3.2

รีวิว Yoshinoya ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น G

Sunisa Chantranon
7 ม.ค. 2014
ข้าวหน้าเนื้อ ต้มซีอิ้ว เนื้อนุ่มมาก ไม่เหม็นเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ, ข้าวหน้าเนื้อรสเผ็ด, ไข่ออนเซ็น, เทมปุระผัก

กิน yoshinoya สาขาเซ็นทรัลเวิลดิ์แล้วติดใจ ข้าวหน้าเนื้อหน้าตาธรรมดา เห็นในรายการญี่ปุ่นกินกัน ดูท่าทางอร่อยนักหนา เลยลองดู อร่อยกว่าหน้าตาที่เห็นเยอะเลย สาขานี้ก็โอเค รสชาติใกล้เคียงกัน พนักงานน้อยแต่บริการดี

8le
16 เม.ย. 2016
กินได้เพลินๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ

Yoshinoya เป็นร้านที่มีอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น เป็น ร้านที่ราคาเป็นมิตรอย่างยิ่งยวดที่ญี่ปุ่น แต่ที่ไทย ก็ถือว่าแพงกว่าร้านทั่วไปนิดนึง วันนี้สะดุดตาก็โปรช่วง happy hours เลยมาลองเมนูนี้ข้าวไก่ ทอดซอสเผ็ด ไก่ทอดมากรอบอร่อยใช้ได้ให้มา 3 ชิ้นราดด้วยซอสที่สีเหมือนจะเผ็ดแต่ไม่เผ็ดซัก นิดเลย กินคู่กับผักก็เพลินๆกันไป ถือว่าไม่ดีไม่ร้ายอะไรดูเพิ่มเติม

Pearploy Stp.
20 มิ.ย. 2016
รสชาติดีในราคาที่เหมาะสม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ, ไข่ออนเซ็น

ไม่รู้จะกินอะไร รู้แค่อยากกินข้าวหน้าเนื้อในช่วงกลางเดือน งบมีจำกัดก็ต้องที่นี่!!! โยชิโนยะ ทุกอย่างอยู่ในปริมาณที่เหมาะสม ราคารับได้ รสชาติโอเค วันนี้ได้กินสาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ร้านอยู่ตรงข้ามกับ Sfree ใกล้กับฝั่งโรบินสัน สั่งข้าวหน้าเนื้อ+ไข่ออนเซ็นขนาด L ราคา 189 บาทเพิ่มเซ็ทอีก 59 บาท ปริมาณไม่เยอะจนเกินไป ข้าวเป็นข้าวญี่ปุ่นเม็ดกลมๆ เห็นได้ชัดว่าไม่มีข้าวไทยปน หนึบๆ หุงได้ดี ตัวเนื้อ...อ่านต่อ

Sirinun Aemprapa
18 ต.ค. 2016
ข้าวญี่ปุ่นหน้าต่างๆ

ร้านข้าวญี่ปุ่นหน้าต่างๆ ที่มีโปโมชั่นข้าวหน้าเนื้อ(เนื้อส่งตรงจากญี่ปุ่น) ราคาชามปกติ 79 บาท ในช่วงเวลา 13.30-17.00 น. เลยมาลอง. รสชาติเนื้อหมักนุ่มนวลดีและไม่เค็ม. ปริมาณเนื้อก็พอประมาณไม่มากนัก แต่ข้าวเยอะ ถ้าเป็นชุด มีสลัด ซุปมิโสะ และชาเขียว ก็ 155 บาท อันนี้ไม่โปรโมชั่นดูเพิ่มเติม

Nuch Leerasantana
11 ก.พ. 2014
ข้าวหน้าเนื้อใช้ได้เลย

ร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วนสไตล์ข้าวหน้าเนื้อสัตว์ต่างๆ และอุด้ง ซึ่งวาขานี้ ตั้งอยู่บนห้างฟิวเจอร์ปาร์ค ชั้น 1 ฝั่งโรบินสันค่ะ ตอนนี้ใช้ทรูมูฟลดได้ 15% ด้วย แต่จะใช้ได้เฉพาะเมนูธรรมดานะคะ ทางร้านนี้หลังจากเราสั่งว่าขะกินไรแล้ว เราต้องเลือกอีก 2 อย่างค่ะ ว่า 1).เอาเป็นเซตไหม เพิ่มราคาไป จะมีพวก ซุป สลัด ไก่ เเล้วเเต่ราคา 2).ไซส์ของเมนูอาหารR L XL ใหญ่ขึ้นมาตามลำดับ วันนี้ได้ทาน 2 เมนูค่ะ -เนื้อย...อ่านต่อ

ข้าวหน้าหมูรสเผ็ดข้าวหน้าหมูรสเผ็ด หมูหนาๆๆข้าวหน้าเนื้อรสเผ็ด หอมมากเครื่องปรุง
น้ำริน น้ำ
24 ส.ค. 2015
อาหารญี่ปุ่นจานเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่คาราอาเกะ, ข้าวแกงกะหรี่หมู, เทมปุระผัก

ร้านในห้าง จริงๆก่อนเลือกมีความรู้สึกว่า. ยังไงร้านพวกนี้ต้องอร่อยไม่งั้นอยู่ไม่ได้. ตั้งใจมากจะทานข้าวแกงกะหรี่ จัดเลยหลายอย่างมาก ยิ่งเห็นมีโปรร่วมกับ ทรู ลด15% พออาหารมาหน้าตาไม่ผิดหวังน่าทานจนชวนหิว แต่พอได้ทาน ไม่ประทับใจเลย แกงกะหรี่ใสมาก ผักดอง(ขิง)เค็มอ่ะ ผักทอดก้อไม่ถูกใจ มีไก่คาราเกะทานได้หน่อย.ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
25 ก.พ. 2016
จานด่วน จานอร่อย สไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ

ร้านเล็กๆที่อยู่ในห้างใหญ่ค่ะ ถ้าเดินเข้าจากทางหน้าห้าง ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ เป็นร้านที่ขายอาหารจานด่วนแบบญี่ปุ่น ทานง่ายๆ เมนูมีให้เลือกพอสมควรค่ะ ทั้งของทานเล่นและจานหลัก การบริการของพนักงานถือว่าอยู่ในระดับดีเลยค่ะ อาหารหน้าตาหน้าทาน รสชาติดีใช้ได้เลยค่ะ ส่วนตัวเรามักจะขอเพิ่มซอสเทอริยากิ มาราดข้าวเพิ่มรสชาติค่ะดูเพิ่มเติม

หน้าไก่เทอริยากิ Rหน้าเนื้อสูตรเผ็ด XL