3.4

รีวิว Mongni Go Cafe หัวลำโพง

Yanin
11 ธ.ค. 2025
อร่อยมากค่ะ🤤

อร่อยมากค่ะ หวานนัว ชอบมาก มีคนแนะนำให้ลอง พอลองแล้วติดใจ >< ได้สั่งเรื่อยๆ

Boo นักกิน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Mongni Go Cafe โมจิพุดดิ้งแสนอร่อย

Mochi Pudding จาก Mongni Go Cafe
ร้านของเชฟเฟริส Master Chef Season2
มีทั้งน้ำผลไม้ และเมนูเครื่องดื่มเพียบ
Signature; พุดดิ้งเนียนนุ่ม หอมมันกำลังดี
ด้านล่างเป็นโมจิหนึบๆ เคี้ยวเพลิน
หวานน้อย ไม่เลี่ยน กินหมดกล่องแบบไม่รู้ตัว 🤭
1 กล่องมี 3 ชิ้น แค่ 90.-
ใครผ่านไปแถวนี้ แวะลองเลย แล้วจะติดใจ 💛
ส่วนตัว ชอบสั่งมาทานมากเลยค่ะ กินตอนง่วงๆ แล้วดีต่อใจสุดสุด🥰 ใครที่สั่งมาทานแล้วบอกgodjooด้วยนะคะ...อ่านต่อ

sinechompoo
25 ก.ย. 2025
คาเฟ่เล็กๆ ใกล้วัดไตรมิตร รสชาติพอใช้

คาเฟ่เล็กๆ ใกล้วัดไตรมิตร เข้าไปเพราะเห็นว่ามีเมนูเชฟเฟิร์สด้วยค่ะ คิดว่าเป็นร้านเชฟเฟิร์ส แต่สอบถามพนักงาน เชฟเฟิร์สมา X ด้วยเฉยๆค่ะ เมนูที่สั่ง พนักงานแนะนำ เพราะเป็นเมนูขายดีค่ะ คือ นมฮอกไกโด ข้าวเม่า โมจิทาโร่ เราสั่งหวานน้อย เพราะเห็นว่าเค้าหวาน 50% ค่ะ ส่วนตัวว่ายังหวานไปค่ะ ใครไม่กินหวานแนะนำสั่งหวานน้อย รสชาติใช้ได้ แต่อาจจะไม่ว๊าวมาก โมจิก้อนุ่มดีค่ะ แก้วนี้ 115.- ค่ะ จอดรถที่ศูนย์ฮ...อ่านต่อ

Linda Lek
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ลอง custard pudding mochi ตามคลิปรีวิว

เห็นคลิปบ่อยมากไปร้านสองรอบไม่เคยได้ซื้อล่าสุดเห็น LINE MAN มีให้สั่งเลย LINE สั่งกินดู ชอบอันที่เมจิแช่เย็นแล้วก็ยังไม่แข็งแต่โดยรวมคิดว่ายังไม่ว้าวฉันอยากซ้ำดูเพิ่มเติม

WoWVal
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ยกนิ้วให้โมจิพุดดิ้งทานครั้งแรก อร่อยแปลกใหม่ หอมคัสตาร์ด และได้ความเด้งของโมจิ ชอบที่ทานแบบเย็นเหมาะกับช่วงหน้าร้อน
เมนูเด็ด: โมจิพุดดิ้ง
Waad Pavee

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿