3.5
21 เรตติ้ง (18 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Xin Japanese Restaurant

11 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 55
มาลองบุฟเฟ่ดูครับ <รีวิวตามจริง>
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลม่อน

ผมขอเกริ่นก่อนว่า ผมเป็นกินบุฟเฟ่หรือร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะมาก ร้านนี้ผมถือว่าบุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่นสอบตกมาก ในหลาย ๆ ด้าน -อย่างแรก ผมลองสั่ง เกือบทุกเมนู และผมจำเมนูได้หมด ฉะนั้นผมจึงรู้ว่า ร้านเสิร์ฟอาหารไม่ครบ -รสชาติอาหาร ผมถือว่าสำคัญมาก อาหารญี่ปุ่นทั่วไป เช่น ยำแซลม่อน เทมปุระ หรือพวกย่างไฟย่างเกลือ ของกินเล่น เกี๊ยวซ่า โอเคเลยครับ กินได้มีรสชาติ ตัดภาพมา แซลม่อน ข้าวปั้น ข้าวหอสาร่าย จืดมากครับ จืดสุด ซาชิมิ หั่นปลาแย่มาก ปลาออกมาอุณหภูมินานไป หั่นชิ้นเละมาก เหมือนมีดไม่คม ข้าวโคตรจืด แซลท่อนไม่คาวแต่ไร้รสชาติ เหมือนเคี้ยวอะไรหนุบๆแต่จืดๆ -ด้วยราคา489บาท ผมถือว่าไม่คุ้มเลยครับ สรุปว่า เหมือนร้านมีเมนูหลากหลายมาก แต่จับความอร่อยไม่สุดซักทาน เมื่อเทียบราคากับร้านอย่าง fuku หรืออื่นๆ ผมว่าราคานี้ ได้คุณภาพที่ไม่คุ้มเอาซะเลย ไม่มาและไม่แนะนำให้ใครมากินอีกครับ แต่ถ้ามีคราวหลัง อยากลองเป็นa la carteบ้างครับ (เมนูa la carteคนละแบบกับบุฟเฟ่) ขอบคุณครับ


photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
saoguide
5.4k1.7k28.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 1,969
Quality Review
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิ

แวะหาอะไรกินเป็นมื้อกลางวันแบบหิวมากค่ะ แวะร้านนี้เพราะเป็นร้านที่ยังไม่เคยกินค่ะ สามารถจอดรถที่ลานจอดรถหน้าร้านได้เลยนะคะ ร้านกว้างขวางพอควร เป็นวันธรรมดา คนเลยไม่ค่อยเยอะด้วยค่ะ นอกจากบุฟเฟต์ร้านนี้ก็มีอลาคาร์ทด้วยนะคะ แต่ดูราคาแล้ว มื้อกลางวันด้วย (เป็นมื้อที่อนุญาตให้ตัวเองกินได้เยอะค่ะ แล้วงดเย็นเอา 555) ก็เลยเลือกบุฟเฟต์ดีกว่า สั่งมาก็ตามนี้เลยนะคะ ไล่ไปทีละเมนูเนาะ ชาเขียวร้อ...อ่านต่อ

photo
MoonZz
2094792.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 1,722
Quality Review
ถูกและคุ้มกว่านี้มีอีกไหม !!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: SALMON TATAKI, Salmon Roll Maki

ประเดิมร้านเปิดในแห่งโครงการ The Ozone ในย่านลาดกระบัง ร้านนี้จัดเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นระดับกลางๆ วัตถุดิบไม่ถึงกะPremiumมาก แต่ด้วยราคาที่คุ้มค่าและรูปแบบการตกแต่งร้าน การจัดจานที่ดูหรูหรา ทำให้อาหารดูมีราคาขึ้นมาเยอะเลย จัดได้ว่าตอบโจทย์ลูกค้าในยุคที่เศรษฐกิจขาลงแบบนี้ แต่ยังต้องการรับประทานอาหารดีๆในราคาที่เหมาะสม ตัวร้านตั้งอยู่ด้านหน้าสุดของโครงการ The Ozone เลย อยู่ติดถนนใหญ่ ภายในร้านค่อ...อ่านต่อ

photo
HAMACHI 😍
41.4k6094.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 669
Quality Review
ร้านน้องใหม่สดๆซิงซิงแห่งลาดกระบัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มาเปิดซิงร้านน้องใหม่เเห่งถนนลาดกระบังถ้าเทียบราคากับเมนูอาหารบุพเฟ่แล้วถือว่าราคาสูงถ้าเทียบกับเจ้าดั้งเดิมประจำลาดกระบังเจ้านั้นเค้ามีไลน์อาหารเยอะมากพอสมควรแต่ถ้าเปรียบเทียบบรรยากาศการตกแต่งร้านแล้วร้านนี้เอาไปเลยเต็ม 10 ร้านโล่งสบายมากๆอาหารสดใหม่เป็นครัวเปิด หวังว่าในโอกาสหน้าทางร้านคงเพิ่ม LINE อาหารในบุฟเฟ่ให้มากกว่านี้จะรักมากๆเลย^^ดูเพิ่มเติม

photo
ART Eat for Fat
3411.5k19k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 605
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ คุณภาพคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SALMON NIGIRI, SASHIMI SALMON, ข้าวปั้นรวม, ยำแซลม่อน, ทาโกยากิ

เมนูที่สั่ง : เมนูในบุฟเฟ่ต์ Buffet วันนี้ผมได้มาเลี้ยงสายรหัส ด้วยความที่น้องอยากกินปลาดิบ เลยเลือกมาที่ร้าน Xin Japanese Restaurant ซึ่งเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ได้ไม่นาน โดยตัวร้านตั้งอยู่ในโครงการ The-Ozone Airport ลาดกระบัง ถ้าไปไม่ถูกโครงการอยู่ตรงข้ามกับสน.ลาดกระบังเลยครับ โดยร้าน Xin อยู่ด้านหน้าสุดของโครงการ ทางร้านเป็นห้องแอร์ กว้างขวาง ตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่น พนักงานที่นี่ต้อนรั...อ่านต่อ

photo
Kenshiin
1136129
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 1,158
Quality Review
Buffet ในราคานี้คุ้มมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI SALMON, แซลมอนซาชิมิ, ข้าวปั้นปลาแซลม่อน

ต้อบอกเลยว่าคุณภาพไม่ขี้เหร่เลยนะสำหรับร้านนี้ ในเรื่องรสชาติอาหารต่างๆถือว่าทำได้ดีพอสมควร ขอติในเรื่องแอร์ไม่ค่อยเย็นเท่าที่ควร ร้อนไปนิดนึง นอกจากนี้เหมือนจะได้กลิ่นอาหารแรงๆจากในครัวในวันที่ไปรับประทาน ทำให้เสียบรรยากาศไปหน่อย ส่วนอาหารถือว่าทำได้ตามมาตรฐานแม้ว่าจะไม่ได้ original เหมือนกับญี่ปุ่นแท้ๆ แต่เป็นการประยุกต์ได้ดี ทำให้อาหารดูน่าทาน พนักงานก็ถือว่าเอาใจใส่อยู่บ้าง บางทีต้องให้...อ่านต่อ

เน้นๆซาชิมิอร่อยเนื้อแน่น​สด อร่อยไม่แพ้กัน
photo
Pojdej Pup Untrakul
3717113
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 371
Quality Review
อาหารอร่อยจุกๆครับ จานใหญ่ไปหน่อย แต่อร่อยเต็มคำ เป็นชิ้น เป็นอัน อาหารสด รสชาติกำลังดีทุกจาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลม่อน, แซลมอนซาชิมิ, โซบะเทมปุระ

อาหารจานใหญ่ดี เต็มปาก เต็มคำ รสชาติดี โซบะเทมปุระน้ำซุปเหมือนสุกี้ยากี้ เข้มดี เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี ไข่หวานอร่อยดีผมชอบ แซลมอนซาชิมิสด มันแทรก อร่อยครับ ข้าวปั้นสามสี มีความกรุบกรอบข้างใน หมูทอดเสียบไม้ ทอดดีรู้เลยว่า น้ำมันใหม่ หอมมาก สเต็กกุ้ง กุ้งไม่เล็ก ไม่ใหญ่ กำลังดีคับ เสียบไม้ย่าง รสชาติดี เข้าเนื้อ แซลม่อนย่างซีอิ๊ว ซอสอร่อย ข้าวปั้น ข้าวใหญ่ไปนิดแต่ปลาก็ใหญ่เหมือนกันนะครับ ทูน่าซาซิ...อ่านต่อ