- รีวิว Yenjai cafe หัวหิน ถนนแนบเคหาสน์

สาวกบิงซูต้องมาล่ะอ่ะ
ร้านอยู่แถวแนบเคหาสน์ รสชาต 4.5/5 สั่งบิงซูนม 148 บาท รสชาตไปด้วยกันกับราคา หวานไปนิดนึงค่า สั่งท้อปปิ้งเปนมะม่วงเพิ่ม 25 บาท ก็คุ้มค่าดี บริการ 4/5 ความสะอาด 4/5 บรรยากาศ 4.5/5 ร้านเปนร้านเล็กๆ โทนสว่างๆสะอาดตา จริงๆที่ร้านมีเมนูพวกจนมปังปิ้งด้วย ไว้ครั้งหน้ามาลอง

คาเฟ่หน้าโรงเรียน บิงซูอร่อยม๊ากกก
ร้านนี้เหมือนซ่อนตัวอยู่ในความทรงจำวัยเด็ก เป็นร้านเล็กๆ น่ารักที่หน้ารร. แต่มากับเมนูที่ทั้งสร้างสรรค์ ทั้งอร่อยแบบเต็มสิบไม่มีหัก! 💖 ตั้งแต่เดินเข้าร้านก็รู้สึกได้ถึงความตั้งใจเล็กๆ ที่ทำให้ร้านนี้อบอุ่น เหมาะจะเป็นที่จบวันหรือจบมื้อแบบละมุนใจสุดๆ 🍧 สายไหมชาไทย - คือที่สุดของการรวมความฟินแบบไทยๆ มาไว้ในถ้วยเดียว! เส้นสายไหมยาวนุ่ม หอมชาไทยมากกก กินกับไข่มุกเหนียวนุ่มและเฉาก๊วยเด้งๆ แล้วแบบ...อ่านต่อ
คาเฟ่หวานเย็น น่ารักๆ
คาเฟ่ขนมหวานห้องแถว จอดรถข้างถนน ร้านบรรยากาศดี นักเรียน นักศึกษาแวะมากิน มานั่งทำงาน ร้านมีทั้งขนมปังปิ้ง บิงซู ที่อร่อยดี แบบมาตรฐาน ถือว่าราคาย่อมเยาว์ แต่ละเมนูให้เยอะมาก แนะนำว่าควรมากินกับเพื่อนๆหลายๆคน จะได้ลองหลายเมนูดูเพิ่มเติม
ปิงซูน่ากินในเมืองหัวหิน
จะปิดมื้อได้อย่างไรถ้าไม่มีของหวานน พอจบมื้อหลักในเมืองหัวหิน เราก็ตระเวณหาขนมทานกัน เจอร้านนี้หน้าตาน่ารักเลย เป็นปิงซูหวานเย็นแบบที่ชอบด้วย เลยชวนคุณแฟนแวะกินก่อนกลับที่พักค่ะ สั่งปิงซูมะม่วง สตรอเบอรี่มา 218 บาทมาหนึ่งถ้วย ตอนเสริฟมาคือใหญ่มาก เครื่องเยอะจริง เราว่าคุ้มราคาอยู่ ทานสองสามคนกำลังเหมาะ ปิงซูเค้ารสนมๆ เข้มข้นใช้ได้ ใครอยากทานหวาน ราดนมข้นเพิ่มไปเลย เค้ามีเตรียมให...อ่านต่อ
สายไหมนมชมพู ชื่นใจ
ร้านบิงซู สายไหม ในหัวหิน ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เราแวะทานสายไหมบ่อย ร้านเล็กๆแต่ลูกค้าเยอะนะเออ สายไหมนมชมพู นุ่มละมุน หวานกำลังดี ไอศกรีมก็อร่อย วันนี้สั่งบัวลอยมาด้วย บัวลอยนมสดฮอกไกโด ไส้บัวลอยมี งาดำ มันม่วง มันส้ม เผือกข้าวโพดดูเพิ่มเติม
ร้านบิงซูในหัวหิน
ร้านขายบิงซู สายไหม อยู่ตรงถนนแนบเคหาสน์ แต่ที่จอดรถหายากนะเนี่ยแถวนี้มีแต่ร้านอาหาร เรามาทานช่วงค่ำ ยิ่งค่ำลูกค้ายิ่งเยอะนะเราว่า สั่ง สายไหมนมเย็นและสายไหมชาไทย เราชอบสายไหมชาไทยมากว่า รสเข้มข้นหอมชาไทยมาก ไอศกรีมชาไทยก็อร่อยดูเพิ่มเติม
หวานเย็น ชิวๆ
ร้านคาเฟ่สวยนั่งสบาย มีโต๊ะประมาณ 7-8 โต๊ะ เครื่องดื่มมีทั้ง ชา กาแฟ โซดา อน่อยใช้ได้เลย ของทานเล่นขนมปังปิ้งกรอบใช้ได้ สายไหมอร่อยเลย หวานเย็น ละมุน ไอศครีมกับวิปครีมที่ใส่มาก็โอเค ที่จอดรถต้องหาข้างทางครับ แต่อาจจะหาใกล้ๆยากหน่อย เพราะใกล้ร้านค้าและโรงเรียนดูเพิ่มเติม