4.5

รีวิว Banh Mi Phuong

Do is On The WAY
21 พ.ย. 2021
ชิมแซนวิชเวียดนามอร่อยที่สุดในโลกที่

ร้านขนาดเล็กในบรรยากาศท้องถิ่นที่เรียบง่าย ลูกค้าเยอะคึกคักบริเวณหน้าร้านเพื่อสั่ง เมนูแซนวิชเวียดนามที่ได้ชื่อว่าทำได้อร่อยที่สุดในโลก กับ Bánh mì Việt Nam ชิ้นใหญ่เครื่องล้นดูดี ขนมปัง Baguette เหนียวนุ่ม เครื่องคุณภาพดี น้ำมันเนยและตับบดหอมมันอร่อยดีมากๆ ไม่ผิดหวัง Review : http://www.reviewnowz.com/banh-mi-phuong-sandwich-vietnamese-restaurant-hoi-an-vietnam/

หน้าร้าน
Bánh mì Việt Nam
Vietnamese sandwich

Pat Patt
บั๋นหมี่ร้านเก่าแก่แห่งฮอยอัน

ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านบั๋นหมี่ที่อร่อยที่สุดที่ทานในเวียดนามในทริปนี้เลยค่ะ เครื่องเยอะ ไส้แน่น เค้าให้เนื้อมาเป็นชิ้นๆ ใหญ่ๆ ใส่ให้แบบไม่กั๊กเลย แต่คนเยอะนะคะ ทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว แนะนำเผื่อเวลาด้วย ราคาก็ไม่แพง คุ้มค่ามากๆ ชิ้นใหญ่กินอิ่มเลย มีไส้ให้เลือกหลากหลายค่ะดูเพิ่มเติม

Kiekie Chen
7 ม.ค. 2023
บั้นหมี่อร่อยมาก เมนูอื่นๆก็ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บั้นหมี่หมู

ร้านดังในฮานอย ในร้านมีแต่ฝรั่ง คนแน่นร้านแต่รอไม่นาน รอบแรกมาทานแต่ บั้นหมี่หมู ซื้อ take away ได้ แต่ติดใจกัน เราเลยต้องมาซ้ำ2รอบ บั้นหมี่หมู อร่อยมาก ใส่เครื่องเแน่นๆ มีหมูหลายอย่าง ส่วนเมนูอื่นๆ ปอเปี๊ยะทอด ปอเปี๊ยะ สด ก็อร่อย ให้ผักสด มาทานด้วย เครื่องดื่ม น้ำผลไม้ พนง.บอกว่าเป็นแบบ natural คั้นสดๆ ก็แนะนำให้สั่ง น้ำมะพร้าว, น้ำแตงโม อร่อยดีดูเพิ่มเติม

12 ต.ค. 2022
ขนมปังฝรั่งเศสแบบเวียดนามที่อร่อยมากๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: banh mi mix

เป็นร้านขนมปังแบบฝรั่งเศสอันใหญ่ๆ แต่เป็นสไตล์เวียดนาม ที่อร่อยมากๆๆ ตอนแรกซื้อมาชิมก่อนอันนึงเห็นอันใหญ่มาก พอได้ชิมบุ๊ปถึงกับต้องกลับไปสั่งอีก5อัน เพราะว่าอร่อยเกินคาด ร้านนี้คนเยอะมากนะ ต้องรอหน่อย แต่คุ้มค่าที่รอแน่นอนดูเพิ่มเติม

pennapa
27 ม.ค. 2020
ร้านบ้านหมี่ชื่อดังแห่งฮอยอัน

มาเวียดนามครั้งแรก เลยได้รู้จักอาหารประจำชาติอีกชาติ คือเจ้าบ้านหมี่ นี่แหละค่ะ เป็นขนมปังฝรั่งเศส อบกรอบนอกนุ่มใน สอดไส้ ไก่ หมู เนื้อวัว ผัก ตับบด แล้วแต่เลือกเลย เรียกว่าขายทั่วไป ไปที่ไหนก็เจอ ร้านนี้น่าจะดังที่สุดในหมู่ชาวต่างชาติ ในฮอยอัน หลังจากค้นๆดูในgoogle ก็มาลองค่ะ รอคิวยาวเหยียด แต่ ขยับเร็ว ประมาณ10-15นาที ก็ถึงคิวค่ะ ร้านจัดการเร็วมาก อร่อยด้วย แต่ขอหักคะแนน ตรง คนยกขนมปังเข้าร้า...อ่านต่อ

yimsiam
30 มี.ค. 2020
ร้านอาหารสไตล์จีนเวียดนาม ขึ้นชื่อย่านนี้อาหารหลากหลาย รสชาติใช้ได้ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้ง

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ขึ้นชื่อในเมืองฮอยอัน ซึ่งหาร้านอาหารที่เปิดเป็นร้านๆไม่ได้เยอะมากโซนฝั่งเมืองเก่า ตอนไปหน้าร้านคนรอคิวเยอะมากเพราะสั่งขนมปังใสไส้กันเยอะ ออกแนวขนมปังญวนบ้านเราผสมกับแฮมเบอร์เกอร์ตะวันตก แต่ร้านนี้ก็มีอาหารประจำถิ่นเยอะก็คือทั้งสไตล์ ไทยปน จีน ปนเวียดนาม สั่งกันได้ตอนแรกกลัวว่ากินไม่ได้ แต่พอออกมาเฮ้ย!!รสชาติใช้ได้นะ แค่สุขลักษณะอาจจะยังมีความเป็นจีนอยู่ๆ^^ ใครอยากหาร้าน...อ่านต่อ

อันนี้ข้างในเป็นไก่ มีให้เลือกหลายประเภท ใช้ได้เลยเหมือนกินที่ไทย^^เหมือนลุยสวนเมืองไทยแต่แป้งต่างน้ำจิ้มจะหวานนำ