3.7

รีวิว Hungry Bird : Eatery & Bar

Chatpet Yossapol
8 ม.ค. 2017
บรรยากาศดี อบอุ่น เพลงเพราะ แอร์เย็น อาหารอร่อย บริการดี แล้วจะเอาอะไรอีกล่ะ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดแมวเหมียว, ผัดหมี่โคราช

ทีแรกว่าจะหากินก๋วยเตี๋ยว แต่ไหงมาลงเอยที่ร้านนี้ก็ไม่รู้...ไปถึงตอนบ่าย แต่คนน้อย ก็สั่งกันเลย เมนูมีแต่รายชื่ออาหารกับราคา (ถ้ามีรูปด้วยคงดีไม่น้อย) ดันลืมถ่ายรูปเมนูมาด้วย มัวแต่นั่งฟังเพลงกับเดินดูบรรยากาศร้าน ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี ดูแล้วเห็นความตั้งใจในการตกแต่งครับ มีโต๊ะทั้งข้างในข้างนอก ข้างนอกน่าจะเหมาะกับตอนเย็นๆ แดดร่มลมตก ตอนกลางวันก็นั่งห้องแอร์เป็นหลัก แอร์เย็นดี มื้อนี้มากัน 3 คน สั่งไปสี่อย่าง ขนมอีกหนึ่งอย่าง ใช้เวลาไม่นานมากตามขนาดของครัวและจำนวนลูกค้า ในเมนูนั้นส่วนมากเป็นอาหารจานเดียว หลายจานนั้นก็รู้จักกันดี แต่บางรายการนั้นน่าจะมีเฉพาะที่ร้านนี้เท่านั้น ก็ลองสั่งมาดู...ทั้ง 4 จานอร่อยทุกจานครับ ขนมก็อร่อย...การเดินทางไม่ยากนะครับ สะดวก ที่จอดรถมีพอ

มาม่านกหิว
ข้าวปลาแซม่อนทอด
ข้าวผัดแมวเหมียว
ผ้ดหมี่โคราชเบค่อน

Bingllow
20 ก.พ. 2016
Hungry bird : Eatery & Bar
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: French Toast Mix Fruit, SPAGHETTI CARBONARA

พอเสร็จภารกิจครอบครัวก็ถึงเวลาหาอะไรหม่ำกันโดยอย่างรู้ๆกันทั้งล้านคือหน้าที่หาร้านอาหารคือหน้าที่ของเราไปแล้วเลยพาครอบครัวไปจัดร้านเปิดใหม่ของโคราชมาทั้งทีไม่พลาดที่จะแวะไปชิมและทำรีวิวให้พี่ๆน้องๆในวงในได้รู้จักร้านนี้กัน ร้านนี้ตกแต่งสวยคะมีเนื้อที่กว้างขวางมีทั้ง outdoor และ indoor วันที่ไปอากาศไม่ร้อนคะออกหนาวๆเลยนั่งตรง Ourdoor กันเพราะมีลิงมาด้วยกลัวจะไปปั่วลูกค้าคนอื่นเขา การบริการยังเ...อ่านต่อ

18 เม.ย. 2016
Hungry Bird cafe'
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: COCOA ICED, SPAGHETTI CARBONARA

ร้านตั้งอยู่ซอยบ้านเก่า เป็นร้านเล็กๆตกแต่งร้านได้สวยงาม บรรยากาศดี อาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย วันนี้ลองทานสปาเกตตี้ดู รสชาติโอเค แต่ราคาค่อนข้างแรงไปหน่อย เจ้าของร้านบริการดี ที่จอดรถสะดวกสบายดูเพิ่มเติม

Toto Sky
1 พ.ค. 2017
อาหารอร่อย ตกแต่งน่ารัก กาแฟก็ดี
กาแฟหอมหวานน่ารักอร่อยครับชอบมากหวานๆ