- รีวิว Yoshinoya ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น G

ข้าวหน้าเนื้อ ต้มซีอิ้ว เนื้อนุ่มมาก ไม่เหม็นเลย
กิน yoshinoya สาขาเซ็นทรัลเวิลดิ์แล้วติดใจ ข้าวหน้าเนื้อหน้าตาธรรมดา เห็นในรายการญี่ปุ่นกินกัน ดูท่าทางอร่อยนักหนา เลยลองดู อร่อยกว่าหน้าตาที่เห็นเยอะเลย สาขานี้ก็โอเค รสชาติใกล้เคียงกัน พนักงานน้อยแต่บริการดี

กินได้เพลินๆ
Yoshinoya เป็นร้านที่มีอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น เป็น ร้านที่ราคาเป็นมิตรอย่างยิ่งยวดที่ญี่ปุ่น แต่ที่ไทย ก็ถือว่าแพงกว่าร้านทั่วไปนิดนึง วันนี้สะดุดตาก็โปรช่วง happy hours เลยมาลองเมนูนี้ข้าวไก่ ทอดซอสเผ็ด ไก่ทอดมากรอบอร่อยใช้ได้ให้มา 3 ชิ้นราดด้วยซอสที่สีเหมือนจะเผ็ดแต่ไม่เผ็ดซัก นิดเลย กินคู่กับผักก็เพลินๆกันไป ถือว่าไม่ดีไม่ร้ายอะไรดูเพิ่มเติม
รสชาติดีในราคาที่เหมาะสม
ไม่รู้จะกินอะไร รู้แค่อยากกินข้าวหน้าเนื้อในช่วงกลางเดือน งบมีจำกัดก็ต้องที่นี่!!! โยชิโนยะ ทุกอย่างอยู่ในปริมาณที่เหมาะสม ราคารับได้ รสชาติโอเค วันนี้ได้กินสาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ร้านอยู่ตรงข้ามกับ Sfree ใกล้กับฝั่งโรบินสัน สั่งข้าวหน้าเนื้อ+ไข่ออนเซ็นขนาด L ราคา 189 บาทเพิ่มเซ็ทอีก 59 บาท ปริมาณไม่เยอะจนเกินไป ข้าวเป็นข้าวญี่ปุ่นเม็ดกลมๆ เห็นได้ชัดว่าไม่มีข้าวไทยปน หนึบๆ หุงได้ดี ตัวเนื้อ...อ่านต่อ
ข้าวญี่ปุ่นหน้าต่างๆ
ร้านข้าวญี่ปุ่นหน้าต่างๆ ที่มีโปโมชั่นข้าวหน้าเนื้อ(เนื้อส่งตรงจากญี่ปุ่น) ราคาชามปกติ 79 บาท ในช่วงเวลา 13.30-17.00 น. เลยมาลอง. รสชาติเนื้อหมักนุ่มนวลดีและไม่เค็ม. ปริมาณเนื้อก็พอประมาณไม่มากนัก แต่ข้าวเยอะ ถ้าเป็นชุด มีสลัด ซุปมิโสะ และชาเขียว ก็ 155 บาท อันนี้ไม่โปรโมชั่นดูเพิ่มเติม
ข้าวหน้าเนื้อใช้ได้เลย
ร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วนสไตล์ข้าวหน้าเนื้อสัตว์ต่างๆ และอุด้ง ซึ่งวาขานี้ ตั้งอยู่บนห้างฟิวเจอร์ปาร์ค ชั้น 1 ฝั่งโรบินสันค่ะ ตอนนี้ใช้ทรูมูฟลดได้ 15% ด้วย แต่จะใช้ได้เฉพาะเมนูธรรมดานะคะ ทางร้านนี้หลังจากเราสั่งว่าขะกินไรแล้ว เราต้องเลือกอีก 2 อย่างค่ะ ว่า 1).เอาเป็นเซตไหม เพิ่มราคาไป จะมีพวก ซุป สลัด ไก่ เเล้วเเต่ราคา 2).ไซส์ของเมนูอาหารR L XL ใหญ่ขึ้นมาตามลำดับ วันนี้ได้ทาน 2 เมนูค่ะ -เนื้อย...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นจานเดียว
ร้านในห้าง จริงๆก่อนเลือกมีความรู้สึกว่า. ยังไงร้านพวกนี้ต้องอร่อยไม่งั้นอยู่ไม่ได้. ตั้งใจมากจะทานข้าวแกงกะหรี่ จัดเลยหลายอย่างมาก ยิ่งเห็นมีโปรร่วมกับ ทรู ลด15% พออาหารมาหน้าตาไม่ผิดหวังน่าทานจนชวนหิว แต่พอได้ทาน ไม่ประทับใจเลย แกงกะหรี่ใสมาก ผักดอง(ขิง)เค็มอ่ะ ผักทอดก้อไม่ถูกใจ มีไก่คาราเกะทานได้หน่อย.ดูเพิ่มเติม
จานด่วน จานอร่อย สไตล์ญี่ปุ่น
ร้านเล็กๆที่อยู่ในห้างใหญ่ค่ะ ถ้าเดินเข้าจากทางหน้าห้าง ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ เป็นร้านที่ขายอาหารจานด่วนแบบญี่ปุ่น ทานง่ายๆ เมนูมีให้เลือกพอสมควรค่ะ ทั้งของทานเล่นและจานหลัก การบริการของพนักงานถือว่าอยู่ในระดับดีเลยค่ะ อาหารหน้าตาหน้าทาน รสชาติดีใช้ได้เลยค่ะ ส่วนตัวเรามักจะขอเพิ่มซอสเทอริยากิ มาราดข้าวเพิ่มรสชาติค่ะดูเพิ่มเติม