- รีวิว Café Amazon - DD1296 ปตท NGV แหลมฉบัง

คาเฟ่อเมซอนในปั๊มแก้ส NGV
~~ ร้าน คาเฟ่ อเมซอน , ชลบุรี ~~ พิกัดร้าน :: ภายในบริเวณปั๊มแก้ส NGV ปตท.บ้านทุ่ง แหลมฉบัง , ชลบุรี ผ่านมาแถวนี้ตอนเช้าพอดี จะแวะไปไทยออยล์ เลยแวะทานกาแฟก่อน สาขานี้ร้านไม่ค่อยใหญ่ อยู่หลบมุมนิดนึง มีที่นั่งเยอะพอสมควรทั้งด้านนอกและด้านใน อยู่ติดกับ 7-11 ค่ะ พนักงานบริการดีนะคะ หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส เราสั่งมอคค่าเย็น และชาเขียวปั่น กาแฟที่นี่รสเข้มข้นดีค่ะ ชอบมากค่ะ

กาแฟเย็น ดับอากาศร้อนๆ
ช่วงนี้อากาศร้อนมาก แวะหาอะไรเย็นๆดับร้อนสักหน่อย ร้านกาแฟมาตรฐานเจ้านี้จึงเหมาะที่จะแวะ เจ้าของร้านพูดภาษาอังกฤษได้ด้วย บริการด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใส เมนูที่ได้รับวันนี้ Sเย็น 50฿ ชงออกมาได้ตามาตรฐาน ค่อยแวะมาลองใหม่อีกดูเพิ่มเติม
โกโก้เย็นได้อีก
ร้าน Amazon เล็กๆ แต่ลูกค้าเพียบเพราะอยู่ในปั๊มแก๊ส NGV เลยหนีร้อนมาพักเย็นกันค่ะ เราไม่ได้สั่งอะไรพิเศษ ก็ Chocolate เย็นเหมือนเดิมค่ะ เราพึ่งลองสาขานี้ครั้งแรก แต่รู้สึกว่ารสชาดความเข้มข้นจะด้อยกว่าสาขาอื่นนิดหน่อย แต่ก็โอเคค่ะ ที่ร้านมีโซนนั่งด้านในกว้างดี แต่แอร์จะสู้ความร้อนข้างนอกไม่ได้ อุณหภูมิไม่ฉ่ำเท่าไหร่ แต่ดีกว่าด้านนอกเยอะค่ะ หุๆๆดูเพิ่มเติม
อเมซอนสาขานึ้ เขัมข้น
ptt ngv ในนิคมแหลมฉบัง ข้ามสะพานเข้ามาในนิคม ลงมาเลี้ยวขวาเข้ามานิดเดียว ร้านอเมซอนสาขานี้เปิดไม่ถึงปี แต่มาหลายครั้งละ กลางวันวันธรรมดาลูกค้าเพียบเลยแต่รอไม่นาน ที่นั่งกว้างขวางมีโต๊ะประทาณ 10 โต๊ะ ถ้าใครจะใช้ปลั็กไฟรู้สึกว่าจะมีใกล้อยู่โต๊ะนึงเท่านั้น ถ้าชอบเข้มๆ เอสเพรสโซ่เย็นสาขานี้โอเคครับดูเพิ่มเติม
มีครบทั้งร้านกาแฟและร้านสะดวกซื้อ
สาขานี้อยู่ในปั๊มปตท.บ้านทุ่งค่ะ อยู่หลบมุมนิดนึงค่ะ ปั๊มนี้ไม่ใหญ่ค่ะ แต่มีทั้งร้านกาแฟอเมซอนและร้าน 7-11 ร้านกาแฟร้านนี้ หน้าร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ ไม่ค่อยเหมือนสาขาอื่น มีโต๊ะให้นั่งหลายโต๊ะเลย วันนี้สั่งชาเขียวมัทฉะมาดื่ม ชงหวานไปหน่อยค่ะ แต่พอดื่มได้ค่ะ พนักงานน่ารักค่ะ บริการดีดูเพิ่มเติม