- รีวิว MK Restaurants เซ็นทรัล พลาซ่า บางนา

ไม่ได้ทานนาน ประทับใจมาก
เดินอยู่ในเซ็นทรัล เดี๋ยวนี้มีแต่ร้านญี่ปุ่นเต็มไปหมด เริ่มเบื่อแล้ว เลยขอมาทานอาหารจีน แต่พวกติ๋มซำนี่ในเซ็นทรัลไม่มีร้านเลย นึกได้ว่ามีmk เลยเอาวะ มาลองทานดู ไม่ได้คาดหวังอะไร แต่ ขอบอก เซอร์ไพรส์มาก เดี๋ยวนี้ mk อร่อยขนาดนี้แล้วเหรอ ทุกเมนูที่สั่งวันนี้อร่อยๆมากๆ ของนึ่งนี่คุณภาพไม่แพ้โรงแรมเลย ที่ชอบสุดคือหมูกรอบ จนต้องสั่งบะหมี่มาทานคู่ด้วยเลย จากทานเล่นเลยกลานเป็นสั่งไม่หยุดเลย จุก

ความอร่อยที่คุ้นเคย
#WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist ขากลับจากไปเที่ยวต่างจังหวัด มีสมาชิกขอแวะทำธุระที่เซ็นทรัลบางนาก่อนกลับบ้าน ระหว่างรอเราเลยไปที่ร้าน MK สั่งเครื่องสุกี้สำหรับกลับมาทำกินเองมื้อเย็นที่บ้านกัน ขี้เกียจขับออกไปหาอะไรกินนอกบ้านตอนเย็นอีก สั่งหมูบดทรงเครื่องแบมบู, ลูกชิ้นหยดน้ำไข่กุ้ง, กริลล์ชีสบอล, เนื้อปลาสวรรค์, เนื้อปลาทรงเครื่อง, หมูทรงเครื่อง, ลูกชิ้นเอ็มเค, คริสต...อ่านต่อ
MK สุกี้และติ่มซำ
MK Restaurants สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า บางนา ชั้น3 เป็นสาขาที่ทานบ่อย น้ำซุปสุกี้เอ็มเคร้อนๆ แอร์เย็นๆ รสชาติน้ำจิ้มที่คุ้นเคย ทานบ่อยครั้งจนไม่ต้องดูเมนูกันเลย เมนูที่ไม่พลาดคือ เป็ดย่าง และบะหมี่หยก บะหมี่ผัก หมูนุ่ม ลูกชิ้นเอ็มเค ลูกชิ้นสาหร่าย ลูกชิ้นกุ้ง ร้านเปิดทุกวัน 11:00-21:00 #WongnaiHotPotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialistดูเพิ่มเติม
บริการดีมาก บริการน้ำชาตลอดเวลา 👍
MK Restaurant Central Bangna Ep 712 (20) ร้านเอ็มเค สุกี้ หรือ เอ็มเค เรสโตรองต์ สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล บางนา ตั้งอยู่ชั้น 3 🫕 ร้านสุกี้ที่แสนคุ้นเคย รู้จักกันมานาน มีเมนูเป็ดย่างเอ็มเค และเมนูหมี่หยก เป็นเมนูเด็ดที่ต้องสั่งมาทานเสมอ 🦆 เป็ดย่าง เอ็มเค เป็ดเนื้อนุ่ม หนังมันฉ่ำ ราดน้ำเป็ดที่มาด้วยกัน อร่อยฟินน์ที่สุด 🍝 หมี่หยก เอ็มเค หมี่หยกเส้นเหนียวนุ่มทานเพลิน จะลวกก่อน หรือ ทานเลย ก็...อ่านต่อ
บัวลอยจิกับหมาล่า
มื้อนี้ขอลอง 2 เมนูใหม่ของทางร้าน MK ของคาวอย่าง หมาล่า ของหวานอย่างบัวลอยจิโอเว่อร์โหลด สำหรับหมาล่ามีกลิ่นหมาล่านิดและมีเส้นคล้ายๆหมี่เป๊าะ ชามนี้เฉยๆนะไม่ค่อยถูกปาก ส่วนบัวลอยจิ จานนี้อร่อยใช้ได้หวาน มันเข้มข้นครบรสใช้ได้ดูเพิ่มเติม
นั่งทานที่ร้านได้แล้วนะคะ พนักงานดูแลดี อร่อยอิ่มๆ
เพราะโควิดก็ทำให้การทานอาหารที่ร้านไม่ปกติ ที่เอ็มเคก็มีการห่ออุปกรณ์ต่างๆ เป็นอย่างดี มั่นใจถึงความสะอาด สด อร่อย เหมือนเดิมเลนค่ะ แต่วันนี้เป็ดย่างหมูแดงหมูกรอบอร่อยเป็นพิเศษ หั่นชิ้นหนาพอดีคำ ถูกใจมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิม
เมื่อวานไปแวะทาน MK กับที่บ้าน ก่อนกลับเข้าบ้าน หลังจากไปไหว้พระ 5555 ก็สำหรับสาขานี้ มาทานบ่อยอยู่ครับ เพราะใกล้บ้าน เรื่องคุณภาพอาหาร การบริการ ยังดีเหมือนเดิม ไปทานช่วงประมาณ 1 ทุ่ม คนแน่นร้านเหมือนเดิม แต่รอคิวแปปเดียว 55555 โดยรวมทุกอย่าง ยังอร่อยเหมือนเดิมครับดูเพิ่มเติม