4.5

รีวิว Shabushi Terminal 21 Rama3

B@sKeTb@LL
23 ม.ค. 2023
ชาบูสายพานที่ได้มากินอีกครั้งในรอบหลายปี

หลังจากไม่ได้มากินชาบูชินานหลายปี ได้มากินอีกครั้งเพราะได้ลดราคาจาก lazada คิดว่าแต่ก่อนอาหารปรุงสำเร็จ และ ของสดในสายพาน ดูดีกว่านี้นะ แต่เทียบกับราคาที่ลด ก็ยังดูคุ้มค่า คุ้มราคาอยู่ดี สาขานี้ เพิ่งเปิดไม่ได้ ภายในร้านสะอาดดี พนักงานก็ใส่ใจ อยากได้อะไรพิเศษ ที่มันไม่มาในสายพานซะทีก็ขอได้ และชอบที่ทางร้านตักไอติมใส่ถ้วยไว้ให้แล้ว หยิบสะดวกดี #WongnaiHNY2023

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
30 ธ.ค. 2023
โปร 399-499คะะ

ชาบูชิ 1ในตำนานร้านชาบูชาบูเจ้าแรกค่ะ มีสายพานมีอาหารมากมายเป็นทหารญี่ปุ่นแล้วก็หมูมีเนื้อมีปลาแซลมอนมีซูชิต่างๆเป็นเจ้าแรกนะคะที่ยังเป็นตำนานที่มีลมหายใจและยังมีคนใช้บริการอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ สาขานี้ถือว่าเป็นสาขาที่ดีที่สุดเท่าที่ดิฉันทานมาเลยนะคะเนื่องจากว่าอาหารก็เหมือนกันทุกสาขาอาหารเท่ากันแต่บริการดีมากร้านเปิดใหม่ทุกอย่างใหม่ภาพรวมคือดีงามมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

11 พ.ย. 2023
ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลซ์, หมูหมักนุ่ม

Shabushi Terminal 21 พระราม 3 Ep 335 Shabushi บุฟเฟต์ชาบูญี่ปุ่น ในรูปแบบการเสิร์ฟอาหารแบบสายพาน 🥢 มี 3 ระดับราคา คือ 399 บาท 499 บาท และ 599 บาท 🥢 Shabushi สาขา Terminal 21 พระราม 3 ตั้งอยู่ชั้น 2 ร้านสะอาดดี พนักงานบริการดีมาก ๆ คอยถามตลอดว่าอยสกได้สิ่งไหนเพิ่มเติมไหม 👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Veerayuth K.
15 ม.ค. 2023
หนึ่งในสาขาดีที่สุด จนนึกว่าเหมือนเซทให้เพจรีวิวมาทำคอนเทนต์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบู / กุ้งเทมปุระ / ซูชิ, เนื้อฮารามิ, เนื้อวัวสไลด์ , เนื้อหมูสไลด์บาง, เบคอน, ซูชิ

ชาบูชิ Terminal 21 พระราม 3 ร้านเรียบร้อยและสะอาด จนนึกว่าให้เพจรีวิวมาทำคอนเทนต์ แต่ไม่ใช่ อันนี้คือสภาพปกติของร้าน 😆 เราไปทานวันเด็ก (14 มค 66) ช่วง 4 โมงเย็น มาคนเดียว ไม่ต้องรอคิว เลือกน้ำซุป เลือกประเภทบุฟเฟต์ ได้โต๊ะทันที สั่งเนื้อที่ต้องสแกน QR ได้เร็วมาก และคุณภาพรับได้ พนักงานบริการดี อาหารเติมตลอด มีพนักงานเดินเช็คเป็นระยะ อาหารบนสายพานก็ถือว่าเยอะอยู่นะ สภาพโดยรวมตามรูปเลยครับ...อ่านต่อ

22 มิ.ย. 2023
รีวิวจัดเต็มเมนูแบบแบล็ค ๆ กับเทศกาล “แบล็คชาบู” @ ชาบูชิ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูคุโรบูตะ, ซุปเตี๋ยวเรือ, หมูเด้งสาหร่าย, แซลมอน แบล็ค เอบิโกะ กุนกัน

สายชาบู ชาบู จะต้องคุ้นเคยกับร้านนี้เป็นอย่างดีแน่นอน กับร้าน #ชาบูชิ ที่ตอนนี้เค้ามีเทศกาล #แบล็คชาบู โดยนำน้ำซุปรสชาติเข้ม ๆ มาให้เลือกทาน 2 ซุปด้วยกัน คือ #ซุปเตี๋ยวเรือ และ #ซุปคุโร หรือซุปน้ำดำ พร้อมกับเมนูพิเศษสำหรับเทศกาลนี้อีกด้วย วันนี้เรามาลองซุปเตี๋ยวเรือ และเมนูแบล็คชาบูกันค่ะ ว่ารสชาติจะเข้มสักแค่ไหน ยกขบวนเมนูแบล็คชาบู ทั้ง สันคอหมูคุโรบูตะ ลูกชิ้นเอ็นหมู หมูเด้งสาหร่าย ผัก...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก