4.2

รีวิว TOM N TOMS COFFEE Tops Marketplace Udomsuk

m2jlemon
1 ก.พ. 2018
นั่งยาวๆๆๆ เช้า เที่ยว เย็น 24 ชั่วโมง

ดึกแล้วจะหาร้านนั่งคุยงานที่เปิดดึกๆ ยากนิดนึงมี tom&tom สาขาอุดมสุข ใกล้ปั้มบางจาก ใน TOP มี tom&tom เปิด 24 ชม มีทั้งเมนูเครื้องดื่ม ขนมปังเค้ก ลองเมนุใหม่ น้ำลูกพลัม ใครชอบกินลูกพลับอยากให้ได้ลอง อร่อยค่ะ รสชาติผลไม้มากๆๆ ช๊อคโกแลต ส่วนตัวเฉยๆ ค่ะ ชาไทย ยังไม่ค่อยชอบ แต่ที่นี่หอมนม พอทานได้ค่ะ

Jpn Lookjeab
4k5252.1k
28 ม.ค. 2016
เงียบๆ ใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตอติลล่าพิซซ่า

ปกติเห็นเด็กนั่งจับจองที่กัน วันนี้พาที่บ้านมาซื้อของ อยากกินพิซซ่าด้วย สั่งมานั่งรอเลยละกัน เป็นลูกค้าคนเดียวในร้านเวลานี้เลย 555 แต่ชอบนะ ไวไฟโอเคด้วย ไม่มีคนแย่งดี แต่ขอติหน่อย วันนี้พิซซ่าไม่ได้เรื่องค่ะ เปรี้ยวมากกก ชีสน้อย พนักงานแต่ละคนทำไม่เหมือนกันจริงๆดูเพิ่มเติม

22 ก.ย. 2015
ได้รีบบัตรกำนัลกินฟรี ฉลองสาขาใหม่
14 ก.ค. 2016
กาแฟเยี่ยม ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HOT CAPUCHINO, HOT ESPRESSO

เราเป็นคนหนึ่งที่ซื้อกาแฟร้าน Tom N Toms บ่อยมาก ด้วยความที่กาแฟรสชาติดี มีขนมหวานและเค้กให้ทานคู่ด้วย ที่สำคัญสามารถนั่งได้นานค่ะ ไม่ว่าจะนั่งคุยงาน ทำงาน อ่านหนังสือ ฯลฯ และสาขานี้เป็นสาขาใกล้บ้านค่ะ ชอบมาเพราะที่จอดรถสะดวก และเราก็ชอบกาแฟของทางร้านเป็นทุนเดิมอยู่แล้วดูเพิ่มเติม

10 เม.ย. 2018
เราว่าเครื่องดื่ม เฉยๆมากกกก แต่ชิกเก้นแรบ หรือโรวจำไม่ได้ อันนั้น โอเค
Saralee Ritnoom