รีวิว Fuji Japanese Restaurant เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

Arisayui
23 ต.ค. 2020
ฟูจิสาขานี้คนไม่เยอะมาก รอคิวไม่นาน คุณภาพอาหารและบริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด, ชุดสุกี้หมู ปลาดิบ

วันนี้เรามากินตอนค่ำเกือบ2ทุ่มครึ่ง(เวลาครัวปิด) พนักงานยังให้การต้อนรับอย่างดี ชี้แจงให้สั่งอาหารให้ครบเนื่องจากครัวจะปิด เรานั่งกินถึง3ทุ่มกว่า เดินออกจากร้านพนักงานก็ยังคงให้บริการที่ดี ประทับใจมาก วันนี้สั่งเป็น 1. ชุดสุกี้หมูปลาดิบ(260บาท) อร่อย น้ำสุกี้หวานเค็มกำลังดีกินกับข้าวญี่ปุ่น ที่สำคัญได้กินปลาดิบด้วย เป็นทูน่า3ชิ้น แซลม่อน2ชิ้น 2. หมูพันเห็ดเข็มทองชุบเกล็ดขนมปังทอด(100บาท)ทอดใหม่กรอบอร่อย ไม่อมน้ำมันมาก สอดไส้ชีส น้ำจิ้มหวานเค็ม อันนี้ก็อร่อยสำหรับคนชอบของทอด

หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด
ชุดสุกี้หมู ปลาดิบ
สุกี้หมู

Pednoii AhHa
3 พ.ค. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่นหลากสาขาของคนไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Yakizakana Nishoku Set

ถึงแม้เวลาจะผ่านมานานเท่าไร กระแสร้านอาหารจะเปลี่ยนไปแค่ไหน 1 ในร้านอาหารที่ยังอยู่ยืนยงมาได้อย่างยาวนาน ก็ต้องเป็นร้านฟูจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นหลายสาขาของคนไทย สำหรับสาขาที่จะมารีวิววันนี้เป็นสาขาใน Central Westgate อยู่ที่ชั้น 3 ใกล้ๆ กับทางเข้า IKEA สำหรับเมนูอาหาร จะมีทั้งซูชิ ซาซิมิ อาหารเซ็ตและอื่นๆ ให้เลือก รวมทั้งเมนูพิเศษประจำซีซั่นในราคาพิเศษ วันนี้เน้นทานอาหารเป็นเซ็ต ก็จะมี Yakizakana ...อ่านต่อ

18 พ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI, EBI TEMPURA, Salmon Sushi

Fuji Japanese Restaurant Central WestGate Ep 468 (1) ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวสเกต ตั้งอยู่ชั้น 3 🍱 ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่อยู่คู่เมืองไทยกันมานาน ทานกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ กันเลย 🍱 ร้านนั่งสบาย บรรยากาศอบอุ่น อาหารรสชาติถูกปาก อร่อย 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Bom+
5 ก.พ. 2021
[บางใหญ่] ร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นห้างขวัญใจมหาชน รสชาติปรับให้ถูกปากคนไทย รอบนี้เน้นซื้อกลับ แพ็คอย่างดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ เซ็ท, ยำปลาแซลม่อน, สลัดเต้าหู้ทอด, สเต็กเต้าหู้ซอสมะเขือเทศTofu Steak with Tomato Sauce

โค้ดส่วนลดพิเศษ Line man ELNOFF4U *** ลด 80 บาท สั่งขั้นต่ำ 150 บาท สำหรับผู้ใช้ใหม่หรือไม่ได้สั่งนานเกิน 2 เดือน ELEOFF4U * ลด 20 บาท สั่งขั้นต่ำ 80 บาท สำหรับผู้ใช้ปัจจุบัน 1 โค้ด ใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อบัญชีผู้ใช้ ใช้ได้ถึง 31 ต.ค. 2564 Fuji ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้วครับ หาทานได้ง่ายตามห้างหรือมอลล์ทั่วไป เป็นเชนร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าแรกๆที่เปิดในห้างบ้านเรา เรียกว่าเอาใจมหาชน หรือ Mass และม...อ่านต่อ

16 พ.ค. 2017
ร้านอาหารญี่ปุ่นขวัญใจมหาชน สำหรับทุกคนในครอบครัว ไปห้างไหนก็เจอ ลองเมนูหลายๆประเภท
แมวพากิน
23 ก.พ. 2022
คุณแม่ชอบร้านนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว, หนวดปลาหมึกทอด, ชุดปลาอินทรีย์ย่างซีอิ๊ว

ร้านนี้เป็นอาหารชุดที่ทานง่าย ส่วนใหญ่เราจะชอบทานเมนูปลา ในชุดประกอบไปด้วย ข้าว ซุปมิโซะ กิมจิ เต้าหูปลา และเนื้อที่เราเลือกทาน อาหารทานเล่นก็จะเป็น หนวดปลาหมึกทอด Geso Karaage เกี๊ยวซ่า ทาโกะ โดยรวมโอเคนะคะ แต่ครั้งนี้ปลาอินทรีย์เนื้อไม่ค่อยสดเท่าไหร่อ่ะ(แอบผิดหวังเล็กน้อย)ดูเพิ่มเติม

Nikki Tori
24 พ.ค. 2020
ไม่ควรสั่งของทอดกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำสลัดทูน่า

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เราคุ้นเคย โปรสั่งกลับบ้านค่าส่ง 10 บาท วันนี้อยากกินของทอดเลยสั่งชุดของทอดมาสองอย่าง ชุดข้าวหมูทงคัตสึ ข้าวญี่ปุ่นนุ่มดี ตลาดสดดี เต้าหู้อร่อย หมูทอดชิ้นใหญ่หนา แต่ด้านในด้วยความเป็นเนื้อล้วนเลยทำให้เนื้อกระด้าง ทอดร้อนๆใส่กล่องมาเลยทำให้ไม่กรอบ เทมปุระรวม เช่นเดียวกับหมูทงคัตสึ คือทอดร้อนๆแล้วใส่กล่องมาเลยทำให้ข้างนอกไม่กรอบ สลัดทูน่ายำ ผักสดกรอบ แยกเคร...อ่านต่อ