- รีวิว KimJu Korean Royal Cuisine Sena Fest

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างในกระทะร้อน
ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : สาขานี้อยู่ที่เสนาเฟส ชั้น 3 ค่ะ เป็นบุฟเฟ่ต์แบบปิ้งย่าง บนกระทะทรงสี่เหลี่ยม มีกรรไกรติดโต๊ะไว้ให้ตัดเนื้อ ตัดผักด้วย เนื้อสัตว์ มีหมูหมัก เนื้อหมัก ไก่ เบคอน ไส้กรอกหนังกรอบ กุ้ง ชอบเบคอน ย่างเกรียมๆ กินกับผักแล้วได้รสชาติเค็มๆตัดรสลงหน่อยด้วยผัก กำลังอร่อยเลย

ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี่ ที่อร่อยไม่แพ้เจ้าอื่นๆเลยค่ะ
buffe ที่ราคาถูกเมื่อเทียบกับที่อื่น ที่นี่อาหารมีคุณภาพ สด สะอาด ทานแล้วปลอดภัยจากท้องเสียแน่นอน แถมไม่มีจำกัดอาหารเวลาสั่งด้วยค่ะ แต่ถ้าทานไม่หมดก็โดนปรับกันไปค่ะ มาทานไม่บ่อยแต่ก็ชอบอาหารสไตล์ buf ค่ะ คราวหน้าจะมาอุดหนุนอีกค่ะดูเพิ่มเติม
รออาหารนานมาก รอตอนแพคอาหารกลับก็ยังนานอีก ทั้งที่ในร้านมีอยู่แค่ 3-4 โต๊ะ (รวมโต๊ะเราด้วย)
มาวันนี้ คือตั้งใจมาทาน Modern Set Menu โดยเฉพาะค่ะ มาถึงก็สั่งเลย เพราะรู้อยู่แล้วว่าจะสั่งอะไร เข้าใจว่ามันคืออาหารปรุงสำเร็จเลยต้องรอมากกว่าเนื้อดิบ แต่วันนี้รออยู่ 20 นาทีได้ ไม่ได้มาแบบโหยหิวนะคะ แต่รู้สึกว่ามันนานเกินไปทั้งที่ตอนเราเข้ามาในร้าน เราคือโต๊ะที่ 3 ของทั้งร้าน เราสั่ง ไก่รวมพลซอสชีส ภาพในเมนูคือช่องใหญ่ตรงขอบนอกจะเป็นชีสเพียวๆ ตัดภาพมาที่อาหารตอนมาเสิร์ฟ ช่องของชีสนั้น เป็นชี...อ่านต่อ
ปิ้งย่างแบบเกาหลี
เนื่องจากมีโปรโมชั่นลด 20% ฉลองเปิดร้าน และพนักงานหน้าร้านน่ารัก เชียร์แขกดี ก็เลยลองไปกินดู สรุปรวม. เป็นร้านอาหารปิ้งย่างแบบเกาหลี มีทั้งบุฟเฟต์และอะลาคาร์ท ชอบตรงกะทะย่างเป็นกะทะแบน ไม่สัมผัสกับเปลงไฟโดยตรง น้ำจิ้มมี 3 แบบ ผักสดเติมได้ไม่อั้น ถ้าเป็นบุฟเฟต์มีข้าวเติมฟรี ราคายังไม่รวมน้ำนะ มีรีฟิล 3 แบบ ชาเขียว ชามะนาว พันช์ คุณภาพอาหารโอเค พนักงานบริการดี รวดเร็ว แต่ flow ของร้านดูวุ่นวายไป...อ่านต่อ
มาที่นี่ทีไรเจริญผักมากครับชอบครับ
สด รสชาดใช้ได้
ของสด แต่มีให้เลือกน้อยชนิด พนักงานบริการยิ้มแย้ม แต่อาจจะช้าอยู่บ้าง เนื่องจากเพิ่งเปิดดูเพิ่มเติม