- รีวิว แคมป์ลานน้ำเข็ก (น้ำตกแก่งซาง)

20 ก.พ. 2020
สถานที่น่าเที่ยวอีกที่ของอ.วังทอง
กิจกรรมแนะนำ: ล่องแก่ง, ถ่ายภาพ
เป็นอีกที่ที่เหมาะกับการถ่ายภาพและเล่นน้ำ สถานที่เข้าออกง่ายใกล้ถนน ขับรถยนต์เข้าไปถทางลงแก่ง มีที่จอดรถบริการ เสียค่าเข้าแก่งคนละ20บาท น้ำเย็นดีมาก มีที่ให้ถ่ายภาพเยอะมาก วันธรรมดาคนจะน้อย ถ้าเป็นวันหยุดคนจะเยอะหน่อย ของกินซื้อจากข้างนอกเข้ามาจะสะดวกกว่าครับ

20 มี.ค. 2020
นั่งแช่น้ำ จิบเบียร์เย็น ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ "แคมป์ลานน้ำเข็ก"
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ, ทานอาหาร
ตามโซเชี่ยลมาครับ สำหรับ "แคมป์ลานน้ำเข็ก" สถานที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจริมแม่น้ำเข็ก ต.ทรัพย์ไพวัลย์ จ.พิษณุโลก จุดเด่นของที่นี่คือ น้ำไม่ลึกมาก เป็นลานตื้น ๆ สามารถนั่งแช่น้ำทานอาหาร และเครื่องดื่มได้เลยครับ ค่าบริการ เนื่องจากเป็นที่ของเอกชน จะเสียค่าบริการรายหัวเป็น 20/คนนะครับ ที่นั่งด้านล่างก็จะเสียต่างหาก มีแบบเป็นแคร่สีเหลืองพร้อมร่ม (ที่ผมใช้บริการในวันนี้) จะคิดราคา 150 บาท นั่...อ่านต่อ