4.3

รีวิว ข้าวหมูทอดเสรี ประเวศ

BlissfulBabe
1.7k2k41.9k
13 ต.ค. 2022
หมูทอดเสรี หมูทอดมากรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟกับแจ่ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดสันนอก (เป็นกับ), หมูทอด

ร้านข้าวหมูทอด และหมูทอด #หมูทอดเสรี (อยู่ซอย อ่อนนุช 70/1) หมูสันนอกชุบแป้งทอด ทอดมาได้กรอบ กร๊วบกร๊าบ ด้านในหมูนุ่ม ชุ่มอยู่😋 จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่ว เค็มๆเผ็ดปลายๆ ทานคู่กับแตงกวาเพลินๆ รวมๆ ถือว่าใช้ได้อยู่... (สั่งเป็นกับ เดลิเวอรี่กล่องละ 70บ.) ทานกับข้าว อิ่มกำลังดีแบบเน้นกับ!🤣

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Umitama
4 ส.ค. 2023
หมูทอดเสรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด, กระเพราหมูสับ (เป็นกับ)

ข้าวหมูทอดเสรี เป็นร้านหมูทอดที่ถ้าวันไหนอยากกินหมูทอด ร้านนี้จะอยู่ในลิสต์ที่ต้องสั่งอันดับเเรกเลย สำหรับเมนูที่เราชอบมากๆ สั่งมากินบ่อยๆ คือ ข้าวหมูทอด เพิ่มตับกระเทียม และกุนเชียง ทั้งสามอย่างกินรวมกันอร่อยมาก ถ้าทานตอนร้อนๆ หมุจะมีความกรอบฉ่ำ แล้วยิ่งราดทานคู่กับน้ำจิ้มที่ทางร้านให้มาด้วยยิ่งดีมากๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

TbackpackP
30 มี.ค. 2022
ข้าวหมูทอด ไม่รู้จะกินอะไร สั่งได้เลย อร่อยชัวร์ 🤩
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด+กุนเชียง

🌤มื้อกลางวันที่ไม่รู้จะทานอะไร สั่งข้าวง่ายๆกับหมูทอดเสรี ไม่ผิดหวังครับ 🍴ผมเคยทานเมนูนี้ที่ 55 บาท ตอนนี้ขยับมา 65 บาท ถ้าอะไรๆราคาลงแล้ว ก็อยากให้ทางร้าน กลับไปขายราคาเดิม หรือถูกตาม ลูกค้าแน่นแน่นอน โดยเมนูที่ผมสั่งเป็น 🐽หมูทอด+กุนเชียง(65 THB) - หมูทอดกรอบ กุนเชียงก็ทำออกมาได้ดี ทานควบคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว ครับ ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของ...อ่านต่อ

65 THB65 THB
30 มี.ค. 2022
ขอบคุณมากครับลูกค้า🙏
28 พ.ค. 2021
ข้าวหมูทอด Delivery
เรยา
27 ธ.ค. 2021

อร่อยค่ะ ข้าวนุ่ม หมูนิ่ม ตับไม่แข็ง อร่อยมาก สมราคาค่ะ ไม่แพงได้เยอะด้วย เหมาะสำหรับเศรฐกิจแบบนี้🥰🥰🥰อ่านต่อ

27 ม.ค. 2022
ขอขอบคุณครับลูกค้า🙏
29 ส.ค. 2021
เมนูเด็ด: กะเพราหมูสับ+หมูทอด

อาหารอร่อยมากๆค่ะ สั่งหลายรอบแล้ง แต่รอบนี้เจอเหมือนเส้นฝอยขัดหม้ออยู่ในผัดกะเพรา ปรับปรุงหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม

อาหารอร่อยมากค่ะ แต่ตอนทานเจอเหมือนเส้นฝอยขัดหม้ออยู่ในผัดกะเพราด้วย รบกวนเช็คหน
30 ส.ค. 2021
ต้องขอโทษลูกค้ามากๆเลยนะครับไม่ได้ตั้งใจจริงๆขอโทษครับ😭🙏
24 พ.ค. 2021
สั่งผ่านแกร๊บร้านนี้บ่อยค่ะ

สั่งผ่านแกร๊บร้านนี้บ่อยค่ะ อร่อยคุ้มค่า ราคาถูกมากด้วย แนะนำเลย ข้าวหมูทอดไม่แข็งเลยค่ะ ใครกินหมูทอดกรอบแล้วไม่ชอบเพราะแข็ง แนะนำให้ลองดูจ้าอ่านต่อ

21 ส.ค. 2021
ขอบคุณมากครับลูกค้า

Sushi ออนโรลโนริ เอกมัย Eakkamai corner , G floor
Sushi ออนโรลโนริ เอกมัยEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส พระราม 9
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรสพระราม 9
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส