3.3

รีวิว Cafe,de krabi

Pnpphat NamMint Zacjinda
26 มี.ค. 2014
ร้านกาแฟเล็กๆ อย่าคาดหวังมาก

แวะมาชิมกาแฟ อ่านรีสิวแล้วอยากมาแต่ผิดหวังง่ะ (หรือสั่งผิดเมนูก็ไม่รู้) เนื่องจากอากาศร้อนเลยสั่งเอสเพรสโซ่ปั่น แต่มันไม่มีรสกาแฟเลย ดูดไปคำแรกได้แต่รสชาติแต่นม มีกลิ่นกาแฟจางๆมากๆ ส่วนความหวานไม่ต้องพูดถึงหวานแน่ๆก็เครื่องดื่มเย็นมันต้องหวานไว้ก่อนเผื่อละลาย 555555 ส่วนอีกแก้วสั่งนมคาราเมล อันนี้หวานเว่อร์จริงๆ ต้องทิ้งให้ละลาย แล้วค่อยกิน และเนื่องจากเป็นวันพุธ ทางร้านมีโปรโมชั่นซื้อ2ฟรี1 ตอนแรกบอกไม่เอาแต่ทางร้านบอกเป็นโปรโมชั่น พนักงานก็คะยั้นคะยอให้สั่ง บอกว่าเดี๋ยวแยกน้ำให้ เราก็งงแยกน้ำคืออะไร ให้ผงกับน้ำมาชงเองรึ?!?! พนักงานบอกว่าแยกน้ำแข็งกับตัวเครื่องดื่มให้ไปเทกินเอง รสชาติจะได้เข้มข้นอยู่ ก้อเลยสั่งโกโก้เย็นไป แต่ไม่ได้กินซะงั้น -.-" สรุปแล้วบริการดีนะแต่รสกาแฟมันอ่อนมากกกกเหมือนไม่ได้กินกาแฟ คราวหน้าจะลองสั่งเครื่องดื่มร้อนดูซิว่าโอเคมั้ย อ้อ!!!ลืมบอกไป ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องแหมะเอาข้างทาง หรือตามซอยใกล้ๆ นอกจากฟลุคจริงๆหน้าร้านว่าง เพราะแถบนั้นร้านอาหารติดๆกันหมด รถจอดยาวเป็นแนวสองข้างทางเลยค่ะ

Pia Patrisha
26 มิ.ย. 2023
ร้านเล็กๆแต่แก้วใหญ่ 🥤
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอร์รี่โยเกิร์ตปั่น

Cafe de Krabi ร้านกาแฟเมืองกระบี่ตั้งอยู่บนถนนประชานิเวศน์ 3 เราตั้งใจมาทานอาเหลียง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น แต่ได้ที่จอดรถหน้านี้พอดีเลยแวะอุดหนุนสักหน่อย เป็นร้านไม่ติดแอร์ มีที่ให้นั่งทาน ให้บริการกาแฟ เครื่องดื่มร้อน/เย็น/ปั่น เริ่มต้นที่ 20 บาท นอกจากนี้ยังมีขนมปังปิ้งและวัตถุดิบพวกเมล็ดกาแฟและชาขายด้วย เราสั่งสตอเบอร์รี่โยเกิร์ตปั่น (40฿) รอเครื่องดื่มไม่นาน แก้วใหญ่มากจนตกใจ รสชาติดีด้วย ปั่...อ่านต่อ

Supphawat
23 เม.ย. 2021
เจ้าของร้านอัธยาศัยดี กาแฟโอเคครับ

ร้านอยู่ประชานิเวศน์ 3 ใกล้ๆร้านอาเหลียงเนื้อตุ๋นครับ เจ้าของร้านบริการดี ที่นั่งไม่มีแอร์นะครับ แต่ไม่ร้อน - espresso รสชาติเข้มมากครับ ส่วนตัวว่าเข้มไปนิด ราคาไม่แพงครับ ผ่านแถวนี้ มาลองทานกันได้ครับดูเพิ่มเติม

โต้ง ชวนชิม
21 มิ.ย. 2018
เป็นร้านกาแฟชื่อดังในย่านนี้กาแฟกระบี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ & โกโก้

กาแฟหอมชื่นใจรสชาติเข้มข้น กาแฟกระบี่ในประชานิเวศน์ 3 ถือว่าเป็นกาแฟที่ดีระดับต้นๆ ราคาเพียงแก้วละ 35 บาทสำหรับอเมริกาโน่ ขณะนี้เปิดร้านใหม่มีแอร์เย็นฉ่ำนั่งสบาย แต่ราคาก็ยังไม่ได้สูงขึ้นกว่าเดิมรสชาติยังเข้มข้นเหมือนเดิม เค้กน่ากินมากขึ้น วันไหนอยากของหวานคงได้ชิมเค้กบ้างวันนี้ไม่ค่อยอยาก 555ดูเพิ่มเติม

อเมริกาโน่รสเข้มข้นบรรยากาศในร้านสะอาด แอร์เย็นสบายมีทั้ง ด้านในและด้านนอกขนมเค้กต่างๆมีให้เลือกหลากหลายชนิดน้ำตาลทรายแดงสะอาดสะอ้าน
Yummy Diary
13 ก.พ. 2017
ชาไทยโบราณกลิ่มหอมน่าชวนทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยโบราณ

เพื่อนสนิทอยู่ย่านนี้ค่ะ น่าอิจฉาเหลือเดินที่ซอยนี้มีแต่ของอร่อย และพอสาวๆเจอกันก็มักมีเรื่องพูดคุยนานหน่อย ร้านกาแฟย่านนี้ก็เสร็จพวกเราหมด ลองไปเรื่อยๆ ทุกร้านไป เปลี่ยนไปทุกสัปดาห์ เราไม่เคยท้อที่จะหาของอร่อยทานกันเลย วันนี้เพื่อนชวนมาร้านกาแฟเมืองกระบี่แต่อยู่ซอยสามัคคี ลองสักหน่อยน่ะ การเดินทาง: ร้านกาแฟเมืองกระบี่อยู่ในซอยสามัคคี ค่อนข้างลึกหน่อย - เริ่มจากมหาวิทย...อ่านต่อ

wd.dia
14 พ.ค. 2020
ร้าน cafe de krabi ย่านประชานิเวศน์

ร้านนี้มีที่นั่งประมาณ 2-3 โต๊ะ เเอร์ไม่ค่อยเย็น มีที่จอดรถ เมนูที่สั่ง นมคาราเมลเฉยๆนะ ราคาเเก้วละ 35 ถึง 50 ไม่ค่อยเเพงนะ เคยสั่งโกโก้เย็น กับกาแฟจะรสชาติดีกว่านะ เข้มข้นดี คุ้มอยู่นะเมื่อเทียบกับราคา กรีนทีลาเต้ก็ดีดูเพิ่มเติม