3.7

ประภาวรรณ มั่นบุญสม
583721k
12 ส.ค. 2017
ตามสั่งทะเลรัวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดกะเพราทะเล, กระเพรากั้ง

ตามมาจากแอพวงใน โอ๊ะโอ อาหารตามสั่งจริงๆๆหน้าร้านแบบธรรมดาแต่ดีที่มีห้องแอร์นะจ๊ะ อาหารก็สั่งกันแบบยับมาก มากัน4คน สั่งแหลก แ...กไม่หมด เพราะจานนึงมาจานใหญ่มาก กินกันแบบพุงจาแตก แต่รสชาติกับราคาคุ้ม ไม่แพงเลย กั้งกระเทียมแพงสุดก้ไม่ถึง300 โดยประมาณจำราคาไม่ได้ แต่กั้งมาเยอะมากกกกก

พี่หมี 🐻
29 ก.ค. 2016
EDITOR'S CHOICE
ตามสั่ง ทะเลจานด่วน ราคาไม่แพงเวอร์ แถมฟรี!ไข่ดาวทุกจาน เพิ่มข้าวได้อีก!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง

วันก่อน เห็นมีสมาชิกวงในท่านอื่นๆ บ่นถึงเรื่องความแพง ของร้านอาหารทะเลตามสั่งเจ้าดัง ในซอยกอก๊วน (คงเดาไม่ยากว่าชื่อร้านอะไรเนอะ) ...ซึ่งยืนยันว่า เป็นเรื่องจริง... ระยะหลังๆมานี้ ป้าแกขายอาหารราคาสูงปริ๊ดดดด เกินไปหน่อย จนผม (ซึ่งมีรายได้น้อย) ยังต้องขยาด...ไม่กล้าแวะไปกินนานสักพักแล้ว (แม้วัตถุดิบจะดีก็ตาม) และส่วนตัวคิดว่า...ถ้าอาหารตามสั่ง ราคาระดับนั้น สู้เก็บตังค์ไว้กิน ปลากะพง ปูนึ่ง...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
21 ส.ค. 2016
#1305# ทะเลเต็มจาน ราคาไม่แรง แต่รสชาติบางจานยังไม่โดน (3🌟)
เมนูเด็ด: ผัดฉ่าทะเลไข่ดาว

ร้านนี้อยู่แถวๆ ท่าเรือพลี ชุมชนริมทะเลเมืองชล เราเปิด gps ขับตามมานะคะ เจ๊จีจะพาข้ามสะพานริมทะเล แล้วก็เลี้ยวเข้ามาตรงท่าเรือพลี ร้านจะอยู่ในซอยเล็กๆ ถัดจากท่าเรือ ซึ่งรถเข้า-ออกค่อนข้างลำบากค่ะ ((ที่จอดรถ)) แนะนำให้จดรถตรงท่าเรือพลีดีกว่าค่ะ แต่คงต้องเสี่ยงกับการตั้งแผงขายของเหมือนกัน เนื่องจากไม่ใช่คนพื้นที่ตรงนั้นก็ไม่ทราบเหมือนกันนะคะว่าเค้ามีตั้งตลาดกันตอนไหน สำหรับเราไปเช้าวันเสาร์ ป...อ่านต่อ

Vib∂∂π
17 พ.ย. 2017
สั่งเลยกะเพราทะเล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกะเพราทะเล, กระเพรากั้ง

ร้านมายากหน่อยนะครับ มาตามแผนที่กดเซิรท์เอาง่ายกว่า อยู่ใกล้ๆท่าเรือปากพลีแต่ต้องขับรถมาตามทางแคบๆนะ เป็นร้านเล็กๆมีเมนูเยอะมากเน้นพวกของทะเล เพราะอยู่ใกล้ท่าเรือไง มากินครั้งแรกก้อต้องสั่งเมนูหลักคือ กะเพราทะเลราดข้าว กินคนเดียวเลยสั่งจานเดียวง่ายดี😂😂 บอกเลยเครื่องแน่นมากเต็มจานทีเดียว มีกุ้งตัวใหญ่2ตัว เนื้อปลากะพงทอดเป็นชิ้น ปลาหมึก พร้อมไข่ดาวจานนี้60฿ ถือว่าถูกมากเทียบกับเครื่องและรสชาติ...อ่านต่อ

Nok Nawamin
22 ม.ค. 2017
ข้าวของมันแพง ราคาก็เลยเริ่มแรงขึ้น

15 ม.ค.60 นัดเพื่อนพาครอบครัวมาสังสรรค์เล็กๆกันที่บ้านเรา ต่างก็เตรียมอาหารกันมา แม่บ้านถุงพลาสติคอย่างเราก็ต้องสอดส่ายสายตาหาตัวช่วยร้านโน้นมั่งร้านนี้มั่งที่เอามาเสิร์ฟได้ไม่อายแขก หนึ่งในนั้นก็คือ...เจ๊เป้า # จัดมากับข้าว 2 อย่าง กั้งขี้เมา กับ เนื้อปูผัดผงกะหรี่ # นั่งรอที่ร้านแป๊บเดียวเองก็ได้แล้ว ปริมาณแต่ละอย่างเต็มถุง ดูถุงโต๊โต # พอตอนจ่ายตังค์ 400 จ้า 400 อย่างละ 200 ถ้วนๆ โห...สำหรั...อ่านต่อ

กั้งผัดขี้เมาเนื้อปูผัดผงกะหรี่ มีเนื้อไข่ผสมมาด้วย
20 พ.ค. 2016
ร้านบ้านๆ ราคาบ้านๆ แต่รสชาติเยี่ยม
Mydear
18 เม.ย. 2017
อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติม เดี๋ยวบอก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกนึ่งมะนาว, ฮ้อยจ้อ, ผัดฉ่าปลาคัง

ร้านเจ้เป้า ท่าเรือพลี รอบนี้ โทรสั่งก่อน มาถึงจะได้กินเลย ฮ้อยจ้อปู รสชาติดีเหมือนเดิม ข้าวผัดทะเล ข้าวแฉะไปนิด แต่รสชาติ ดี ที่เด็ดเลย มาทุกทีต้องสั่ง ขาดไม่ได้ ปลาหมึกนึ่งมะนาวรสชาติจี๊ดจ๊าด มาก ปนะนำว่า ห้ามพลาด ฉู่ฉี่ปลาคังวันนี้ ผิดหวังนิดนึง ไม่อร่อยเหมือนเดิม เนื้อปลา ทอดแข๊งไปหน่อย แต่น้ำฉู่ฉี่ อร่อยอยุ่ดูเพิ่มเติม

21 ธ.ค. 2016
สด เยอะ ถูก

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4