- รีวิว D'Orsay เดอะปอร์ติโก้ หลังสวน ชั้น3

ร้านฝรั่งเศสที่หนึ่งในร้านโปรดของโด้ครับ
บรรยากาศสไตล์ตะวันตกตกแต่งสวยงามเรียบง่ายสบายๆ ตัวร้านแม้ไม่ใหญ่แต่โปร่งโล่งสบายดี มาได้กันแบบสบายๆชิวๆไม่ต้องมีพิธีอะไร การบริการเอาใจใส่ดีมาก ในส่วนอาหารนั้นวัตถุดิบสดเด่นมาก รสมือโดยรวมก็เข้มข้นถึงใจชัดเจนดี เมนูหลักของโด้สำหรับร้านนี้ก็คงไม่พ้นเมนูหอยที่ทำได้ประทับใจและโดดเด่นมากครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/d-orsay/ดูเพิ่มเติม
มื้อนี้ อาวุธ ครบมือ 🍴
ร้านอาหารฝรั่งเศสร้านนี้ ... เขาขึ้นชื่อ เรื่อง หอยๆ จัดมาทดสอบ พอหอมปากหอมคอ อาหารสดมาก เพราะ มันคือหัวใจของอาหารทะเล รสชาติมาตรฐาน จะให้จัดจ้านเหมือนอาหารบ้านเรา มันก็ไม่ใช่ Recommended เรื่องหอยๆ แต่ทำไมไปนึกถึงแต่ ลอบสเตอร์ ตัวนั้น ก็ไม่รู้ สิ นะ 💭ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการเยี่ยม
ร้านเเห่งนี้ชื่อว่าร้าน d ' orsay เราเพิ่งมาร้านเเห่งนี้กันเป็นครั้งเเรกเหมมือนกัน ก็ไม่รู้ว่าอะไรอร่อยบ้างง ดังนั้นเราจึงสั่งอาหารกันอย่างมั่วๆ เเต่พนักงานที่นี่เขาก็คอยเเนะนำเรานะ เราก็เลยได้กินเมนูนี้ escagot with garlic butter หอยอะไรไม่รู้ง่ะ เเต่อร่อย อร่อยมากก อร่อยที่สุดดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารฝรั่งเศส แสนอร่อย ปริมาณ และคุณภาพ เต็มอิ่มแบบกระเป๋าไม่ฉีก
จากทำเลที่ตั้งบรรยากาศ การบริการบอกตามตรงทีแรกไม่กล้าเข้าคนเดียวเพราะกลัวเจอภาวะจาดแคลนทุนทรัพย์ แต่พอมีผู้ร่วมอุดมการณ์ไปด้วยช่วยกันแชร์ หารกันออกมา ในปริมาณที่อิ่มเกินพอดีหน่อยๆ จัดว่าไม่แพงเกินเอื้อม อาหารจัดออกมาแบบฝรั่งเศสโฮมเมด ที่เค้าเน้นจากชื่อร้านคือ moussels คือเมนูหอยๆๆ เค้าเด็ดจริงสมชื่อ และ steak เนื้อนอกคุณภาพดีที่ปรุงรสชาติได้อร่อย แถมปริมาณจุใจ เมนูเบอร์เกอร์บ้านๆแต่ใช้เนื้อserl...อ่านต่อ
Easy French
บรรยากาศ : สบายๆ นั่งชิวๆไม่ใช่แบบFine-Dining อาหาร : ร้านนี้ก็รู้กันครับว่า อาหารทะเล โดยเฉพาะ Mussel สดมากๆนำเข้าทุกอาทิตย์ แต่ถ้าถามว่า โดยรวมเป็นยังไง โอเคนะครับ แต่ต้องหาความตื่นเต้นให้กับอาหารมากกว่านี้หน่อยครับ :)) ตัวรสชาติอร่อยแล้วครับ บริการ : ดีครับ พี่พนักงานแนะนำได้ดีจริงๆครับ ประทับกับการบริการดีดูเพิ่มเติม