รีวิว ตำติดครก

Pankfoun
195166.2k
4 ส.ค. 2024
(เพชรบุรี) ร้านส้มตำแซบๆ บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, คอหมูย่าง, ข้าวราดผัดกะเพราหมูย่าง, ข้าวราดผัดกะเพราทะเล

จากเส้้นบายพาสเข้าเส้นเพชรเกษม แถวๆ แยกป้ายสิงห์ ฝั่งขาขึ้นกรุงเทพมหานคร ก็มีร้านข้าวแกงริมทาง และมีร้านส้มตำที่อยู่ด้านในด้วย ร้านนี้เป็นร้านส้มตำ และร้านอาหารตามสั่งด้วย เมนูหลากหลายมาก วันนี้มาสั่ง ..... 🥰คอหมูย่าง 🥰ลาบหมู 🥰ข้าวราดผัดกะเพราหมูย่าง 🥰ข้าวราดผัดกะเพราทะเล อาหารรสแซบ ได้เลยอะ ราคาไม่แพง แนะนำเลยค่ะ ขับรถกลับกรุงเทพฯ หิวๆ ง่วงๆ อยากหาอะไรกระแทกปาก แวะร้านนี้เลยค่ะ สะดวก มีที่จอดรถ มีซุ้มไม้ให้ความเป็นส่วนตัว อาอร่อย บริการดี มาลองเลยยยยย..... #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
คอหมูย่าง
ลาบหมู
ข้าวราดผัดกะเพราหมูย่าง
ข้าวราดผัดกะเพราทะเล

ร้านอาหารนาตาติ๋ว
ร้านอาหารนาตาติ๋ว
มาเพชรบุรีต้องแวะร้านซีฟู้ดเจ้าเด็ด จัดเต็มเมนูสุดว้าว ใครมาก็ประทับใจ
Rosewood Kopi Rosewood Kopi
Rosewood KopiRosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน