Reviews of Nai Soon Charoen Na Korn

7 Nov 2022
views 1,636
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ห่านรสเด็ด เจริญนคร
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: บะหมี่เป็ดพะโล้

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายสุน เจริญนคร ตรงข้าม รร.เพนนินซูลา ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ห่าน บะหมี่น้ำเป็ดพะโล้พิเศษ 70 บาท บะหมี่ไข่เส้นนิ่มใช้ได้ เนื้อเป็ด ตับ ไส้ กึ๋น ดี สะอาด ไม่มีกลิ่น เลือดนิ่ม อร่อย น้ำพะโล้ หอม เครื่องยาจีน รสชาติ8 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 ควาทสะอาด6.5 บริการ5

บะหมี่เป็ดพะโล้

Sort
Hot
29 Nov 2024
views 534
กินกี่ครั้งก็ยังอร่อยเหมือนเดิม

ร้านนายสุนเจริญนคร อร่อยครบจบทั้งเป็ดห่านพะโล้    ตั้งอยู่เยื้องๆกับโรงแรมเพนนินซูล่าริมถนนเจริญนคร ร้านเป็ดไข่พะโล้เจ้าเก่าแก่ที่ไม่มีสาขาจะตั้งอยู่ ห้องหัวมุมและห้องที่ 4 น้ำราดที่หวานและเค็มกลมกำลังดี ห่านเนื้อนุ่มไร้กลิ่นสาบ น้ำจิ้มที่เปรี้ยวและมีอมหวานเล็กน้อยเข้ากับเป็ดหเานได้อย่างดีเยี่ยม ร้านเปิดตั้งแต่ 10:30 น จะถึง 17:00 นSee more

12 Sep 2024
  " นายสุน เจริญนคร อร่อยครบจบทั้งเป็ดห่าน "
23 Jul 2023
views 1,821
ข้าวหน้าห่านร้านประจำ อร่อย ไม่แพง
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Stewed Bamboo Shoots, Braised Goose

ร้านห่านพะโล้ที่ทานบ่อยที่สุด ร้านอยู่ตรงข้ามโรงแรม Peninsula ปกติมากันหลายคนสั่งห่านจานใหญ่ หน่อไม้พะโล้ ก๋วยเตี๋ยว มากินด้วยกัน 1. ห่านเนื้อนุ่ม พะโล้ไม่หวานจัด จิ้มนํ้าจิ้มพริกนํ้าส้มเด็ดมากๆ 2. หน่อไม้พะโล้ชิ้นหนานุ่ม กินกับห่านเข้ากัน 3. ก๋วยเตี๋ยวห่าน/เป็ด นํ้าซุปออกเค็มๆเบาๆ ซดคล่องคอ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย ดูเมนูได้จากรูป #AmazingthailandSee more

23 Dec 2022
views 2,141
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดดังย่านเจริญนคร มีขายทั้งเป็ดและปลาตะเพียน 🦆🐟
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Duck Noodle

🦆 ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่คนละแวกเจริญนคร รูจักเป็นอย่างดี ขายก๋วยเตี๋ยวเป็ด (55 บาท) และยังมีขายปลาตะเพียน อีกร้านหนึ่ง เจ้าของเดียวกัน 🦆 คนที่มาด้วยสั่งเป็ดเนื้อล้วน (100 บาท) และจับฉ่าย (55 บาท) มาทานกับข้าว รสชาติก๋วยเตี๋ยวเป็ด เอาใจเราไปเต็มๆ มีทั้งเนื้อเป็ด เครื่องใน และเลือด สั่งได้หากไม่เอาอย่างใดอย่างหนึ่ง ทานกับพริกนําส้มอร่อยมาก 🐟คนที่มาซื้อปลาตะเพียนกลับบ้านแล้ว 2 ครั้ง 👌See more

21 Dec 2020
ร้านมีอาหารโบราณเช่นปลาตะเพียนต้ม มีคนขอให้เราช่วยซื้อกลับบ้าน
8 Feb 2023
views 1,894
ห่านพะโล้อร่อยดีครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ปากซอยเจริญนคร 12 ครับ ที่จอดรถ : ในซอย 12 ได้เลยครับ ระวังขวางทางเข้าออกบ้านคนอื่น บรรยากาศ : ปกติ การบริการ : โอเค รสชาติ : ห่านอร่อยดีครับ อย่างอื่นก็อร่อยดีเช่นกัน หอยทอดกรอบมาก แปลกดีครับ ราคา : ไม่แพง สรุป : แนะนำครับSee more

21 May 2021
views 2,841
ห่านพะโล้ร้านประจำกลับมาล่ะ 🙂🙂
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Braised Goose, ซุปเสฉวนตุ๋นซี่โครง

...ห่านพะโล้นายสุนเจริญนคร (ติ่ง) ร้านประจำที่ทานบ่อยที่สุดในเมนูห่านพะโล้ แต่รอบนี้ห่างจากคราวที่แล้วไปเป็นปี ด้วยครั้งที่แล้วไม่ปลื้มทั้งคุณภาพและบรรยากาศ มาวันนี้ร้านได้ปรับปรุงกลับมาดีเหมือนเดิม หรืออาจดีกว่าเดิมด้วยซ้ำ ...ด้านรสชาติห่านพะโล้นั้นอร่อยถูกใจอยู่แล้ว ทานกันมาร่วม 30 ปี ดีใจที่ปรับปรุงร้านให้ดูสะอาด เหมาะสมกับร้านอาหาร น้ำจิ้มวันนี้ก็ไม่มีเปลือกกระเทียมมาให้เห็น น้ำซุปผัก...read more

20 Sep 2019
มาคราวนี้นอกจากห่าน อย่างอื่นไม่ถูกใจเลย😓😓