- Home
- Reviews of James500 City camp City Farm

City Camp มาแต่ตัวก็เป็นแคมป์เปอร์ได้
ตามรอยคัลเลนพี่จองน้องแดน มาชิลล์ในบรรยากาศแคมป์ปิ้งเมือง ที่ 𝐉𝐚𝐦𝐞𝐬 𝟓𝟎𝟎 𝐂𝐢𝐭𝐲 𝐂𝐚𝐦𝐩 & 𝐂𝐢𝐭𝐲 𝐅𝐚𝐫𝐦 อาณาจักรริมน้ำ บริเวณกว้างขวาง มีเต็นท์ส่วนตัวพร้อมห้องน้ำและอุปกรณ์แคมปิ้ง ใครอยากโคฟเป็นสายแคมป์มาแต่ตัวได้เลย 🔥มีโชว์ควงกระบองไฟเสาอาทิตย์ 🎵มีดนตรีสด ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ น้องๆพนักงานน่ารัก ให้ข้อมูลจัดเต็ม 🏕️🏕️🏕️🏕️🏕️🏕️🏕️🏕️🏕️🏕️🏕️ ส่วนคาเฟ่ก็ได้ฟิลล์แคมป์ในเต้นท์ยักษ์ติดแอร์ มีอาหาร เครื่องดื่มจัดเต็ม ☕️อเมริกาโน่ส้ม เจ้มจ้น ดีงาม 🍦ไอศกรีมชาเขียวมัทฉะ อร่อย คลายร้อน ดีเชียว 🦇มาช่วง ตค แบบนี้มีธีมฮาโลวีนนะเออ 📍James 500 City Camp & City Farm หลังตลาดต้นไม้เจ้าจอม ทางเข้าเดียวกับประกายคาเฟ่และริมลากูน เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ 🚙มีลานจอดรถ #คาเฟ่ร่มเกล้า #คาเฟ่มีนบุรี #แคมป์ปิ้งร่มเกล้า #แคมป์ปิ้งมีนบุรี #ตามขวัญมา

Reviews by Customers
Sort
แคมปิ้งสไตล์คนกรุง
ช่วงนี้อากาศเย็นลงทุกคนคงคิดถึงบรรยกาศกางเต็นท์กินหมูกระทะหน้าหนาว เราแนะนำที่นี่เลย ตอบโจทย์คนกรุงเทพที่โหยหาบรรยากาศเหล่านั้นแต่ไม่สะดวกเดินทางไกล เราจองที่พัก 1 คืนพร้อมอาหารเย็นและอาหารเช้า (2950฿) สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้แต่เจ้าของต้องดูแลความสะอาดเป็นพิเศษ เราพาแมวเหมียวมาด้วย 2 ตัว เราเตรียมของใช้ของน้องๆมาเอง ในส่วนของที่พักเป็นเต็นท์กระโจมติดแอร์ วิวบ่อน้ำ มีโต๊ะอาหาร กองไฟ แล...read more
สายแคมป์ปิ้งไม่ต้องไปไกลไหนแล้วแถมมีอาหารอร่อยๆให้พร้อม
เอาใจใส่แคมปิ้งสุดๆสำหรับร้านนี้นะคะเป็นสไตล์นั่งในแคมป์เลยแหละมีอาหารปิ้งย่างแบบบาร์บีคิวเสียบไม้ให้พร้อม เปลี่ยนบรรยากาศการกินอาหารในครอบครัวแบบธรรมดาๆเปลี่ยนไปเป็นนั่งแบบแคมป์ปิ้งได้ถ่ายรูปด้วยแต่ไม่ต้องเหนื่อยกางเต็นท์ให้ร้อน ที่นี่เขามีพร้อมค่ะSee more