- รีวิว MK Restaurants บิ๊กซี นครปฐม

มาตรฐานเอ็มเค ที่มีสาขาอยู่มากมาย
- เวลาที่ต้องการรับประทานสุกี้ เชื่อได้ว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเอ็มเค ที่จัดเป็นแบรนด์ต้น ๆ ของอาหารประเภทเดียวกัน - เป็ดย่าง+หมูแดง+หมูกรอบ รับประทานคู่กับหมี่หยก จานนี้เรียกได้ว่าเป็นจานโปรด ที่ต้องสั่งแทบทุกครั้งเลยทีเดียว - เมนูอื่น ๆ ก็ชอบ ⭐⭐⭐⭐

MK สุกี้ เป็ดย่างอร่อย ไม่เคยเปลี่ยน
มาทานตอนเที่ยงค่ะ คนเยอะพอสมควร ร้านอยู่ชั้น 2 ของบิ๊กซีนครปฐมค่ะ อาหารรสชาติอร่อย ตามมาตรฐาน ของร้าน MK วัตถุดิบสดใหม่ ผักสดดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการรวดเร็ว พอใช้ เป็ดย่าง เนื้อนุ่ม หนังกรอบ อร่อยเหมือนเดิม ชุดสุกี้และน้ำจิ้ม รสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม
ความสุขเอ่อล้นหม้อ
เวลาจะทานสุกี้ต้องนึกถึงMK สุกี้เป็นเจ้าแรกเสมอ อร่อยทั้งสุกี้และเป็ดย่าง โดยเฉพาะน้ำราดเป็ดเอามาผสมกับน้ำซุปสุกี้ทานพร้อมบะหมี่หยก คืออร่อยไปอีกแบบแนะนำให้ลองทำกันดู แต่เสียดายตรงเครื่องเคียงสุกี้ทางร้านเอ็มเคมีให้เลือกน้อยไปหน่อย เมนูไม่ค่อยหลากหลาย ส่วนใหญ่มีแต่เมนูเบสิกมากๆ น่าจะมีเมนูพิเศษๆมาเพิ่มมั่งดูเพิ่มเติม
อยากกินเอ็มเค สาขานี้บริการทันใจดี เป็ดย่างอร่อยเหมือนเดิม
นึกอยากกินเอ็มเคมาหลายวัน วันนี้เลยขอมาทานซักที สาขานี้อยู่ในบิ๊กซีนครปฐม คนก็ต้องเยอะเป็นธรรมดา วันนี้มาทานกันหลายคน เลยสั่งหลายเมนู อัพเดทที่ทางร้านแนะนำก็ชาเย็นโบราณ หน้าตาน่าทาน แต่เปนแด้วทรงสูงก็ปริมาณไม่เยอะ รสชาติก็ทั่วไปนะ ส่วนอื่นๆก็มาตรฐานเดิมของเอ็มเค อาหารสดพอประมาณ น้ำจิ้มก็อร่อยดี แต่การบริการสาขานี้ค่อนข้างไวนะ สั่งเพิ่มไม่ค่อยขาดช่วงดี เป็ดย่างก็อร่อยเหมือนเดิม ออมีชาร้อนใบเตย เ...อ่านต่อ
MK Restaurant@Big C นครปฐม
วันนี้มื้อเย็นมาทานที่นี่ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของ Big C ใกล้กับ Food Court ฝั่งเดียวกับทางขึ้นโรงหนัง เป็นร้านที่มีขนาดใหญ่จุคนได้มาก แต่จะหาที่จอดรถยากเพราะปริมาณคนที่มา Big C มากนั่นเอง รสชาติก็เหมือน MK สาขาอื่นๆดูเพิ่มเติม