั่ง จาจังมยอน จานละ 129 บาท รสชาติใช้ได้ แต่แค่เส้นเหมือนใช้เส้นมาม่า ไม่ใช่เส้นหมี่แบบร้านอื่นๆ ปริมาณเหมาะสมกับราคา (7/10) สรุปโดยรวมแล้วร้านนี้จัดว่าโอเคสำหรับร้านริมทาง (8.5/10)

Inside

Sort
Hot
23 Jan 2018
views 1,543
น้ำจิ้มอร่อย เซ็ตหมูสามชั้นให้เยอะมาก
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: เซ็ตหมูสามชั้น

บรรยากาศ : 🌟🌟🌟 ได้ฟีลสตรีทฟู้ด ตกแต่งร้านน่ารักดีค่ะ การบริการ : 🌟🌟🌟🌟 พี่ๆ บริการดีกันทุกคนค่ะ น่ารัก อาหาร : 🌟🌟🌟 สั่งเซ็ตหมูสามชั้น(439.-)มาแค่เซ็ตเดียว เครื่องดื่มเป็นน้ำเปล่า ไปกินกับเพื่อนสองคนคือกินไม่หมดค่ะ หมูสามชั้นให้มาเยอะมากกกกก เครื่องเคียงรสชาตธรรมดาแต่กิมจิใช้ได้เลยค่ะ น้ำจิ้มก็อร่อยดีค่ะ ผักก็สดมากๆSee more

17 Jul 2017
views 1,071
ติ่งเกาหลีไม่ควรพลาด
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ด๊อกบ๊อกกี, 2 Sticks Of Oden + With Soup, หมูสามชั้นย่าง

โดยส่วนตัวถ้ามาตลาดนัดรถไฟ ต้องมาทานร้านนี้ร้านเดียวเลย ร้านอื่นๆเหมือนกันเยอะไม่ค่อยมีอะไร ชอบมากคือโอเด้ง น้ำซุปร้อนๆหอมกลมกล้อมมาก ส่วนหมูสามชั้นย่าง น้ำจิ้มก็อร่อย ถ้าได้ทานกับโซจูนี้ฟินมาก เซทหมูสามชั้นราคาก็พอประมาณ ที่เสียดายมากคือน่าจะมีใบงาทานคู่กับหมูยิ่งอร่อยเหมือนได้ไปทานเกาหลี ร้านนี้เมนูก็มีให้เลือกมากมายเลยค่ะSee more

โอเด้งเซตหมูสามชั้นโซจู
19 Feb 2016
views 1,398
อาหารเกาหลีHOMEMADE กับบรรยากาศสุดชิล อย่างกับอยู่ที่เกาหลี โอปป้ามาเอง

อันยอง ร้านอาหารเกาหลี มีเมนูประมาณ10อย่างได้ สามารถเพิามชีสได้39บาท และก็มีพวกน้ำเกาหลีต่างๆ โซจู น้ำข้าวเกาหลี ร้านเป็นแบบhomemadeเลย พ่อค้าแม่ค้านี้มือใหม่มากๆ ร้านเปิดมาได้1เดือนนึดๆ หอมน้ำซุป เลยลองเข้ามาชิม อาหารค่อนข้างรอนานนิดนึง อาจเป็นเพราะคนเยอะด้วย วันนี้คนนั้งเต็มร้านเลย เรามาพูดถึงบรรยากาศดีกว่าาา เหมือนอยู่โซลเลย มีลมพัดตลอดๆเลยนั้งชิลๆ รสชาติจัดจ้าน อร่อยถูกปากเลย ใช่ได้ มาชิตะ...read more

Thidy
Verified
17 Mar 2018
views 840
อาหารเกาหลีในบรรยากาศ ร้านริมทางสไตล์เกาหลี
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Ja Jang Myeon, Stir Fried Pork Belly With Kimchi On Rice

อารมณ์แรกที่มาถึงร้านรู้สึกร้านนี้เหมือนในซีรีย์เกาหลีที่เราดูเลย แบบเป็นเต้นท์ริมทางมีโต๊ะให้นั่งทานแบบเวลานางเอกมีเรื่องกลุ้มก็มาก๊งโซจูในร้านเต้นท์แบบนี้ :D ร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะอยู่ 7-8 โต๊ะ รองรับคนได้พอสมควร อาหารที่สั่งไปรวมๆเราชอบทุกอย่าง รู้สึกว่าอร่อยใช้ได้เลย ขอรีวิวเฉพาะจานที่รู้สึกชอบมากๆนะคะ หมูผัดซอสเกาหลี 119 บาท - เป็นเนื้อหมูผัดกับซอสเกาหลีกับผัก รสชาดออกไปทางหวานนำสไตล์น้ำพ...read more

7 Jul 2016
views 360
อาหารเกาหลี เจ้าของร้านน่ารัก
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Gimchi Pork

อาหารราคาพอตัวอยู่ แต่โซจูมาราคาถูกเมื่อเทียบกะร้านอื่น ตัวที่เป็นรสผลไม้อร่อยมาก อาหารสั่งมาอย่างหนึ่ง จำขื่อไม่ได้ อร่อยดึ เจ้าของร้านน่ารัก พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง บริการดีมากกก ชอบอยากกลับมากินอีกSee more

ถ้ายทันแค่นี้จริงๆ 5555
31 Jul 2017
views 434
ร้านเกาหลีแบบง่ายๆ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ด๊อกบ๊อกกี, Kimchi Fried Rice

ร้านสไตล์เกาหลี ขายอาหารเกาหลี รสชาติเกาหลี เปิดเพลงเกาหลี ทิชชู่อยู่ข้างบน เผื่อหาไม่เจอ อาหารอร่อยดีนะเราว่า แป้งต้อกเหนียว น้ำเข้มข้น ข้าวผัดกิมจิก็อร่อย เปรี้ยวๆกิมจิ มีไข่ดาวทอดแบบขอบไหม้ เข้ากั๊น เข้ากันSee more

Crab Fried Rice Pathom Chedi -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
4.9
5 Reviews
฿
Kruakhunmeang Sam Phran
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
6 Reviews
฿฿