3.5

รีวิว Swensen's หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ ชั้น 1

Euston
9.4k8k62.4k
15 ส.ค. 2014
ไอศรีมที่เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี

พูถึงร้านนี้ใครๆก็รู้จักมีทั่วประเทศ เมนูไอศรีมเค้ามีหลากหลาย ตามฤดูกาล วันนี้จะมาแนะนำสาวกที่ชอบทุเรียนกันคับ ไอศรีมทุเรียนหมองทองทานกับข้าวเหนียวมูลหอมหวาน ทอปปิ้งด้วยวิปครีมแระวาฟเฟิล สามารถเปลีายน ไอศรีมเปน มะพร้าวอ่อน หรือ มังคุด ได้ด้วยนะครับ สำหรับคนไม่กินทุเรียน อร่อยครับมีแค่ช่วงนี้เท่านั่นเน้อ สิบอกไห่

guneweenz 🦋
20 เม.ย. 2025
ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงซีซั่นนี้ไม่เริ่ด #WongnaiSongkran2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงอกร่องทองน้ำกะทิ

#WongnaiSongkran2025 📍 ร้าน swensen's. สาขา Market Village หัวหิน ร้านอยู่ชั้น 1 นะคะ เข้าห้างมาตรงมานิดนึงจะเจอเลยค่ะ 🥭 ฤดูกาลมะม่วง เราก็จะอยากทานสเวนเซ่นส์ ไปทานช่วงเกือบๆ 3 ทุ่ม ร้านยังรับออเดอร์เรื่อยๆ นะคะ พนักงานแอบไม่ค่อยสนใจลูกค้านิดนึง รับออเดอร์อยู่ วิ่งไป hbd อีกโต๊ะเฉย 😅 แต่พนักงานทุกคนขยันขายบัตรสมาชิกสุดๆ น่ารักดีค่ะ เพราะน้องๆ จะได้ค่า Inc แต่เราก็ไม่สมัครอยู่ดี ฮ่า สำหรับ...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
15 เม.ย. 2024
ไอติมมะม่วงช่วงเทศกาล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมข้าวเหนียวมะม่วง

ไอติมข้าวเหนียวมะม่วงSwensen สาขาหัวหิน ตรงข้ามตลาดโต้รุ่ง ไอติมอร่อยที่กินทุกปีที่เข้าเทศกาลมะม่วง มีหลายเมนูให้เลือก สั่งเมนูชุดเล็ก 99 บาท ข้าวเหนียวใบเตย ไอติมมะม่วง มะพร้าวอ่อน ลูกชุบมะม่วง วิปครีมมะม่วง แป้งกรอบ อร่อย กลิ่นมะม่วงชัดเจน หอม รสชาติ8 ราคา6.5 วัตถุดิบ8 ความสะอาด8ดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
2 ม.ค. 2018
เมนูมีภาษาจีนด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Banana and Cream, Strawberry Chocolate Chunk, Chocolate Truffle

แวะไปใช้สิทธิ์บัตรสมาชิกซื้อ 1 แถม 1 ทุกวันอังคารกันหน่อย จะได้คุ้มๆ ที่สาขาหัวหิน มาร์เก็ต วิลเลจ มีลูกค้าต่างชาติเยอะ เมนูเลยมีภาษาจีนด้วย ไอศกรีมอร่อยหวานเย็นชื่นใจ ขอชิมก่อนสั่งได้ด้วย ทั้งอร่อย บริการดี มีโปรสำหรับสมาชิกอีกต่างหาก ดีจังดูเพิ่มเติม

Qu Sang
20 ก.พ. 2015
หร่อยๆ ค้าบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MANGO DELIGHT, Mango Boat

Swensens ชื่อนี้สบายใจได้ หายห่วง รับประกัน ความอร่อยและราคา มาบรรจบกันได้เหมาะสม และลงตัว หลากหลาย ถึงได้เป็นที่นิยมทั่วไทย สาขานี้อยู่ที่ Market Village หัวหิน ชั้น 1 พอดีคิดถึงข้าวเหนียวมะม่วงครับ เลยสั่ง Mango Boat มาแก้ขัด พอจะช่วยได้บ้าง ข้าวเหนียวเค้าอร่อยดี จนต้องสั่งมาเพิ่มอีก เค้าคิดถ้วยละ 50 บาท อิ่ม!! เวลาทำการ : 09.00 - 21.00ดูเพิ่มเติม

Golden Sundae (85 บาท)Mango Delight (89 บาท)Mango Boat (119 บาท)
23 ก.ค. 2014
ภูเขาไฟโอวัลตินประทุทั่วบ้านทั่วเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมนูไอศกรีมภูเขาไฟโอวัลติน

วันนี้มาเที่ยวที่หัวหิน ที่ทุกคนต้องขับผ่านคือ มาเกตวิลล่า วันนี้เราเลยมาอะไรทานดับร้อนหน่อย ที่มีเมนูแนะนำตอนนี้คือพวกโอสัลตินภูเขาไฟ เราเลยสั่งแบบปั่นๆมา หอมอร่อย แต่กินเเล้วอย่างเลอะเทอะเลยทีเดียว ฮาๆ ราราไม่แพง ควรลองดูเพิ่มเติม

MoonZz
2094792.8k
30 มิ.ย. 2014
ไอศครีมมาตรฐานร้านนี้ ราคาแพงกว่าในกรุงเทพ

ทำไมไม่รู้ ราคาไอศครีมที่สาขานี้จึงแพงกว่าในกรุงเทพฯ เพราะเป็นเมืองท่องเที่ยวเหรอ??? ใครรู้ช่วยบอกทีครับ ร้านสาขานี้เป็นสไตล์กึ่งๆโอเพ่นนะ นั่งกินกันกลางห้างไปเลย พนักงานก็ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าตามมาตีฐานของร้านครับ รสชาดไอศครีมก็ไม่แตกต่าง ถือว่าดีตามมาตรฐานดูเพิ่มเติม

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว