- รีวิว Potato Corner เซ็นทรัลโคราช

เมนูพิเศษเดือนนี้ หนวดหมึกทอด
Potato Corner มีเมนูพิเศษช่วงเดือนมิถุนายน (ปกติก็ลากยาวจนกว่าจะหมด) คือหนวดหมึกทอด เมนูฮิตคัมแบ็กมาขายอีกปี ก็ยังชิ้นใหญ่ทอดดีตามสไตล์ของทอดร้านนี้ครับ มากันได้ จำกัดเวลานะครับ ป.ล. ดิป Ranch ก็เข้ากันดีนะ ลองดูได้

พบกับเมนูพิเศษอีกแล้ว ~ เป็ดป๊อป
รีวิวแบบสั้นๆ เมนูใหม่ของ Potato Corner ร้านที่ขยันเอาโน่นนี่นั่นมาทอด รอบนี้เป็น เป็ดป๊อป ก็คือนำเนื้อเป็ดที่ texture สไตล์ไก่ มาแปลงร่างแบบปั้นก้อนชิ้นพอดีคำ เมนูนี้ยังเพิ่มดิปเป็นซอสเป็ดปักกิ่ง ที่เป็นซอสหวาน ให้จ่ายเพิ่ม10บาทได้ด้วยนะ รวมๆ รสชาติจะแตกต่างจากไก่ป๊อป คงแล้วแต่ความชอบ ซอสหวานเป็นดิปที่น่าสนใจดี แต่อาจจะงงๆหน่อย กินเป็นกิมมิคได้จ้าดูเพิ่มเติม
มันฝรั่งทอดของพีช
potato corner ก็เป็นร้านมันฝรั่งทอดคลุกผงทั่วไป แต่ที่พิเศษกว่าร้านอื่นๆก็เจ้าของแบรนด์นี่แหละ มีให้เลือกหลายไซส์ Large 39 บาท กินคนเดียวกำลังพอดี ใหญ่ขึ้นมาหน่อยก็เป็นขนาด jumbo ตามด้วย mega และ giga ใหญ่สุด รสชาติยอดนิยม คือ ชีส กับ บาบีคิว รสชีสอร่อยกว่า รสซาวครีมก็ไม่เลวนะ แต่มันฝรั่งทอดเขาไม่อมน้ำมันจริงๆ ดูจากกระดาษรองได้เลยดูเพิ่มเติม