- รีวิว Infinite Pizza Phyathai

รีวิว Infinite Pizza Phyathai
ไม่พอใจ
ไม่รีวิวเรื่องอะไรค่ะ ริวิวเรื่องโลเคชั่น และกริยาที่พูดกับไรเดอร์ค่ะ ไรเดอร์ก็เหมือนตัวแทนลูกค้าที่ซื้อรับสินค้าส่งให้ลูกค้า คุณไม่มีสิทธิ์มาพูดจา ว่า"ใครเอากุมารมารับอาหาร" เสียงเป็นแบบนี้ค่ะ แล้วอีกอย่างนะ ปัดมุดอ่ะจะไปปัดทำไม ในแฟลต ห่างกัน 200 เมตร ถ้าคิดที่จะเปิดร้านแล้วปัดไม่ตรงก็กรุณา ใส่รายละเอียดให้เยอะกว่านี้ ถามคนในแฟลตเค้ายังไม่รู้เรื่องเลยว่าร้านอยุ่ไหน ฝากไว้เนอะ

คุ้มค่าราคาอยู่นะ ไก่นิวออร์ลีนส์อร่อยมากค่ะ(หิวจัดเลยถ่ายรูปไม่ทัน55) พิซซ่าเปปเปอโรนี่อร่อยดี กรอบๆหอมๆ ชีสดีเลย แต่จริงๆตอนเข้าไปที่ร้านลำบากนิดนึง ต้องแลกบัตรนุ่นนี่เพราะอยู่โซนค่ายทหาร สั่งเดลิเวอรี่สะดวกกว่าค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยเกินราคา
ได้มีโอกาสไปสั่งทานที่บ้านหลายครั้ง ทางร้านจะมีโปรโมชั่นหลากหลายโดยส่วนใหญ่จะประกาศผ่านไลน์ อาหารนอกจากพิซซ่าแล้วไก่อร่อยมากกกกก โดยเฉพาะไก่นิวออลีน ส่วนตัวที่ผมชอบคือหน้าทะเลเดือด ไม่ผิดหวัง ทางร้านบริการดีมากครับดูเพิ่มเติม