3.4

รีวิว Inthanin Coffee บางจาก บางบัวทอง 2

fighting_galls
29 ก.ย. 2017
พนักงานน่ารัก รสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

ขับรถเดินทางแต่เช้า ระหว่างทางแวะเข้าห้องน้ำที่ปั๊มบางจาก ปั๊มนี้ใหญ่ดีค่ะ ห้องน้ำสะอาด มีร้านinthanin garden ด้วย เลยเข้ามาซื้อไว้กินระหว่างเดินทางค่ะ ด้านในมีของขายหลากหลายมาก มีผลไม้ด้วย สดๆเลย เมนูกาแฟก็เน้น organic ด้วยแต่เราไม่ดื่มกาแฟเลยสั่งชาเขียวกับชาเย็นค่ะ รสชาติโอเคเลยค่ะ เข้มข้นดี

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ชาเขียวเย็น
ชาเย็น

Arisayui
11 ส.ค. 2022
อินทนิลร้านกาแฟสำหรับคนเดินทางบ่อยๆ

ร้านกาแฟอินทนิลสาขาบางจากบางบัวทองสุพรรณ (บางจากแรกหลังจากเลี้ยวเข้าเส้นถนนบางบัวทองสุพรรณ) ร้านเปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึง 2 ทุ่มทุกวัน เหมาะแก่การมาพักรถ หากาแฟและขนมทาน ที่สำคัญตอนนี้ลูกค้า AIS 50 Points ลดราคา 50% ด้วยน้าดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
10 พ.ย. 2017
กาแฟที่คุ้นเคย

พิกัด ใน SPAR ปั๊มน้ำมันบางจาก บางบัวทอง ฝั่งขาออกมุ่งหน้าสุพรรณบุรี ออกจากพระราม 2 ยังไม่ได้แวะทานกาแฟ ร่างกายเริ่มงอแงต้องปลอบด้วยการอัดกาแฟสักแก้วก่อนเดินทางต่อไปยังอยุธยา ปกติไม่ได้ขับผ่านเส้นนี้จึงต้องเลือกร้านที่คุ้นเคยไว้ก่อน เมนูที่สั่ง -อเมริกาโน่เย็น ราคา 60 บาท สั่งไม่หวานได้ไม่หวาน กาแฟกลิ่นหอมใช้ได้ รสชาติของกาแฟขมไหม้ไปนิดพอรับได้ บรรยากาศร้านมีที่นั่งทาน จะชาร์ตแบต ต่อ Wifi สั...อ่านต่อ

ค่าเสียหายราคา 60 บาท