- รีวิว ข้าวต้มเจ๊แดง ซ.7 พระปฐมเจดีย์

สำหรับคนหิวรอบดึก
ร้านข้าวต้มกุ๊ย/อาหารตามสั่ง ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ ร้านหาง่าย ไฟสว่าง มีที่จอดรถสะดวก เมนูมีหลากหลาย เท่าที่สั่งมาทาน ราชาติดีทุกเมนู ราคาไม่แพง เมนูแนะนำ: -ออส่วน ทอดมากรอบๆ ให้มาเต็มกะทะร้อน เยอะมาก (100บ.) -ยำสามกรอบ

ข้าวต้มเจ๊แดง สาขาซ.7 นครปฐม อร่อย ถูก ได้อาหารรวดเร็วทันใจ คุ้มค่าคุ้มราคาครับ
แอดและชาวคณะผ่านมาแถวนครปฐม เลยถือโอกาสแวะเปิบข้าวต้มร้อนๆ ก่อนกลับกรุงเทพ เจอร้านชื่อ “ข้าวต้มเจ๊แดง” สาขาซอย 7 (มีอีกสาขาอยู่ถนนมาลัยแมน) ตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้า Meet&Eat ชื่อร้านบนป้ายแขวนเด่นเป็นสง่า มีครัวขนาดใหญ่ตั้งหน้าร้าน ให้คนได้เห็นเชฟทำอาหารกันสดๆ คนนั่งทานกันเต็มร้านน่าจะใช้ได้ จึงขอลองชิมดูสักหน่อย เมนูอาหารแบบง่ายๆที่ทานคู่กับข้าวต้ม ราคาก็ถูกมาก กับข้าวส่วนใหญ่ราคาไม่ถึงหลักร...อ่านต่อ
กับข้าวใช้ได้ รสกลางๆ
🥗ร้านข้าวต้ม นครปฐม 🏡ข้าวต้มเจ๊แดง ซอย 7 เพื่อนพามาลอง กับข้าวหลากหลาย ที่นั่งก็มีพอสมควรเลยค่ะ 🍳 อาหารโดยรวมถือว่าใช้ได้ รสชาติกลางๆ เดาๆทางจากกับข้าว 3 อย่างที่ชิม😁 ทางไปโฮก🚗ร้านอยู่ริมถนนเทศา ขาเข้า เลยโรงเรียนพระปฐมวิทยาลัยไปหน่อย อยู่ซ้ายมือดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มร้อน ๆ อาหารตามสั่ง ขนมจีบ ซาลาเปาก็มี
ผ่านร้านนี้บ่อยมาก ในที่สุดก็ได้แวะทานสักทีค่ะ ร้านข้าวต้มร้านใหญ่ อยู่เชิงสะพานระหว่าง ซอย 7 กับซอย 8 หากเดินทางจากองค์พระปฐมวัดเจดีย์ ไปยังกรุงเทพ ร้านจะอยู่เลยสะพานข้ามคลองไปเล็กน้อย...อาคารพาณิชย์ 2 ห้อง ไฟสว่างสังเกตง่ายค่ะ ร้านเปิดบริการตั้งแต่ เวลา 15:00-24:00 น. ที่จอดรถมี บริเวณข้างร้านและหน้าร้าน สะดวกมากค่ะ รายการที่สั่ง มี กับข้าว 3 อย่าง พร้อมข้าวสวยและข้าวต้ม 1 ทะเลผัดผงกะหรี่...อ่านต่อ
อร่อยทุกเมนู ราคามิตรภาพ 5:5 คะแนน
เป็นร้านอาหารตามสั่ง ข้าวต้ม ที่เด็ดทุกเมนู 👉เวลา: เวลาในการสั่งปานกลาง ไม่ช้านะคะ 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 5/5 คะแนน 👉ที่นั่งร้าน : เป็นร้านกว้างขวางคะประมาณ20โต๊ะ 👉อาหาร : ข้าวต้ม ตามสั่ง 👉ราคา : ราคาถูก คุ้มค่ามากคะ 👉ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนนดูเพิ่มเติม
อาหารทุกอย่างเค็มมมม ไม่ค่อยโอ คงไม่กล้าชวนใครมากิน
- ใช้เส้นทางนี้เป็นประจำ ขับรถผ่านเส้นทางนี้ช่วงค่ำๆ จะเห็นร้านนี้พอมีคนนั่งอยู่บ้าง ประมาณ 3 - 5 โต๊ะตลอด - วันนี้ตัดสินใจลองดู และเมื่อเปิดวงในมีคนรีวิวไว้ ก็เลยสบายใจในระดับหนึ่ง จึงเข้าไปใช้บริการ - อาหารทุกเมนูเค็มมากกกก หมูสับหนำลี้ยบไม่มีกลิ่นหนำเลี้ยบเลย เหมือนหมูสับรวนซี๊อิ๊วมากกว่า หอยลายผัดพริกเผาใส่นมเลี่ยนมากๆ - ครั้งเดียว คงไม่กลับมาอีกดูเพิ่มเติม