รีวิว โมโม่
ร้านอาหารเล็กๆบรรยากาศน่านั่ง มีอาหารหลากหลายราคาไม่แพงมาก
ร้านอาหารภายในม. เกษตร กำแพงแสน อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก วาฟเฟิลดีไลท์ แป้งกรอบอร่อยเข้ากับไอศกรีม เกี๊ยวหมูชิ้นโตๆ ทานตอนร้อนๆกับอากาศหนาวๆช่วยให้อบอุ่นขึ้นมาก ช๊อกโกแลตร้อนที่อร่อยแบบไม่ต้องเติมน้ำเชื่อมหรือน้ำตาลเะมเลน ราคสก็กลางๆไม่แพงมาก แต่ที่น่าแปลกใจคือร้านอาหารที่ดูเหมือนน่าจะมีอาหารที่หลากหลายแต่กลับไม่มีสเต็กขาย เป็นไปได้ยังไงดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเล็กๆ เมนูหลากหลาย
ร้านอยู่ในม.เกษตรศาสตร์กำแพงแสนค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ติดแอร์ สบายๆ มีอาหารพวกข้าวต่างๆ สปาเก็ตตี้แล้วก็สลัดค่ะ อาหารรสชาติอร่อยค่ะ ราคาไม่แพงมากด้วย มีพวกกาแฟสด น้ำผลไม้ด้วยนะคะ ถ้ามาแถวๆใน ม.เกษตรศาสตร์ แนะนำให้ลองมาทานกันดูนะคะ จริงๆสั่งมาหลายเมนูค่ะ แต่ถ่ายรูปทันแค่เมนูเดียว 5555ดูเพิ่มเติม
ให้เยอะ อร่อย ราคากำลังพอดี
ร้านนี้อร่อย เกือบทุกอย่างเลย ราคากำลังโอเค ให้เยอะด้วน แต่ว่า น่าจะปรับปรุงเรื่องของกลิ่นในร้านเพราะว่า เปิดประตูเข้าไปได้กลิ่นอับๆ และปรับปรุงพนักงาน ในด้านการบริการ ไม่ยิ้มเลยอะ แอบกลัววว😖 บางทีก็คิดเงินผิด ตรงนี้ควรปรับปรุง อย่างอื่นก็โอเคเลยอ่านต่อ
อร่อย รวดเร็ว ราคาประหยัด
ราคาไม่แพง รสชาติดี แต่ถ้าไปตอนกลางวันอาจไม่มีที่นั่งนะดูเพิ่มเติม