3.4

รีวิว Sushi Den บิ๊กทอมคิทเช่นดินแดง

Navipat
5 ธ.ค. 2018
ร้านซูชิสายพานเมนูหลากหลาย

วันนี้มาลองซูชิร้านนี้บ้าง พอเห็นเซตโปรโมชั่นแล้วเลยลองสั่งมากินเพราะดูราคาจานบนสายพานที่แอบโหดเบาๆ ก็คิดได้ว่ากินจุอย่างเราต้องบุฟเฟ่ต์เท่านั้นที่เอาอยู่ 555 วันนี้ลองทานข้าวหน้าแซลมอนกับกุ้งเอบิ แซลมอนเนื้อสดตามมาตรฐาน แต่สิ่งที่ว้าวกว่าคือ กุ้งที่สด หวาน เนื้อเด้งมากทำเอาฟินจนอยากจะสั่งเพิ่ม วันหลังถ้ามีโอกาสไปร้านนี้อีกคงไม่พลาดเมนูกุ้งอีกแน่

รีวิวที่พูดถึง
JesuisBella
1 พ.ค. 2020
Special Combo Set / Dec 2019

Dec 2019 ย้อนกลับไปช่วงธันวาปลายปี เลือกนั่ง counter bar เพราะคนเต็มร้าน ร้านก็ดูโล่งนะ มีถาดอาหารวางบนสายพานด้วย Special Combo Set เลือกเซทนี้เพราะเป็น promotion เข้าร้านครั้งแรก เลือกตัวที่ดูคุ้มค่าไป มาพร้อมข้าวญี่ปุ่น น้ำซุป สลัด เครื่องเคียง Tori Katsu with Cheese Set หมูทอดกรอบ นุ่มใน แต่ไม่นุ่มมาก ชีสสอดไส้พอประมาณ ไม่ได้แน่นชีส Special Nigiri Set 1 ถ้าเป็น set นี้ไม่มีข้าวญี่ปุ่นนะ อ...อ่านต่อ

Pingping
12 เม.ย. 2019
ซูชิสดดี บริการดี

ร้านซูชิเทรน มีหลายสายในกทม เรามากินที่สาขา siamsquare one ร้านมีโซนที่นั่งแบบนั่งรอบซูชิบาร์ อาหารจะหยิบจากรางเลื่อน หรือจะสั่งจากพนักงานก็ได้ ซูชิเทรน ราคาเริ่มต้นที่ 49 บา เราสั่งอาหารเป็นซูชิจากเมนู ปลาสดดี รสชาติกินกับข้าว+ซอส อร่อยดี ชาเขียวก็ดี หอม ร้านบริการดีดูเพิ่มเติม

น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
20 ธ.ค. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี ซูชิยั่วๆมากับสายพาน 🤤
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิ, ซุปมิโซะ, ชาเขียวร้อน, ซาชิมิ แซลมอน, Spicy Salmon Don

SUSHI DEN เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ปัจจุบันมีหลายสาขาแล้วในกทม. ที่นี่อยู่สยามแสควร์วัน ชั้น 4 ค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ มีทั้งที่นั่งบาร์แบบเดี่ยวใกล้ชิดกับเชฟที่กำลังปั้นซูชิ และที่นั่งเป็นโต๊ะสำหรับมาเป็นครอบครัว โดยสายพานจะหมุนไปรอบๆตัวตามคอนเซปของร้าน เป็นซูชิหน้าต่างๆหมุนมายั่วๆ เมนูมีหลากหลาย เรียกว่าครบเรื่องอาหารญี่ปุ่นเลย ช่วงนี้มีโปรแซลมอน คอแซลมอนอย่างเราเลยต้องมาจัดสักหน่อย.. “Spicy Salmon...อ่านต่อ

Brett
22 ธ.ค. 2014
ซูชิซาชิมิสายพานในห้าง ปลาสดอาหารอร่อยในราคาโดนใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิ, โอโทโร่, ไข่หวาน, SALMON YUM, Salmon Skin & Unagi Roll

Sushi Den ร้านซูชิในห้างหนึ่งในร้านโปรดในดวงใจของผม ที่ตอนนี้ขยายสาขาออกมาเรื่อยๆ หลังๆผมเลยได้ยินคนพูดอยู่บ่อยๆว่าคุณภาพนั้นตกลงไปมาก แล้วก็ไม่อร่อยเหมือนเมื่อก่อนแล้ว วันนี้เห็นทางร้านมาเปิดสาขาใหม่ที่ Siam Square One (เปิดมาสักระยะแล้วละครับ) เลยมีโอกาสได้มาลองอีกครั้งนึง (แล้วก็ไปลองมาสักพักใหญ่ๆแล้วเช่นกัน แต่เพิ่งมารีวิว!) แล้วก็พบว่าคุณภาพของซูชิสาขานี้ก็ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีอยู่ครับ ผม...อ่านต่อ

nanw🌈
15 เม.ย. 2017
เซตโปรโมชั่นมีถึงแค่ 31 พ.ค.นี้

เห็นมีโปรจัดเป็นชุดสุดคุ้มอยู่หน้าร้านเลยเข้ามาลองสักหน่อยค่ะ เมนูที่สั่งคือ ชุดข้าวหน้าไก่คาราอาเกะเทอริยากิ (149THB) รออาหารนานนิดหน่อย ดูในรูปเหมือนว่าจะน้อย แต่ของจริงก็ปริมาณอิ่มมากเหมือนกัน ให้ข้าวเยอะมาก ได้ไก่ทอดได้มา4ชิ้นขนาดกำลังดีไม่เล็กแบบที่คิด ทอดมากรอบๆ ร้อนๆ เลย ไก่ปรุงมาอร่อยในตัวมันเองอยู่แล้ว แต่จิ้มกับน้ำจิ้มเค็มๆ เปรี้ยวๆ ที่ให้มาก็อร่อยดีค่ะ ในเซตมีผักสลัด ปูอัดและซุปมิโส...อ่านต่อ

ชุดข้าวหน้าไก่คาราอาเกะเทอริยากิ (149THB) ชุดข้าวหน้าไก่คาราอาเกะเทอริยากิ (149THB) ปูอัดมาพร้อมเซตไก่คาราอาเกะทอดกรอบๆ ร้อนๆ
29 ต.ค. 2016
อร่อยแค่คำแรก
Pear Mheank
1998628.8k
23 ม.ค. 2019
ซูชิเดนในวันคนแน่นสยาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรลแคลิฟอร์เนีย, SALMON SUSHI, UNAGI SUSHI

มาในวันที่คนแน่นสยาม เลยแวะที่ร้านนี้ เพราะคิวไม่นาน อาหารก็เร็ว ร้านนี้มีทั้งหยิบจากสายพาน และสั่งกับพนักงานได้เลย วันนี้มาเป็นยำแซลม่อน เปรี้ยวเผ็ด พอดี ไม่จัดมาก แซลม่อนนุ่มเด้ง ไม่คาว ส่วนแคลิฟอเนียโรลมาแบบเต็มๆคำ ทั้งข้าว ไข่หวาน ปูอัดและแตงกวา โรยด้วยไข่กุ้งเบาๆ ส่วนซูชิหน้าปลาไหลก็เนื้อเด้ง ไม่เละ หอมซีอิ๊วที่เคลือบมาด้วย ปิดท้ายด้วยซูชิหน้าแซลม่อน เนื้อดี ไม่ยุ่ย ไม่เหนียว กำลังดี ราคา...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿