4.2

รีวิว Chibo Okonomiyaki

Kaewjaija
16 ก.พ. 2019
โอโคโนมิยากิย่าน Dotonbori
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: OKONOMIYAKI

“Chibo Okonomiyaki” ร้านโอโคโนมิยากิชื่อดังของญี่ปุ่น ที่การันตีความอร่อยด้วยความเก่าแก่มากว่า 45 ปี เป็นร้านที่มีสาขามากถึง 68 สาขา และมีอยู่ในโอซาก้าถึง 22 สาขา จุดเด่นของร้านอยู่ที่โอโคโนมิยากิและยากิโซบะ Dotonbori Okonomiyaki (1,650 เยน ประมาณ 480 บาท) เป็นโอโคโนมิยากิสไตล์แบบหนา กระหล่ำปลีฝอยผสมแป้ง ไข่สูตรพิเศษของทางร้าน ส่วนเนื้อสัตว์จะประกอบด้วยหมู เนื้อ กุ้ง ปลาหมึก ชีส บุก สำหรับคนที่ชอบแบบหลากหลายขอบอกว่าเมนูนี้ตอบโจทย์ ทางร้านเค้าจะทำสดใหม่ตามออเดอร์ ซึ่งต้องใช้เวลารอในการทำนานนิดหนึ่งประมาณ 20-30 นาทีได้ แต่เป็นครัวแบบเปิด สามารถนั่งดูเชฟปรุงได้แบบเพลิน ๆ พอเชฟปรุงเสร็จจะมาเสิร์ฟบนเตาร้อนที่วางบนโต๊ะ เพื่อให้คงความร้อนสม่ำเสมอ เรียกว่าใส่ใจในทุกรายละเอียดจริง ๆ ค่ะ บนโต๊ะจะมีซอสมายองเนส ซอสหวาน และปลาโอฝอยให้เลือกเติมได้ตามใจชอบ 🏡 Chibo Okonomiyaki 📌 ตึก Michikaze ชั้น 1 ย่าน Dotonbori เมืองโอซาก้า ⏰ 11.00 - 01.00 น. 🚄 รถใต้ดินมาลงที่สถานี Namba ออกทางออก 5

ยากิโซบะ
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Lady VanDaa🐅💕
262902k
15 ก.ย. 2022
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: OKONOMIYAKI, YAKISOBA, Dotonburi Okonomiyaki, Hiroshima Yaki Mix, Neki Yaki Mix

เดินเที่ยวย่านถนนโดทงโบริ เดิน กิน เที่ยว ไปหาโอโคโนมิยากิ พิซซ่าญี่ปุ่น ร้าน "ชิโบะ" ณ เมืองโอซาก้า เมนูนี้ที่ห้ามพลาด✨ ย่านถนนโดทงโบริ จะมีร้านโอโคโนมิยากิเปิดมากมาย แต่...ร้านนี้ดัง จะมีคนเข้าคิวยาวๆหน่อย ดีนะอาศัยช่วงฝนตกคิวจะน้อยๆหน่อย สบายใจได้ชิมเลย 🌟ต้องลองสั่งเมนูยอดนิยม ✨️Dotonburi Okonomiyaki เมนูไฮไลท์ของทางร้าน แต่งทอปปิ้งด้วยมายองเนส สาหร่ายป่น ปลาหมึกอบแห้ง มีพนักงานบริการทำใ...อ่านต่อ

16 ก.พ. 2019
โอโคโนมิยากิ อร่อย!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: OKONOMIYAKI

บนถนนเส้นกลูลิโก๊ะ มีร้านอาหารค่อนข้างเยอะมาก หลากหลาย ทั้งปู ทั้งยากินิกุ หรือ ราเมง อร่อยๆ รวมถึงโอโคโนมิยากิ ด้วยเช่นกัน ร้านนี้ ผมเดินผ่านไปผ่านมาอยู่หลายรอบ คนเยอะเหมือนกันนะครับ ถ้าตรงช่วงเวลามื้ออาหาร แต่วันนี้มาเร็วกว่ามื้อเย็นนิดหน่อย เลยได้เข้าทานเลย วันนี้ผมสั่ง ตัวที่เป็น signature ให้ทางร้านแนะนำให้ โดยรวมชอบนะครับ อร่อยชัดเจนOkonomiyakiดูเพิ่มเติม

let it BE
16 พ.ค. 2019
อยากลองลิ้มชิมรสชาติพิซซ่าญี่ปุ่นโอซาก้าว่าเป็นแบบไหน

ความหอมอร่อยเข้มข้นของน้ำซอสแต่ละร้านก็เป็นหัวใจของโอโคโนมิยากิเลย ที่เค้าจะนาบกระทะค่อนค้างสุกเกรียมมากจึงหอมแบบสูดกลิ่นก็อร่อยแล้ว เลือกหน้าใส่ได้ตามชอบจะเพิ่มท๊อบปิ้งก็เลือกได้อีก ยิ่งทานไปบนกระทะร้อนๆในวันอากาศหนาวๆฟินค่ะ ฟินนาเล่จริงๆ No.1 ของทางร้านก็ Donbori Okonamiyaki ¥1690มีส่วนผสมใส่หมู เนื้อ อาหารทะเล ชีส ผัก เค้าจะทำจากในครัวแล้วนำมาเสริฟลงบนโต๊ะที่กระทะร้อนๆอีกที กับเครื่องดื่มเ...อ่านต่อ

26 พ.ค. 2019
ร้านchibo okonomiyaki. สาขานัมบะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: YAKISOBA, Dotonburi Okonomiyaki

ร้าน chibo สาขา dotonburi. Namba ร้านนี้อยู่ตรงย่านที่เป็นร้านอาหารกับที่ช๊อปปิ้ง. เดินผ่านมาเห็นคนไม่แน่นไม่มีคิว เลยเข้าไปทาน ได้นั่งเลยครับสบายๆ. สั่ง ยากิโซบะ กับ. เมนูสุดฮิต. dotonburi okonomiyaki มีใส่เนื้อ กับชีส และอีกหลายๆอย่าง ผสมกันมา รสชาติดี. อร่อย ได้บรรยากาศ แบบญี่ปุ่น. แต่คนต่างชาติมากินกันเยอะ มาถึงต้องลองดู ลองชิมกัน. แนะนำ.ดูเพิ่มเติม

Suptanhappygirl
5 เม.ย. 2018
ร้านพิซซ่าญี่ปุ่นย่านโดทมโบริ กลางคืนคิวยาวพนักงานขี้เล่นน่ารักค่ะ

เป็นร้านพิซซ่าญี่ปุ่นที่โอซาก้า ที่มีคิวยาวทุกคืนที่เดินผ่านค่ะก็เลยลองแวะชิมสักหน่อยจะมีพนักงานรับคิวให้เรายืนต่อแถวด้านหน้าตอนเราไปเจอพนง.ผู้ชายงานดีมากค่ะแถมขี้เล่นด้วยค่ะพอเข้าไปด้านในจะมีแบบหน้าบาร์ที่มีเชฟทำให้กับแบบโต๊ะส่วนตัวซึ่งมีเตาไว้พักเวลาเชฟทำไปเสิร์ฟค่ะ มีหลายไส้ให้เลือกนะคะเราสั่งเมนูแนะนำของร้านแต่เพิ่มเบคอนกับไข่และชีสไปค่ะ กินร้อนๆอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม