3.4

รีวิว ข้าวต้มปลา โจ๊กหมู สามแยกหมี

ตะลอนชิม
27 เม.ย. 2017
ร้านข้าวต้มปลา ข้าวต้มกระดูกหมู โจ๊ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มท้องปลา, เกาเหลาท้องปลา

วันนี้ได้กินข้าวต้มปลา และท้องปลาที่อร่อยถูกใจ ต้องต่อด้วยเกาเหลาท้องปลาแบ่งกับเพื่อนอีกชาม เนื้อปลาแน่นดี น้ำซุปอร่อย เม็ดข้าวต้มนุ่มเคี้ยวกลืนคล่องคอดี ไม่ต้องปรุง มีเต้าเจี้ยวของคู่กับข้าวต้มปลา ร้านยังมีข้าวต้มกระดูกหมู และโจ๊ก เป็นทางเลือกให้ และมีขนมบริการอีกส่วนหนึ่ง เห็นมีของทอด หมูห่อหมี่ทอดกรอบ แต่ไม่ได้ชิม วันนี้ 21/9/2560 ย้อนรอยมาชิม ข้าวต้มท้องปลา กับเพื่อนคนละชาม สั่งปลาท่องโก๋และหมูห่อหมี่กินกับข้าวต้ม เพิ่มความอร่อยอีกระดับหนึ่ง

เกาเหลาท้องปลา
มุมขนม
หมูห่อหมี่
ปลาท่องโก๋ บะหมี่ทอดกรอบ
ท้องปลา

Chubbygirl
26 ก.พ. 2019
ไข่ทอง แต่ขายโจ๊ก ข้าวต้ม ติ่มซำ

ร้านอยู่ใกล้ธนาคารกรุงไทยแถวโรงแรมธรรมรินทร์ธนา มีเมนูหลากหลาย ติ่มซำ โจ๊ก ข้าวต้ม น้ำเต้าหู้/เต้าทึง โจ๊กหมู-ธรรมดา ขนมจีบหมูสับ-หมูสับนุ่มใช้ได้ ฮะเก๋ากุ้ง-ธรรมดา ชาเย็น-หอมอร่อยดีค่ะ แต่ต้องสั่งหวานน้อยๆๆดูเพิ่มเติม

Arjaree
27 เม.ย. 2017
ก็ทานได้นะคะ ปลาชิ้นใหญ่ดี

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากบ้านค่ะ มีคนบอกมาว่าอร่อย เลยมาลองชิมดู เลือกชิมข้าวต้มปลา ชามละ 40 บาท ให้ข้าวน้อย เนื้อปลาเยอะดีค่ะ แต่เราว่ารสชาติธรรมดานะคะ ไม่ค่อยร้อนด้วย ข้าวก็เป็นแบบข้าวสวยใส่น้ำซุปอ่ะค่ะ คือฟีลมันไม่ใช่ข้าวต้มเท่าไหร่ เครื่องก็มีให้แต่ขิง สรุปเราว่าไม่ค่อยฟินนะคะ แต่ก็พอทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

8 พ.ย. 2017
อร่อยมาก สะอาด