รีวิว Machi Machi Cafe Salad & Coffee

2 มิ.ย. 2016
ร้านสลัด และกาแฟ เล็กๆ น่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Combo sandwich

Machi Machi Salad & Coffee คาเฟ่ เล็กๆ ที่เน้นเมนูสลัด และกาแฟ มีทั้งสลัดที่ทางร้านทำเป็นเมนู และสลัดตามสั่งเริ่มต้นที่ราคา59บาท หรือใครที่ต้องการหนักท้องหน่อย ทางร้านมีชุดแซนวิชบริการด้วยครับ เมนูเครื่องดื่มก็มีหลากหลายครับ แต่สำหรับคอกาแฟ ส่วนตัวเห็นว่ากาแฟรสชาติธรรมดาครับ ไม่ถูกใจนัก *เมื่อก่อนมีไอสกรีม วาฟเฟิล แต่เดี๋ยวนี้ยกเลิกเมนูไปแล้วครับ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Combo sandwich
Machi Tuna Spicy
ชาอู่หลง

Weeraya Chansathi
30 มี.ค. 2015
ไอศกรีมโฮมเมดเนื้อแน่นรสเข้มข้น อร่อยถึงใจคนรักไอศกรีม

มาจิมาจิเป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดย่านเทเวศร์ซึ่งเราได้รู้จักเพราะเค้ามีวัตถุดิบทำไอศกรีมขายด้วยค่ะ เคยสั่งซื้อวัตถุดิบจากทางร้านทางไปรษณีย์แล้วครั้งหนึ่ง แต่ก็อยากไปซื้อด้วยตัวเองสักครั้งเลยต้องเดินทางไป ไหนๆ ก็ไหนๆ ขอลองชิมสินค้าของทางร้านกันสักหน่อย "มาจิ" เป็นภาษาญี่ปุ่นแปลว่า "เมือง" เจ้าของร้านตั้งใจทำให้เหมาะกับการพักผ่อนของคนเมืองที่เร่งรีบค่ะ วิธีการเดินทางทำได้โดยใช้ถนนพิษณุโลกที่เชื่อม...อ่านต่อ

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
13 ส.ค. 2013
Gourmet ice cream with great promotion
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมแล้วแต่ชอบ

เจอร้านนี้โดยบังเอิญจริงๆ นั่งรถมาลงแถวเทเวศร์ แล้วตำแหน่งที่ลงรถคือร้านนี้พอดีค่ะ 5555 ** Location ** ตรงเทเวศร์เลยค่ะ อยู่ตรงสามแยกพอดี หน้าร้านรู้สึกจะมีวินมอไซค์อยู่ ไม่ค่อยแน่ใจ แต่หาไม่ยากค่ะ ร้านอยู่ถึงก่อนตลาดเทเวศร์นะ ถ้ามาจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียลค่ะ ไม่มีที่จอดรถค่ะ ** บรรยากาศ ** น่ารักสดใสๆค่ะ สีโทนขาวฟ้า แค่มองป้ายก็น่าเดินเข้าไปแล้วค่ะ แต่ร้านไม่ใหญ่ค่ะ มีห้องเดียว ...อ่านต่อ

Aof Mike : TikTok : Aof_mike88
18 มิ.ย. 2015
อิ่มอร่อยกับไอศกรีมโฮมเมดเนื้อนุ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมโฮมเมด, ไอติม ชา/กาแฟ เค้ก, วาฟเฟิล สเปเชียล

ร้านไอศกรีมโฮมเมดเล็กๆ นั่งพักคุยกับเพื่อนๆ ก่อนลุยงานต่อ มาตามแผนที่เลยครับเจอแน่นอน อยู่สุดถนนพิษณุโลกตรงเทเวศนะครับหาไม่ยากเลย ในร้านจะมีไอศกรีมให้เลือกทานหลายรสเลยครับ ผมเองก็ไม่ได้ชอบทานไอศกรีมเท่าไหร่เลยแอบทานของเพื่อนนิดหน่อย ราคาก็ 1 สกูป 55 แอบแรง แต่อร่อยนะครับ นอกจากนั้นก็เป็นเมนูเครื่องดื่มนะครับ กาแฟสด สมูตตี้ ชาร้อน เลือกเลย มีกาแฟโบราณด้วยนะ ราคาก็ 40 อัพครับผม แจ้งข่าวนิดนึง...อ่านต่อ

Shiryu Phakin
17 เม.ย. 2015
ไฮครีมโฮมเมท บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมแล้วแต่ชอบ

มาจอดหน้าร้านโดยบังเอิญเพื่อข้ามไปซื้อโตเกียวร้านคุณแดง ร้านอยู่ป้ายรถเมลพอดี เลยเเวะทานกาแฟกับไอครีมชาไทย. กาแฟออกจะจืดไปหน่อยแต่แก้วใหญ่ดีถ้าชอบเข้มหน่อยแนะนำว่าเป็นเอสเพรสโซ ดีกว่า ส่วนไฮครีมเนื้อนุ่มดีรสชาติใช้ได้ ราคากาแฟแพงไปนิดสำหรับสิ่งที่ได้รับกลับมา. ผ่านมาก็ลองแวะทานกันนะครับดูเพิ่มเติม

ไอครีมโฮมเมท
25 พ.ค. 2013
ร้านไอศกรีมใหม่ ย่านเก่าเทเวศร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม, วาฟเฟิล สเปเชียล

ห้องแถวไอศกรีมที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักๆ ย่านเทเวศร์ โดยเฉพาะผนังที่วาดลายเส้นเป็นแผนที่กรุงเทพ ก็เพราะเจ้าของเป็นสถาปนิกนี่เอง และยังอัธยาศัยดีด้วย วันนี้ได้ลิ้มลองวาฟเฟิลสเปเชิล (99 บาท) ที่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม 1 ลูก วิปปิ้งครีมและ topping 1 อย่าง แล้วเพิ่มไอศกรีมอีก 1 ลูก (55 บาท) สำหรับทานได้ 2 คนพอดีๆ แนะนำรส Bangkok Sky ที่มีรสเย็นๆ ของมินท์กับ Chunky Monkey ไม่ต้องชิมก็รู้ว่าต้องมีกลิ่นกล้ว...อ่านต่อ

ผนังด้านนึงของร้าน เป็นแผนที่กรุงเทพวาฟเฟิล สเปเชียล