4.2

รีวิว Mokusai House Bangkok สุขุมวิท 26

HUNGRYJUG
24 ม.ค. 2023
Omakase วัตถุดิบพรีเมี่ยมแบบจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Omakase ชุดใหญ่จัดเต็มที่ร้าน MOKUSAI HOUSE ในซอยสุขุมวิท 26 ร้านบรรยากาศสบายๆได้อารมณ์แบบญี่ปุ่นร่วมสมัย โอมากาเสะซูชิแนวโมเดิร์นทวิสต์ วัตถุดิบนำเข้าคุณภาพรสชาติเข้มข้นถูกปากคนไทย คอร์สโอมากาเสะมื้อกลางวันเริ่มต้นที่ 1,499++ รอบนี้เรามาจัดคอร์สใหญ่สุด 4,900++ มีเมนูที่ไม่ใช่ซูชิเพิ่มเข้ามาด้วย มา 14 คอร์สแบบมีจานเล็กจานน้อยด้วย รวมๆแล้วประมาณ 16 อย่าง รายละเอียดแต่ละเมนูเลื่อนดูในรูปได้เลย mocktail กับ cocktail คือดีงาม ชอบดื่มรสชาติแบบไหนให้พนักงานแนะนำได้ ซูชิรสเข้มข้น พรีเซนเทชั่นอลังการ มีงานรมควันงานฟรุ้งฟริ้งให้ได้ว้าวกันตลอดมื้อ เชฟคุยสนุกแนะนำดี บรรยากาศสบายๆ กินง่ายๆไม่เกร็ง ใครอยากมากินมาฟินแบบเราตามไปได้เลย อย่าลืมจองล่วงหน้านะ

เพื่อนกิน
31 ส.ค. 2023
ร้านโอมากาเสะสไตล์ Bangkok Mae
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

วันนี้ไปลองโอมากาเสะสไตล์ Bangkok Mae มา ปกติเราจะคุ้นกันกับแบบ Edo Mae ที่จะเป็นญี่ปุ่นจ๋าๆ ต้นตำรับ อันนี้จะเป็นแบบมีการปรับรสชาติให้มีความจัดจ้านถูกปากคนไทยมากขึ้น แต่จะไม่ถึงขั้นฟิวชั่นจ๋าจนลืมไปว่าต้นตำรับกินกันยังไง พระเอกต้องยกให้ Uni สายพันธุ์มุราซากิที่หวานหอมกลมกล่อมนัวครีมแบบลืมไม่ลงจริงๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
10 ก.ค. 2023
อร่อย ที่นี่ดี ไปลองได้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: โอมากาเสะ

กลับมาอีกครั้งกับการพาไป "ชิม" Omakase ดีๆจากร้าน Mokusai House Bangkok ที่ครั้งนี้มาพร้อมเมนูใหม่ และร้านที่แลดูอบอุ่นเหมือนทานข้าวอยู่บ้านเพื่อนยิ่งขึ้นกว่าเดิม🍣🥢 พร้อมทั้งมีบาร์เครื่องดื่ม ✨️Little Taisho bar✨️ ที่มีบาร์เทนเดอร์คอยรังสรรค์เครื่องดื่มอร่อยๆให้เราได้ลิ้มลองกัน🍸🍹 คอร์สที่เราทานรอบนี้ เชฟพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบอย่างดีทีเดียว มาดูกันว่าทานอะไรไปบ้าง😁😋 🍹 Genmaicha Mixb...อ่านต่อ

6 พ.ย. 2022
Omakase ที่นี่คือดีงามมาก
PPom
30 พ.ย. 2022
Omakase ราคาดี อร่อยคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

นี่ก็เป็นครั้งแรกของผมเลยสำหรับการกินOmakase ถ้าให้เทียบก็คงจะเทียบไม่ได้ แต่ครั้งแรกกับร้านนี้ถือว่าประทับใจ ตั้งแต่มีรถมารับไปร้านแล้ว เพราะที่จอดรถอยู่ไกลจากร้านพอควร พอมาเริ่มต้นคอร์ส เชฟก็มีอัธยาศัยดี คุย ถาม ยิ้มแย้ม ในแต่ละคำก็อธิบานชวนให้ฟังดี ความอร่อยของแต่ละคอร์สโดยรวมถือว่าดีอร่อยกินง่าย แต่ชอบที่วาซาบิไม่ฉุน ขนาดใส่เยอะแล้ว วัตถุดิบมีคุณภาพสุด สดสะอาด และเชฟมีความพิถีพิถันในการทำ ม...อ่านต่อ

UNSOPHISTICATED
7 เม.ย. 2023
มือใหม่โอมากาเสะ หรือมือเก๋ามาได้ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ทุกคำโดยรวมรสชาติดีถึงดีมาก มีแค่คำปลาไหลที่เค็มไปนิด บางคำมีมิติจนแปลกใจ ไม่คิดว่าจะเจอที่ร้านนี้ ในราคาไม่ถึงสองพัน เชฟเจ มีความตั้งใจ พยายามพูดคุยเล่าถึงที่มาของแต่ละคำได้ค่อนข้างดี บรรยากาศร้านโดยรวมน่านั่งไม่แฟนซี ออกแนวคลาสสิค ซึ่งผมชอบมากกว่าแบบแรก นั่งแบ้ว enjoy กว่าดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
23 ก.พ. 2021
อิ่มอร่อยกำลังดี สีสันของ Omakase ที่มีมากกว่าปลา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

สำหรับผู้ที่เริ่มทานโอมากาเสะ ร้านนี้น่าจะเป็นร้านที่เหมาะกับสายเริ่มต้นที่มีผสมระหว่างเมนูปลานำเข้า และเมนูอื่นๆที่มีซอสเครื่องปรุงทำให้รสชาติความดิบของเนื้อปลาลดลง เช่นการใส่ truffle การปรุงด้วยผงโรยข้าว การใช้ถ่าน การเพิ่มสาหร่าย การทอด การผสมผสานเพิ่มสีสันรสชาติได้ดีมาก ทุกเมนูมีความอร่อย เนื้อข้าวกำลังดี เนื้อปลาสด โดยราคาชุดนี้เริ่มที่ 2500 มีสามช่วงเวลาคือ 15:00 17:00 20:00 การจอดรถให้จอ...อ่านต่อ

Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier