3.7

รีวิว โรงแรมเอสซีปาร์ค

Yui S
5 เม.ย. 2015
orchid cafe บุฟเฟ่ต์เมื้อกลางวัน 350++
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชอคโกแลตฟองดู, พาสต้า, สลัดไก่

อาหารหลากหลายดีค่ะ รสชาติก็โอเคประมาณนึง อาหารที่ปรุงสำเร็จไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ อาหารก็พื้นๆไปหน่อยคะ เช่น ขนมจีนน้ำยา ผัดผัก สเต๊คหมู-ไก่ ค่อนข้างแห้งและแข็ง ซุปครีมโอเคค่ะขนมปังมีให้ปิ้งเอง สลัดอร่อยค่ะผักสดกรอบน้ำสลัดหลากหลายดี ข้าวปั้นมากิ ซูชิก็มีนะคะออกมาตอนเราอิ่มแล้วนี่ซิ อาหารปรุงวันนี้มีส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว แล้วก็พาสต้าค่ะ รสชาติดีเลยค่ะพาสต้า แต่รอคิวนานหน่อยขนมหวานมีขนมน้ำแข็งใสกะทิ พวกรวมมิตรลอดช่องเฉาก๊วย แล้วก็ไอศครีม2รส เป็นโฮมเมดของโรงแรมค่ะ อ่อมีเค้กชิ้นเล็กๆกับชอคโกแลตฟองดู น้ำเปล่า น้ำชา กาแฟ น้ำสมุนไพร รวมในบุฟเฟ่แล้วค่ะ

R'mouy Chanoknan
12 พ.ค. 2015
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ฝากกะเพาะไว้ได้คะ 😊
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูอบน้ำผึ้ง, สลัดไก่

วันนี้แวะมาทำงานแถวทาวน์อินทาวน์ เลยชวนพี่ที่ออฟฟิศหาอะไรทาน ซึ่งใกล้ๆ ที่คิดว่าง่ายๆ สบายๆ เลยได้บทสรุปที่นี่คะ " โรงแรมเอสซีปาร์ค" ที่ตั้ง : โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับทาวน์อินทาวน์เลยคะ หาง่าย เลย Health land ตรงเลียบทางด่วนรามอินทรามานิดหน่อยคะ ห้องอาหาร Orchid อยู่ข้างล่างคะ เข้าไปหน้าโรงแรมตรงลอบบี้อยู่ฝั่งขวามือเดินตรงไปสุด บรรยากาศ : ห้องอาหารโล่งดีคะ มีที่นั่งประมาณ 40 โต๊ะได้คะ มีหลายมุม...อ่านต่อ

Tizziie Tip
27 เม.ย. 2014
อาหารเหนือที่อร่อยกว่าทางเหนือ

คราวนี้มางานสงกรานต์ชาวเหนือค่ะ (แต่ดิช้านไม่ใช่คนเหนือนะคะ555) อาหารทุกจานที่เสริฟจะเป็นอาหารเหนือค่ะ ปกติเป็นคนเฉยๆกับอาหารเหนือนะคะชอบแค่น้ำพริกหนุ่มใส้อั่ว แต่มาคราวนี้ลองชิมดู อื้มมมม อร่อยมากค่ะ อร่อยทุกจาน โดยเฉพาะน้ำพริกหนุ่ม,น้ำเงี้ยว,แกงโฮ๊ะ อร่อยสุดๆค่ะ การบริการดีมากค่ะ แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Vichan Dhepchalerm
9 ก.ย. 2015
ร้านอาหารจีนในโรงแรม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มางานวันเกิดญาติเลยมาลองทานดู เพิ่งเคยมา พยายามหาชื่อร้านอาหารจีนนี้ก็หาไม่เจอ อาหารอร่อย ราคามาตรฐาน​ อาหารออกไวมาก พนักงานบริการดีมาก เติมน้ำตลอด เป็ดปักกิ่ง น้ำจิ้มหวานไปหน่อย เทียบกับนิวเกรทเซียงไฮ้ สรุปว่าดีดูเพิ่มเติม

เบสท์ช๊อกโกแลต
14 ธ.ค. 2015
บุฟเฟ่นานาชาติ รสชาติอาหารเฉย ๆ แต่ก็อิ่มไปถึงพรุ่งนี้เช้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดน้ำจิ้มแจ๋ว, ชอคโกแลตฟองดู, พาสต้า, สลัดไก่

ก็ได้มารับประทานอาหารบุฟเฟ่นานาชาติ ในส่วนอาหารรสชาติกลาง ๆ บางอย่างรสชาติใช้ได้ แล้วก็ในส่วนอาหารบางอย่างก็น่าลิ้มลอง ถือว่าราคานี้โอเคอยู่ แล้วก็ในส่วนของพนักงานบริการ บริการได้ดี ขนมหวานก็โอเคคือ ช๊อกโกแลตฟองดู ใครมาก็บอกเลยดีอยู่ค๊าฟผมดูเพิ่มเติม

อาหารนานาชาติ
SHERLOCKHOLME
12 มิ.ย. 2017
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านที่ผมมากินนี้เป็นร้านอาหารจีนตั้งอยู่ที่มุมด้านซ้ายของโรงแรม sc park ซึ่งมีบริการให้ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และ อะลาคาร์ท(สั่งเป็นจานๆ) แต่พอดีว่าซื้อบัตรทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ไว้ในงานไทยเที่ยวไทย เลยมาใช้บริการแบบบุฟเฟ่ต์สักหน่อย ที่อาหารรสชาติดีมากของก็สดใหม่ ติ่มซำนี่กินได้ทุกอย่างเลยครับอร่อยหมดเลย แต่ที่ผมชอบที่สุดก็คงจะเป็นเมนูที่มีส่วนประกอบของกุ้งนี่แหละครับ กุ้งเขาดีจริงๆ ใครมาถึงโรงแรมนี้ก็แ...อ่านต่อ

เยอะแยะมากมายเลือกไม่ถูกตาลายไปหมดแล้ว

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง