- รีวิว On The River Cafe’
รีวิว On The River Cafe’
On the river cafe
คาเฟ่ร้านนี้อยู่ในร้านอาหารบ้านเหนือน้ำค่ะ จอดรถแล้วเดินเข้ามาเหมือนมาทานอาหารเลยค่ะ บรรยากาศสะดุดตาเพราะติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยค่ะ คาเฟ่เป็นโป๊ะอยู่บนผิวน้ำ เมนูขนมหน้าตาน่าทาน เครื่องดื่มหลากหลายเมนู ราคาสูงนิดๆแต่เทียบกับบรรยากาศและสามารถนั่งทอดอารมณ์สบายๆได้เลยค่ะ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่บรรยากาศโอเคเลยค่ะ
รีวิวที่พูดถึง
รสชาติดี บรรยากาศริมน้ำ
ชาเขียวเย็น รสเข้ม ไม่หวาน กำลังดี..เค้กที่สั่งมารสชาติดี..เมนูเครื่องดื่ม เค้ก ของหวานเยอะ..ร้านกว้าง มีสองชั้น บรรยากาศริมน้ำ มีมุมถ่ายรูปเยอะ พอดีแวะไปช่วงกลางคืน จะได้บรรยากาศอีกแนวนึง ..ราคาคาเฟ่อ่ะนะ..การบริการเนือยๆอาจเพราะจะปิดแล้วมั้ง..เป็นส่วนหนึ่งของร้านอาหารบ้านเหนือน้ำดูเพิ่มเติม
ร้านริมน้ำที่บรรยากาศเก๋สุด
เป็นร้านที่ตามรีวิวมาเนื่องจากไปทำบุญที่วัดโบสถ์เลยเปิดหาคาเฟ่ใกล้ๆ ร้านเข้าซอยมาไม่ลึก เข้าใจได้เพราะร้านติดแม่น้ำเลย ประทับใจตั้งแต่ลานจอดรถ ทางเข้า บรรยากาศโดยรอบ และบรรยากาศภายในร้าน คือดีมากกกก มีทั้งในห้องแอร์และนั้งรับลมนอกระเบียง มีโซนที่เปนร้านอาหาร และคาเฟ่ที่เปนขนม เครื่องดื่มแยกกัน ราคาก็กลางๆ ไม่ถูก แต่ ไม่แพงมากดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ริมน้ำชิลๆ... แต่กาแฟยังไม่อร่อย
ร้านคาเฟ่ริมน้ำ ตั้งในบริเวณเดียวกับร้านอาหารบ้านเหนือน้ำ บรรยากาศดีมากๆค่ะ มีบริเวณที่นั่งทั้งในส่วนห้องแอร์ หรือบริเวณข้างนอกบ่ายๆก็ไม่ร้อนมากมานั่งรับลมริมน้ำได้ ในส่วนของเครื่องดื่ม ยังไม่ค่อยประทับใจ😅 แต่เค้กรสชาดอร่อยดีค่ะ แม่บอกเค้กช็อคโกแลตอร่อย เราก็ชิมไปก็เหมือนพวก เค้กช็อคหน้านิ่มทั่วๆไป ราคาต่อชิ้นก็สูงนิดสสสหนึ่ง เป็นร้านมานั่งชิลๆกินบรรยากาศ ก็โอเคนะคะ😊ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟในเรือกลางน้ำ บรรยากาศดี ขนมอร่อย
ร้าน On the river café ปทุมธานี เป็นร้านกาแฟของร้านบ้านเหนือน้ำ ตั้งอยู่ภายในร้านอาหารบ้านเหนือน้ำ ถนนเกรยาวัฒนะ ตำบลบางปรอก อำเภอเมืองปทุมธานี เราต้องเดินผ่านร้านบ้านเหนือน้ำไปที่ท่าเรือครับ ร้าน On the river café ปทุมธานี อยู่ในเรือลำใหญ่ที่จอดลอยลำอยู่ที่ท่าน้ำของร้านบ้านเหนือน้ำครับ ร้าน On the river café ปทุมธานี จะให้บริการทั้งส่วนที่เป็น open air และส่วนที่เป็นห้อ...อ่านต่อ
ร้านริมน้ำเจ้าพระยา เครื่องดื่มเยอะดี
โฉบมาแถวปทุมธานี ก็หาร้านนั่งริมน้ำหน่อย เป็นส่วนร้านกาแฟ อยู่ในร้านบ้านเหนือน้ำ ร้านอยู่ในส่วนของโป๊ะ มีโยกเยกบ้าง มีติดแอร์และด้านนอก อีกทั้งมี 2 ชั้นด้วย ทางร้านมี Wifi บริการ อีกทั้งแรงด้วย ^^ เครื่องดื่มมีเพียบ ทั้งกาแฟ โซดา และเบียร์ ของกินเล่นทั้งเค้ก แพนเค้ก ฯลฯ อิตาเลี่ยนโซดา มีหลายรสชาติ ปรุงรสชาติดี แพนเค้ก เนื้อแป้งแข็งไปหน่อย พอทานได้ นั่งชมวิวได้ยาวๆ ปล่อยไปตามธรรมชาติดูเพิ่มเติม