- รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) ท่าอิฐ

เที่ยวทิพย์ ด้วยการกินอาหารเกาหลี
เนื่องด้วยหลานๆ อยากกิน Corn Dog ที่เคยติดอกติดใจตอนไปญี่ปุ่น เห็นบอนชอนมี เลยต้องลองสักหน่อย สินค้ามาก็จะเลอะๆเทอะๆ หน่อยจากน้ำตาลและ seasoning ที่โรยมาแล้ว รสชาติไม่ค่อยถูกใจหลานสักเท่าไหร่ ส่วนอาหารตัวอื่นๆ ก็รสชาติตามมาตรฐานที่เคยทาน อร่อยดีคะ

ไก่ทอดเกาหลีร้านในดวงใจ
วันวาเลนไทน์ไปไหนไม่ได้เลยค่ะร้านอาหารเต็มหมดเลยตัดสินใจโทรสั่งเดลิเวอรี่ วันนี้สั่งเป็นน้องไก่บอนชอน 10 ชิ้นค่ะ ส่วนตัวก็ยังชอบเหมือนเดิมทานกันสองคนแต่อิ่มมาก ไก่เค้ายังกรอบแบบเดิมเลยค่ะขนาดวางทิ้งไว้ 10 นาที ส่วนข้าวญี่ปุ่นก็หอมนุ่ม ทานด้วยกันแล้วเข้ากันมากเลยค่ะ อยากแนะนำนะคะสั่งไลน์แมนได้ของไวมาก อาหารมาถึงแล้วยังร้อนอยู่เลยค่ะ #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
สั่งผ่านแอปมาส่งถึงที่ ยังกรอบๆอร่อยอยู่
เป็นยี่ห้อที่ขายไก่ได้ราคาแพงมากๆ แต่เพราะมันอร่อยจริงจึงมีลูกค้าแบบเราไง ยอมควักตังค์กินของแพงและอ้วน 5555 วันนี้ฝนตก จึงต้องสั่งbonchonมาทาน รอน้องไรเดอร์ไม่นาน (ในแอปมีแจ้งไว้แล้วว่า มีพ่วงส่งงานอื่นด้วย) อาหารมาถึงยังอุ่นๆ แป้งและหนังกรอบนอก เนื้อไก่นุ่มใน เนื้อนุ่มอร่อยไม่แห้งแข็งดูเพิ่มเติม
Street Corn Dog เมนูใหม่ อร่อยเกินคาด
เห็นบอนชอนออก Corn Dog เมนูใหม่มาหลายแบบ เลยสั่งเป็น Street Corn Dog มาลองซะเลย เมนูอื่นที่สั่งก็จะเป็นเมนูประจำอย่าง เนื้อสะโพกไร้กระดูก บอนชอนฟรายส์ จริงๆตอนแรกเห็นหน้าตา Street Corn Dog แล้วคิดว่ามันจะอร่อยเร้อ เพราะเค้าคลุกน้ำตาลที่ด้านนอกมาด้วย มันน่าจะหวานเนอะ แต่พอเราใส่มัสตาร์ดกับซอสมะเขือเทศที่เค้าให้มาด้วยแล้ว มันคงถูกต้องตามสูตรเค้า ทำให้ไม่รู้สึกว่าหวานเลยอ่ะ แต่กลับเข้ากันอย่างไม...อ่านต่อ
ไก่ทอดเกาหลีที่ทุกคนคุ้นเคย
ร้านไก่ทอด Bonchon มาเปิดแถวบ้าน แถมมีโปรส่งฟรีอีก ก็เลยสั่งมาทานค่ะ เราเลือกสั่งแบบไซส์ L ปีกไก่บอนชอน ใหญ่ (18 ชิ้น) เลือกซอส Soy Garlic ทานกับข้าวเหนียวและข้าวสวย ไก่ทอดหนังกรอบ เนื้อไก่ยัง Juicy อยู่ ซอสรสชาติเข้มข้น ทานเพลินๆกันทั้งครอบครัวค่ะ ***ค่าอาหาร 433 บาทดูเพิ่มเติม
ช้ามากๆ
- สั่งทางไลน์แมน ร้านรับออเดอร์ตอน 6 โมงเย็น - จนท.ไลน์แมน ไปนั่งรอที่ร้านเป็น ชม. - โทร.ไปที่ร้าน หลายครั้ง แต่ไม่มีคนรับ - ได้รับสินค้าตอน 2 ทุ่ม - ทางร้าน น่าจะมีการแจ้งให้ลูกค้ารู้ว่า อาจได้รับช้าเพราะอะไรอ่านต่อ