รีวิว นิยมโภชนา
วันนี้ดีใจมากกกกกกขับรถผ่านมาร้านเปิดแล้ว เลยจัดเบาๆ2เมนู อร่อยเด็ดเหมือนเดิม อร่อยฟิน อยากกินให้ครบทุกเมนู

ร้านโปรดของครอบครัว ตามมาตั้งแต่ทองหล่อ จนมาอยู่อ่อนนุชก็ยังแวะมาบ่อยๆ
ร้านนิยมโภชนา ร้านที่ชื่อคุ้นหูมานานกว่า 30 ปี ซึ่งเดิมเปิดให้ลิ้มลองความอร่อยกันที่ทองหล่อ ก่อนที่ปัจจุบันจะย้ายร้านมาเปิดที่ริมถนนอ่อนนุช ระหว่างซอยอ่อนนุช 41 และ 43 ถึงแม้จะย้ายร้านมาไกล แต่เรายังติดใจรสชาติความอร่อยตั้งแต่อยู่ที่ทองหล่อ เลยตามมาอิ่มอร่อยอยู่บ่อยครั้ง นั่นก็เพราะติดใจเมนู ออส่วนกระทะร้อน หอยนางรมตัวโตจัดเต็ม แป้งหอมอร่อย เสิร์ฟร้อนอร่อยถูกปากมากๆ ปูทะเลผัดผงกะหรี่ ก็เป็นอ...อ่านต่อ
อาหารใช้ได้ นิยมโภชนา
ร้านนี้เคยกินตอนอยู่ทองหล่อครับ ตอนนี้ย้ายมาอยู่ เชิงสะพานอ่อนนุช ใกล้แยกตลาดเอี่ยมสมบัติ จอดรถที่ข้างร้านหรือในคอนโดด้านหลังได้ครับ ทางร้านมีติดต่อไว้แล้วโดย กินเสร็จ จะมีบัตรที่ให้นำมายื่นแก่ รปภ. ครับ ร้านเป็นห้องแอร์ บรรยากาศ เหมือน เหลา สมัยก่อนครับ มีครัวอยู่หน้าร้าน เราไปกันสามคนสั่งอาหารตามนี้ครับ เต้าหู้ผัดกุ่ยช่ายขาวถั่วงอก : ผัดมาหอมกระทะมากๆ รสชาติดีครับ ทานกับข้าวสวยหรือ ข้าวต้ม...อ่านต่อ
ร้านอาหารตามสั่ง อาหารจีน
ชื่อร้าน นิยมโภชนา ชื่อดังจาทองหล่อ ย้ายมาอยู่ อ่อนนุช ใกล้แยกศรีนครินทร์ ย้ายมาใกล้ขนาดนี้ ขอสั่ง lineman ดีกว่า 🤣 เมนูเด็ด หมูสะเต๊ะ ปูผัดผงกะหรี่ แต่วันนี้ เมนูที่อยากกิน หมูสับต้มบ๊วย มาแบบซดให้สบายคอ คะน้าผัดหมูกรอบ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง มาแบบเยอะมาก อิ่มจุกดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้ม พร้อมจานเด็ด รสดั้งเดิม
ร้านเก่าแก่ ย้ายมาจากทองหล่อ คงเมนูเด็ดเดิมไว้ ร้านอยู่หัวมุม ถ้าไม่รู้คงเลยผ่านไป มีที่จอดรถในคอนโดในซอย จานแนะนำให้ลอง เป็นเนื้อปูผัดผงกะหรี่ จานนี้ต้องรับกับข้าวสวย คลุกข้าวได้ไม่หวานมาก ผัดผักกระเฉด เป็นยอดอ่อน กรอบ ไม่เหนียว หอยลายตัวอวบ ผัดโหระพาหอมๆ น้ำจิ้มรสดี มีอีกหลายจานที่ต้องกลับมาลอง ราคาเหมาะสมดูเพิ่มเติม
ร้านนิยมโภชนาเจ้าเก่าซอยทองหล่อย้ายมาอยู่อ่อนนุช
ร้านนี้เป็นร้านอาหารเก่าแก่อยู่ซอยทองหล่อมาก่อน ตอนนี้ได้ย้ายร้านมาอยู่แถวซอยอ่อนนุช54 อาหารจะออกแนวอาหารจีนผสมร้านข้าวต้ม เมนูแนะนำจะเป็นพวกปูผัดผงกะหรี่ หมูสะเต๊ะ ผมจำได้ว่ามีร้านนี้ตั้งแต่สมัยก่อนซอยทองหล่อยังเป็นซอยตันอยู่มีร้านอาหารแค่ไม่กี่ร้าน มีแค่S&P,ลิตเติ้ลโฮม,แมนดารินเป็ดย่าง ร้านหนังสือDK ซอยจะเงียบๆ ผมกลับจากโรงเรียนอัสัมชัญมากับเพื่อนนักเรียนที่มีบ้านอยู่แถวๆในซอยทองหล่อหรือใกล้...อ่านต่อ
แวะมาอีกทีคราวนี้คะแนนลดลง
เป็นลูกค้าประจำตั้งแต่ร้านเก่า พอย้ายมาใกล้บ้านก็ดีใจ วนเวียนมาอุดหนุนหลายครั้งแล้ว ครั้งหลังสุดมีเวลาได้พิจารณาหลายเรื่อง ด้านการบริการส่วนใหญ่จะเป็นเครือญาติเจ้าของร้าน สัมผัสได้ว่าให้บริการด้วยหน้าที่มิได้ทำด้วยใจ รสชาติอาหารใกล้เคียงเดิมแต่คิดว่าพ่อครัวเปลี่ยนใหม่และใส่ผงชูรสมากจนถึงมากมาก โดยส่วนตัวยังถือว่าโอเค แต่สมาชิกครอบครัวบอกว่าผงชูรสมากไป บ๊ายบายดีกว่า..ดูเพิ่มเติม