3.7

รีวิว Swedish Restaurant Cajutan

themightymint
30 ม.ค. 2019
ครั้งแรกกับ Swedish Food
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Swedish Meatballs, Tunnbrödsrulle (Swedish Wrap)

ร้าน Cajutan มีทั้งอาหาร Swedish และอาหารไทยค่ะ แต่มาทั้งทีต้องลองอาหาร Swedish ซะหน่อย การเดินทางมาไม่ยากเลยค่ะ หากขึ้น BTS มาให้ลงที่สถานีอโศกแล้วเดินเข้ามาที่ซอยสุขุมวิท 18 เดินไม่เกิน 5 นาที ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ มีป้ายหน้าร้านเห็นชัดเจนเลย ร้านเปิดทุกวัน 09:00-24:00 ค่ะ เท่าที่สอบถามทางร้าน ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาทานจะเป็นชาวต่างชาติ มีคนไทยบ้าง แต่จะเป็นคนไทยที่เคยไปเรียนหรือไปอยู่สวีเดนค่ะ อารมณ์แบบคิดถึงอาหารที่เคยทานที่นั่นแล้วอยากกลับมาทานอีก อาหารรสชาติดีเลยค่ะ สั่งอาหารไป 2 อย่างค่ะ Swedish Meatballs กับ Tunnbrödsrulle (Swedish Wrap) ตกใจเห็นราคาแล้วก็แอบคิดในใจว่าแพงเหมือนกันนะ แต่พอพนักงานยกอาหารมาเสิร์ฟเท่านั้นแหละ ความคิดนั้นก็หายไปเลยค่ะเพราะอาหารจานใหญ่มาก ปริมาณก็มากด้วยกัน ถ้าไปคนเดียวทานไม่หมดแน่ๆ โดยรวมประทับใจค่ะ อาหารอร่อย พนักงานบริการดีค่ะ 👍🇸🇪

หน้าร้าน
หน้าร้าน
Swedish Meatballs
Tunnbrödsrulle (Swedish Wrap)
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Penprapa Chai
30 ธ.ค. 2019
อาหารส่วนมากจะออกเค็ม

ร้านอาหารสัญชาติสวีเดนในซอย 18 ไม่มีที่จอดรถนะคะต้องหาจอดตามริมถนนหรือหน้าร้านถ้าว่าง มาทานมื้อเที่ยงกับโปรอิสทิโก้ อาหารจานใหญ่แต่ปริมาณไม่ถึงกับใหญ่ตามด้านรสชาดถ้าเป็นเนื้อสัตว์จะออกรสเค็มเกลือมาก ชีสอร่อยดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2019
Tasty Swedish Meatballs

ร้าน Cajutan อยู่ซ.สุขุมวิท 18 ใช้เวลาประมาณ 10 นาที เดินจาก BTS อโศก (ฝั่ง Exchange Tower) ร้านจะอยู่ลึกเข้าไปในซอยนิดนึง ร้านนี้ลูกค้าส่วนมากเป็นต่างชาติค่ะ • köttbullar (349 บาท) - Swedish Meatballs เมนูนี้พนักงานบอกลูกค้าสั่งเยอะ มีทบอลนิ่มกำลังดี มันบดที่ให้มาก็อร่อย ถ้าใครกลัวเลี่ยนจะมีแตงกวาและ lingonberries ดองให้ด้วยนะ • Tunnbrödsrulle (159 บาท) - Swedish Wrap จะมีไส้กรอกย่าง มันบด และ...อ่านต่อ

14 มิ.ย. 2019
อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก อาหารจานใหญ่มาก บรรยากาศดี จอดรถได้ที่โรงแรมข้างๆ
เมนูเด็ด: Swedish Meatballs

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น