4.2

รีวิว Cheevit Cheeva ชั้น4 ฝั่งพลาซ่า

Gingunther
18 พ.ค. 2022
สาวก OREO คือห้ามพลาดดด ซีรีย์ใหม่โอรีโอ้เน้นๆเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cake Bingsu with OREO Crumb

สาวก OREO คือห้ามพลาดดดดดด‼️ Cheevit Cheeva X OREO เป็นบิสกิตที่ชอบกินที่สุด เมนูไหนมีโอรีโอ้คือเทใจให้ไปก่อนแน้ววว มาครบทุกสาย สายบิงซู เครื่องดื่ม ช็อกพุดดิ้ง คือดีงาม OREO เน้นๆเลย ชอบ Cake Bingsu สุดมีโปะเค้กช็อกมาด้วย ราดช็อกเยิ้มๆอีก โกโก้โอรีโอ้นี่คือโคตรเข้มข้นโกโก้แบบ 10/10 ไปลองงงง เมนูที่ลอง 🍧 Cake Bingsu With OREO Crumb 🥛 Date Night With OREO 🎂 Chocolate Cake Pudding With OREO

Cake Bingsu with OREO Crumb
Cake Bingsu with OREO Crumb
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Date Night with OREO
Chocolate cake pudding with OREO

Gingunther
31 ต.ค. 2024
ฮอตสุดนาทีนี้ก็ช็อกโกแลตดูไบนี่แหละ 🍫💚
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Dubai Crown Chocolate Bingsu, Dubai Chocolate Cake Box

มาเก็บ Dubai Chocolate อีกร้านของ Cheevit Cheeva Dubai Chocolate มีทั้งแบบ Cake Box และแบบ Bingsu ทอปปิ้งจัดเต็ม!! 🤎 Cake ช็อกดูไบอัดแน่น 4 เลเยอร์แบบแน่นๆ แป้งเค้กช็อกนุ่มๆ ช็อกโกแลตกานาจ และไส้พิตาชิโอผสมคูนาฟากรุบกรอบ ทอปด้วยดาร์กช็อก โรยด้วยถั่วพิตาชิโอ้ อร่อยแบบดีงามเลยยยย 💚 Bingsu รสนมนัวๆ ทอปด้านบนมาด้วยมงกุฏช็อกดูไบ 4 ชั้น เค้กช็อก ชั้นพิตาชิโอคลุกเส้นคูนาฟา ชั้นมาสคาโปนพิตาชิโอ และ...อ่านต่อ

18 พ.ค. 2022
toonny
30 พ.ย. 2024
บิงซูบัวลอยไข่เค็มยืนหนึ่งในใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salty Egg Yolk Bua-loi Bingsu

💕บิงซูเจ้าดังอิมพอร์ตส่งตรงจากเชียงใหม่สู่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวที่นำขนมไทยมาประยุกต์กับน้ำแข็งใสบิงซูในสไตล์เกาหลีได้อย่างลงตัว กับเมนูซิกเนเจอร์ บัวลอยบิงซูซอสไข่เค็ม น้ำแข็งใสนมสดเกล็ดเนียนนุ่มแทรกด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อนเคี้ยวเพลินๆ เสิร์ฟพร้อมบัวลอยแป้งนุ่มพอดีคำ ราดด้วยซอสไข่เค็มสูตรพิเศษมันนัวอร่อยเข้ากัน สายหวานต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอนดูเพิ่มเติม

arjin
1007936k
14 ต.ค. 2024
เติมความหวานแบบมีคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Melon Bingsu

ชีวิตชีวา คาเฟ่ของหวานร้านดังเชียงใหม่ อันนี้มากินที่สาขาประเทศเซ็นทรัลลาดพร้าว พิกัดโซนร้านอาหาร เมนูที่ลองคือ บิงซูเมล่อน ปริมาณเรียกว่าจัดเต็ม เพราะมาทั้งลูกเมล่อนเลย แถมเสิร์ฟท็อปปิ้งเมล่อนแยกมาอีก องค์ประกอบลงตัว เป็นเมนูที่ชอบเลยนะ ร้านเค้ามีเมนูให้ลองอีกเยอะเลย ก็มากันได้ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

Critical Review
6 ต.ค. 2024
ผสมผสานความเป็นไทยกับเกาหลี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salty Egg Yolk Bua-loi Bingsu

ฝากติดตามเพจของผมด้วยนะครับ https://www.facebook.com/WFCritic ร้านคาเฟ่ชีวิตชีวาเป็นร้านคาเฟ่ของหวานที่มีต้นกำเนิดอยู่ที่เชียงใหม่ และขยายสาขาไปมากกว่า 10 สาขาทั่วประเทศ โดยสาขาที่รับประทานนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของเซ็นทรัลลาดพร้าว สำหรับที่นี่จุดเด่นที่สุด ต้องเป็นของหวาน โดยเฉพาะปิงซูที่มีการนำเอาเมนูขนมหวานไทยมาทวิสต์ให้เป็นเมนูสไตล์เฉพาะ และน่าสนใจ สรุป บรรยากาศ เป็นคาเฟ่ที่ไม่ใหญ่ ...อ่านต่อ

Dawniez Walker
17 ธ.ค. 2023
บิงซูอร่อย ถ้วยใหญ่มว๊าก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Salty Egg Yolk Bua-loi Bingsu

บิงซูอร่อยมากค่ะ นมๆนัวๆ หอมหวานกำลังดี บัวลอยทำมาได้ดีไม่เหนียวค่ะ นุ่มๆ เคี้ยวง่าย ซอสไข่เค็มอร่อยราดบนบิงซูเข้ากันได้ดี ส่วนซอสกะทิเราว่ารสชาติแปลกๆเราก็เลยไม่ได้ราดลงไปค่ะ เราสั่งขนาด family ราคา 255 บาท กินกัน 3 คนอิ่มกำลังดีเลยค่ะ เมนูขนมปัง โทสต่างๆ ก็น่าลอง ไว้มีโอกาสรอบหน้าจะมาลองเมนูขนมปังเพิ่มเติมอีกจ้าดูเพิ่มเติม

mom.army
23 ต.ค. 2023
บิงซูไทยๆบัวลอยไข่เค็ม

Cheevit Cheeva Centralลาดพร้าว ชั้น4 ร้านขนมไทยบิงซู ที่มีให้เลือกหลายชนิด ร้านตั้งชั้น4ในโซนร้านอาหาร ตรงข้ามร้านกับข้าวกับปลา ร้านเปิดโล่งตกแต่งน่ารัก น่านั่ง เมนูSignatureที่ขายดี Salty egg yolk bua-loi bingsu บิงซูบัวลอย มีให้เลือกไซด์ได้ สั่ง ไซด์ family (255) ทานได้2คนกำลังดี บิงซูบัวลอย น้ำแข็งเกล็ดหิมะละเอียด มีบัวลอยสีสวยเนื้อนุ่ม ชิ้นมะพร้าวหั่นเล็กๆ ราดน้ำกะทิและไข่เค็มลงไป หวาน...อ่านต่อ

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS ชั้น B โลโก้ปากแลบลิ้น ติดบันไดเลื่อนหน้าท้อป
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)