- รีวิว ตลาดฉัตรไชย

รีวิว ตลาดฉัตรไชย
ตลาดเช้า มีของกินและความดั้งเดิมของเมืองเยอะเลย
ในหัวหิน มีตลาดเช้าที่น่าแวะเดินเที่ยวมา คือตลาดฉัตรไชย นอกจากจะมีของสดต่างๆแล้ว ยังมีของกินให้เลยมากมาย และยังสามารถไปรอตักบาตรพระได้ ที่จุดนี้ และหนึ่งในของกินที่อร่อย ที่ไม่ควรพลาดคือ หมูย่างลุงแต้ ไปลองกันได้ครับ

ตลาดฉัตรไชย
ตลาดของกินยามเช้า ของชาวหัวหิน ตลาดฉัตรไชย เป็นตลาดที่ใหญ่อยู่นะ บริเวณรอบๆ มีของกินเยอะ เสื้อผ้า ของขายอื่นๆ และข้างในเป็นตลาดสด เราก็ได้ ขนมไข่ หมูปิ้ง น้ำส้ม ของกินไม่แพงอร่อยด้วย และได้ไปกินข้าวหมูแดงหมูกรอบ ร้านเฮียชัยเป็ดย่าง หมูกรอบดี ที่จอดรถ จอดตรงตลาดโต้รุ่ง เพราะช่วงเช้ายังไม่มีร้านมาตั้ง 🍜 สายซัพพอร์ตโลคอล #StreetfoodSPL #RainySeason2025 ☔️ดูเพิ่มเติม
ตลาดฉัตรชัย หัวหิน
ตลาดฉัตรไชย หัวหิน เป็นตลาดเช้าของเมืองหัวหิน เป็นตลาดที่ไม่ได้ใหญ่มากนัก ขายทั้งของสด หมู เป็ด ไก่ ผัก ผลไม้ อาหารทะเลสดๆ ของแห้งอาหารทะเลตากแห้ง ปลาเค็มต่างๆ ของฝาก อาหารปรุงสำเร็จพร้อมทาน คึกคักตั้งแต่เช้า ใครชอบเดินตลาดจะพลาดที่นี่ไม่ได้ รับรองว่าได้ของติดไม้ติดมือแน่นอน แม่ค้าใจดี ยิ้มแย้มแจ่มใส#Wongnaisongkarn2023ดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสดๆ ราคาถูก (มากช่วงโควิด)
ตลาดสดฉัตรไชยเป็นตลาดเช้าค่ะ เปิดขายตั้งแต่ตี 4 จน 9.00 ก็เริ่มวาย แต่ยังมีของทะเลบางส่วนที่ขายจน 14.00น. มีทั้งผักสด อาหารสำเร็จรูป แต่ต้องเดินทะลุไปออกด้านหลังและด้านข้าง ช่วงนี้ รร ร้านอาหารส่วนใหญ่ปิด ทำให้อาหารทะเลมีเยอะและถูกมาก ราคาถูกแบบไม่เคยเห็นราคาถูกขนาดนี้มาก่อน แม่ค้าน่ารักมากๆค่ะ สอนการเลือก อธิบายกุ้งอะไรเป็นอะไร ต่างกันยังไงเลือกแบบไหน ของสดมาก ไม่ฟอร์มาลีนด้วย 🥰 มีอาหารทะเ...อ่านต่อ
ร้านลอดช่องสิงคโปร์ทรงเสวยในตลาดฉัตรไชย อร่อยสุดยอดต้องมาลองกันนาจา
ทุกครั้งที่มาหัวหินต้องแวะมาทานลอดช่องที่ตลาดฉัตรไชยจะขายตั้งแต่ 10.00 - 16.00 น. โดยประมาณ และหลังจากทานลอดช่องแล้วก็จะเดินเลือกซื้ออาหารทะเลและของแห้งที่นี่ซึ่งมีขายเยอะมากๆค่ะ ช่วงกลางคืนตลาดโต้รุ่งจะอยู่เยื้องๆ กับตลาดฉัตรไชยอีกด้วยดูเพิ่มเติม
เช้านี้ออกมาหาอะไรกินที่ตลาดเช้าหัวหิน มีความเป็นหัวหินในทุกอณู เพื่อนๆลองแวะมาดูกันนะครับของกินอร่อยเยอะแยะ ของสดก็มากมายเลย ว่าแต่ถ่ายรูปมาน้อยไปหน่อย ติดแต่ปลาเต็ม ก็มองหาปลาเค็มไปทอดกินนี่น่า ถ่ายรูปไป หาของกินไป แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วใช่ไหมละครับดูเพิ่มเติม