3.9

รีวิว ประจักษ์เป็ดย่าง บางรัก

Kiekie Chen
30 มี.ค. 2025
บะหมี่ร้านเก่าแก่ ของบางรัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ด, Crispy Pork

ร้านเก่าแก่ย่านบางรัก เปิดขายทั้งวัน เมนูมีทั้งข้าว และ บะหมี่ จะเป็นบะหมี่สไตล์โบราณ มีทั้งเกี๊ยวกุ้ง หมูกรอบ เป็ดย่าง วันนี้สั่งมาทานเป็น บะหมี่เป็ด+หมูกรอบ มีน้ำซุปมาด้วย เป็ดย่างอร่อย ไม่เหนียว หมูกรอบก็ดี น้ำซุปอร่อย #wongnai2025

รีวิวที่พูดถึง
Gibby
ข้าวหน้าเป็ดคือที่สุด

ถ้ามาบางรักเชื่อว่าใครๆ ก็ต้องแวะมากินเป็ดย่างประจักษ์ มาแต่เช้าก็มาทานได้ ร้านเปิดแต่เช้า สั่งเมนูยอดนิยม ข้าวหน้าเป็ด ราคา 60 บาท ข้าวนุ่ม ร้อนๆ โปะมาด้วยเป็ดย่าง มีผักแกล้มเป็นขิงดองและแตงกวา เป็ดนุ่มเหมือนเดิม หนังอร่อย ราดด้วยพริกซีอิ๊วหน่อย อร่อยแน่นอน #wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม

13 ก.พ. 2014
เป็ดย่างร้อยปี เนื้อนุ่ม
Torpong Chiamtawongse
สายเป็ดพลาดไม่ได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด+หมูกรอบ

#WongnaiSongkran2025 เป็ด หมูแดง หมูกรอบ เป็นของที่มักมาพร้อมกันในร้านเดียว แต่หัวใจที่จะทำให้มันลงตัวเมื่อมาอยู่ในจานเดียวกันก็คือ น้ำราด แม้ที่นี่จะไม่ได้ราดฉ่ำ แต่รสชาติสิคุณเอ๊ย!! ... นี่มันสูตรโบราณชัดๆ แทบจะหากินรสนี้กันไม่ได้แล้ว น้ำราดหอมเครื่องและมันเข้าเนื้อมาก ทั้งๆ ที่เพิ่งราดก่อนเสิร์ฟเท่านั้น เป็ดเนื้อนุ่ม หนังหอม ไม่ต้องกรอบก็อร่อย หมูกรอบนี่นุ่มดีเลย ส่วนที่กรอบก็บางๆ พอกรุบๆ ห...อ่านต่อ

yui
ร้านเก่าแก่ กว่า100 ปี ย่านบางรัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง 1 ตัว

ประจักษ์เป็ดย่าง ปกติในรายการปัญญา 5 ดาว ทุกร้านที่มาออกรายการจะต้องคิดเมนูใหม่ ป้ายใหม่เพิ่งมาติด แนะนำเมนูใหม่ “กะเพราเป็ดย่าง” จานละ 210฿ แต่ดูปริมาณเยอะ เรามาตอนเช้า อยากลองแค่เบาๆ สั่ง 1.หมี่เป็ดย่างแห้ง 65฿ ยังไม่ชอบเส้นบะหมี่ของร้านนี้เท่าไร 2.บะหมี่เกี๊ยวหมู เป็ดย่าง แห้ง 95฿ เป็ดย่าง บางชิ้นเนื้อยุ่ย ไม่แน่นสด อาจจะเป็นเป็ดค้าง 3.น้ำโป๊ยเซียน 33฿ เป็นน้ำสมุนไพรจีน มีหล่อฮั้งก้วย และอ...อ่านต่อ

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
ติดใจจนต้องมากินซ้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้ง, ข้าวหมูแดง+หมูกรอบ

ด้วยความที่ออฟฟิศมีงานแล้วสั่งข้าวหน้าเป็ดไป ทำให้เรากินแล้วติดใจเลยต้องตามมากินซ้ำ ที่จริงเรารู้จักร้านประจักษ์มานานมากแล้วค่ะ แต่ไม่มีโอกาสได้มาเดินแถวนี้ พอได้มาเดอนก็คิดว่าราคาน่าจะแรงเลยไม่ได้ลองสักที พอได้ลองก็คืดเลยราคาแรงก็จะกินให้ได้ แต่พอมาเจอจริงๆ ราคาไม่แรงอย่างที่คิดแฮะ ข้างหน้าเป็ดก็คือ 60 บาท ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 55 บาทเองค่ะ เรากินเป็นข้าวหน้าเป็ดย่างหมูกรอบ 80 บาท ราดน้ำมาฉ่ำๆ ...อ่านต่อ

Akapatr

เป็ดประจักษ์ร้านเก่าแก่ย่านบางรัก เปิดมาแล้วมากกว่า 100 ปี ร้านมี2ชั้น เป็นร้านดังแถวบางรัก มีทั้งต่างชาติและคนเก่าแก่มาทานกันเยอะมาก เนื้อเป็ดดี หมูแดงหมูกรอบก็อร่อย น้ำราดเค็มหวาน กลมกล่อม #ChineseSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์ แขวงวัดพระยาไกร
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกร
สัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น