3.3

รีวิว Moshi Shabu Buffet ซีคอน บางแค

Aommie Wahaha
20 ส.ค. 2013
รสชาติก็พอกินได้ แต่ปลื้มมากกะบริการพนักงาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งใหญ่เผา

ครั้งแรกที่ลองกิน เพราะกะว่าจะลองตะเวนกินร้านอาหารให้ครบทุกร้านในซีคอนเลย :) แล้วร้านนี้ก็ยังไม่เคยลอง เลยตกลงกะเพื่อน พอเข้าไป เราสั่งแบบพรีเมี่ยม เพราะชอบซีฟู้ด เหมือนกะแบบว่าไปเน้น หมึกกะกุ้งเลย 555555 แต่ที่ชอบสุดๆของที่นี่ ตอนแรก พนักงานเอาบิลเวลามาให้ก็งงว่าทำไมขีดฆ่าตรงเวลา เลยเรียกมาถาม คำตอบที่ได้คือ " พี่สามารถทานได้เรื่อยๆเลย จนกว่าจะอิ่ม " นั่งอึนกะเพื่อนแล้วก็แอบยิ้ม 😄 เสร็จโจร นั่งทาน นั่งเมาท์กัน สรุปเกือบ3ชม. อิ่มแทบคาน ^^ เลยไปทานกันบ่อยมาก

Tanagon Maneechai
2 ม.ค. 2018
เกือบจะหลากหลายแต่เทียบราคาย่านนี้ก็คุ้มนะ

พนักงานบริการดีจร้าเซลมอลซาซิมิซูชิข้าวปั่นก็มากะชาบ๔ในราคาเบาๆ...299...349...แก่อยากซาเซมิแซลมอนพอได้น้ำจิ้มโซยุวาซาบิจัดว่าดี...พอนซึถือว่าใช้ได้พอมานั้งกินกะเพือนฝูงกินแบบสบายๆไม่ซีเรียสเหมือนแบรนด์ดังๆบนห้างนี้เมนู299ถือว่าโอเคสมราคาส่วน349มีซาเซมิแต่เสริฟที่ละๆไม่เยอะรสชาติพอได้ไม่ถึงขั่นเด็ดแต่คิดว่าคุ้มค่าคุ้มรามากๆละ......อีกร้านชาบูที่พอนั่งกินเวลาเบือแบรนด์ดังๆได้จร้าดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
21 ม.ค. 2016
เลือกทาน Premium 349 บาท เพราะแซลมอนซาซิมิ แต่ผิดหวังอย่างแรงทั้งหน้าตาและรสชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตับหมู, ยำสาหร่าย, เส้นปลา, เห็ด, กุ้งใหญ่เผา, สันคอหมู

ร้าน Moshi Shabu Buffet Seacon Bangkae ตั้งอยู่ชั้น 4 ติดกับร้าน Giants ก็คิดอยู่ว่าจะทานร้านไหนดี ระหว่างปิ้งย่างกะชาบู แต่พนักงานร้าน Moshi มาแนะนำเมนูแซลมอนซาซิมิแบบไม่อั้น และไม่จำกัดเวลา เลยลองร้านใหม่ซะเลย บุฟเฟ่ท์มี 2 ราคา แบบธรรมดา ราคาสุทธิ 299 บาท แบบพรีเมี่ยม ราคาสุทธิ 349 บาท เพิ่มจากแบบธรรมดา 50 บาท แตกต่างกันตรงพรีเมี่ยมจะมีเพิ่มอีก 13 รายการ ดังนี้ เนื้อวากิว เนื้อออสเตรเลีย หมู...อ่านต่อ

23 เม.ย. 2017
ทำดี ราคาโอเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู

ก่อนเดินเข้าร้านพนักงานแนะนำเชิญชวนลูกค้าได้ดี ราคาอาหารไม่แพง 299net ระหว่างทานมีพนักงานเสิร์ฟน้อยบริการไม่ค่อยทั่วถึงแต่รับได้ โดยรวมรสชาติอาหารอร่อยเทียบเท่าชาบูทั่วไป ข้าวผัดกระเทียมรสชาติดีเลยค่ะ ซูชิโอเค ปูอัดเนื้อดี ข้อเสีย -หม้อที่ได้ก้นหม้อไหม้ -บรรยากาศในร้านอบๆไม่ค่อยถ่ายเท - บริเวณเครื่องดื่ม มีกลิ่นอับดูแล้วเลยรู้สึกไม่สะอาด ปล.ถ้าปรับปรุงร้านให้บรรยากาศดีกว่านี้ ถือเป็นร้านที่น...อ่านต่อ

ampza
23 มี.ค. 2014
คุณภาพตามราคา จงกินแต่ชาบู อย่ากินซูชิ

พอดีอยากทานอะไรต้มๆเลยเดินเข้าไปลองค่ะ ร้านคนไม่ค่อยเยอะ โต๊ะว่างเกิน 50%ในเย็นวันศุกร์ เราเลือกทานแบบ buffet 299 เป็นแบบที่มีหมูเป็นหลัก เนื้อมีให้เลือกน้อย ถ้าเน้นเนื้อต้องเพิ่มเงินนิดหน่อยจะได้เนื้อหลากหลายและคุณภาพดีขึ้น หม้อยังไม่เดือด เลยสั่งซูชิมาทานรอ พแมาเสริฟตกใจ คุณภาพต่ำกว่าซูชิ 5 บาทข้างถนนบางร้านอีก เริ่มตระหนกในชะตาชีวิต 😨😨 พอเครื่องชาบูมาเสริฟ ก็พอโล่งใจบ้าง ไม่...อ่านต่อ

Tharathip Kiatruangchai
3 มี.ค. 2013
ชาบูบุฟเฟ่ต์ รสชาดเกินความคาดหมาย

เป็นร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ที่เดินผ่านมาหลายครั้ง แต่ไม่กล้าเข้าไปลองซักที เพราะด้วยจำนวนของคนที่เข้าไปนั่งกินที่ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ทำให้ไม่ค่อยแน่ใจว่าจะอร่อยมั้ย อาหารจะสดมั้ย บริการจะดีรึป่าว...สุดท้ายวันนี้ก็ได้เข้าไปลองจนได้ ^^ ร้านนี้เป็นร้านชาบู ก็จะเน้นขายชาบู ถ้าหวังจะมากินซูชิ ติมซำ หรือของทานเล่นอย่างอื่น ก็แนะนำร้านอื่นนะคะ ^^ วันนี้ที่เราลองกินก็เป็นแบบบุฟเฟ่ต์หัวละ 299 บาท nett ค่ะ ...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-