รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) ท่าอิฐ

Jearn Jearn
8231915
20 มิ.ย. 2021
เที่ยวทิพย์ ด้วยการกินอาหารเกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสะโพก(ไร้กระดูก) (6 ชิ้น), สตรีท คอร์นด็อก

เนื่องด้วยหลานๆ อยากกิน Corn Dog ที่เคยติดอกติดใจตอนไปญี่ปุ่น เห็นบอนชอนมี เลยต้องลองสักหน่อย สินค้ามาก็จะเลอะๆเทอะๆ หน่อยจากน้ำตาลและ seasoning ที่โรยมาแล้ว รสชาติไม่ค่อยถูกใจหลานสักเท่าไหร่ ส่วนอาหารตัวอื่นๆ ก็รสชาติตามมาตรฐานที่เคยทาน อร่อยดีคะ

Sine Psns
15 ก.พ. 2023
ไก่ทอดเกาหลีร้านในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสต๊อกบกกิ, เนื้อสะโพก(ไร้กระดูก) (6 ชิ้น), หนังไก่ทอดบอนชอน

วันวาเลนไทน์ไปไหนไม่ได้เลยค่ะร้านอาหารเต็มหมดเลยตัดสินใจโทรสั่งเดลิเวอรี่ วันนี้สั่งเป็นน้องไก่บอนชอน 10 ชิ้นค่ะ ส่วนตัวก็ยังชอบเหมือนเดิมทานกันสองคนแต่อิ่มมาก ไก่เค้ายังกรอบแบบเดิมเลยค่ะขนาดวางทิ้งไว้ 10 นาที ส่วนข้าวญี่ปุ่นก็หอมนุ่ม ทานด้วยกันแล้วเข้ากันมากเลยค่ะ อยากแนะนำนะคะสั่งไลน์แมนได้ของไวมาก อาหารมาถึงแล้วยังร้อนอยู่เลยค่ะ #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

นันท์
2194757
2 ส.ค. 2022
สั่งผ่านแอปมาส่งถึงที่ ยังกรอบๆอร่อยอยู่

เป็นยี่ห้อที่ขายไก่ได้ราคาแพงมากๆ แต่เพราะมันอร่อยจริงจึงมีลูกค้าแบบเราไง ยอมควักตังค์กินของแพงและอ้วน 5555 วันนี้ฝนตก จึงต้องสั่งbonchonมาทาน รอน้องไรเดอร์ไม่นาน (ในแอปมีแจ้งไว้แล้วว่า มีพ่วงส่งงานอื่นด้วย) อาหารมาถึงยังอุ่นๆ แป้งและหนังกรอบนอก เนื้อไก่นุ่มใน เนื้อนุ่มอร่อยไม่แห้งแข็งดูเพิ่มเติม

abbkung
3 พ.ค. 2021
Street Corn Dog เมนูใหม่ อร่อยเกินคาด

เห็นบอนชอนออก Corn Dog เมนูใหม่มาหลายแบบ เลยสั่งเป็น Street Corn Dog มาลองซะเลย เมนูอื่นที่สั่งก็จะเป็นเมนูประจำอย่าง เนื้อสะโพกไร้กระดูก บอนชอนฟรายส์ จริงๆตอนแรกเห็นหน้าตา Street Corn Dog แล้วคิดว่ามันจะอร่อยเร้อ เพราะเค้าคลุกน้ำตาลที่ด้านนอกมาด้วย มันน่าจะหวานเนอะ แต่พอเราใส่มัสตาร์ดกับซอสมะเขือเทศที่เค้าให้มาด้วยแล้ว มันคงถูกต้องตามสูตรเค้า ทำให้ไม่รู้สึกว่าหวานเลยอ่ะ แต่กลับเข้ากันอย่างไม...อ่านต่อ

Emmy Poko
2.6k1.6k29k
21 ก.ค. 2020
ไก่ทอดเกาหลีที่ทุกคนคุ้นเคย

ร้านไก่ทอด Bonchon มาเปิดแถวบ้าน แถมมีโปรส่งฟรีอีก ก็เลยสั่งมาทานค่ะ เราเลือกสั่งแบบไซส์ L ปีกไก่บอนชอน ใหญ่ (18 ชิ้น) เลือกซอส Soy Garlic ทานกับข้าวเหนียวและข้าวสวย ไก่ทอดหนังกรอบ เนื้อไก่ยัง Juicy อยู่ ซอสรสชาติเข้มข้น ทานเพลินๆกันทั้งครอบครัวค่ะ ***ค่าอาหาร 433 บาทดูเพิ่มเติม

โกมล เอื้อนันตา
SPONSORED REVIEW
23 ก.ค. 2021
ช้ามากๆ

- สั่งทางไลน์แมน ร้านรับออเดอร์ตอน 6 โมงเย็น - จนท.ไลน์แมน ไปนั่งรอที่ร้านเป็น ชม. - โทร.ไปที่ร้าน หลายครั้ง แต่ไม่มีคนรับ - ได้รับสินค้าตอน 2 ทุ่ม - ทางร้าน น่าจะมีการแจ้งให้ลูกค้ารู้ว่า อาจได้รับช้าเพราะอะไรอ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป