- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ คุณ อ. ริเวอร์พลาซ่าท่าน้ำนนทบุรี

ไม่ต้องไปไกลถึงรังสิต ก้อหาก๋วยเตี๋ยวเรือทานได้
มาทำงานแถวนนทบุรี อยากทานก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ไม่อยากไปทานถึงรังสิต มีเพื่อนที่ทำงานแนะนำร้านนี้เลย ร้านคุณ อ. ในเมเจอร์นนทบุรี (river plaza) ร้านอยู่ชั้น 2 ขั้นบันไดเลื่อนก้อเจอเลย มีที่นั่งเยอะพอสมควร มีให้ทานทั้งเนื้อ และ หมู น้ำซุปรสชาติเข้ม อร่อย ต้องลอง

ก๋วยเตี๋ยวราคา 20 บาทยังมีมีอยู่จริง
ก๋วยเตี๋ยวราคาชามละ 20 บาทมีทั้งต้มยำแล้วก็ก๋วยเตี๋ยวเรือ . อยู่ชั้นหนึ่งของห้างบริเวณด้านหลังตรงฟุตคอร์ดคอร์ด . การจอดรถหากจอดด้านนอกระวังบริเวณที่ไม่ใช่เส้นขาวดำมีตำรวจมาเป็นระยะระยะ แต่หากจอดบริเวณของห้างก็คือลงด้านล่างจะมีค่าใช้จ่ายเป็นรายชั่วโมง . รสชาติดีทานง่ายชามละ 20 บาทบริการไวดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือ คุณ อ. : ก๋วยเตี๋ยวเรือ แฟรนไชส์มาแรง
มาต่อกับร้านก๋วยเตี๋ยวกันอีก 1 ร้านเลย โดยรีวิวนี้นายลักกี้จะมารีวิวร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนะครับ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่กำลังมาแรง เพราะมีการขายแฟรนไชส์และกำลังกระจายไปรอบๆพื้นที่กรุงเทพและปริมณทล และร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือ คุณ อ. ครับ ^^ ที่ตั้ง : ชั้น 2 ของเมเจอร์ท่าน้ำนนท์ การเดินทาง : นั่งรถเมล์สาย 63, 114 และสายอื่นๆท...อ่านต่อ