- รีวิว The Pit Master นนทบุรี

รีวิว The Pit Master นนทบุรี
สายเนื้อต้องมาลองร้านนี้ 🥩💨 Smoked Brisket เนื้อรมควันแบบ slow cook ลิ้นวัวอร่อยมากกกกกกก นี่จัดเซตแบบ 4 คนมา มีเนื้อหลากหลายดี Brisket, Beef Rib, Pork Ribs, Ox Tongue ลิ้นวัวนุ่มมากจริงๆ ปกติเวลากินลันวันเนี่ยมันจะมีความกรึบๆใช่มะ แต่อันนี้คือนุ่มละลายเลยยยย Brisket เนื้อแบบติดมันหน่อยๆก็นุ่มไม่แพ้กัน ซี่โครงหมูย่างก็อร่อยดี เครื่องเคียงพวกของทอดก็เยอะดี ร้านอยู่ไกลจริง กว่าจะฝ่ารถติดจากในเมืองออกไปถึงร้านได้ก็ทุ่มครึ่ง นั่งกินยังไม่ทันไรก็ last order แล้ว ส่วนพนักงานก็บริการแบบบึ้งๆตึงๆไม่ค่อยประทับใจ Quick Starter Set (for 4 people) 2,650฿ Side Dishes 80฿ Fries 100฿

เนื้อ smoked แสนอร่อยยย
Pit Master 🍟 Mix Fries Platter : สั่งตัวนี้คุ้มมากได้ลองเครื่องเคียงเกือบทุกตัว ทุกอย่างกรอบ ร้อน อร่อย ซอสสีขาวอร่อยมากๆ 🐮 Brisket : เนื้อนุ่มมากๆ มันอาจจะค่อนข้างเยอะ แต่หอมมาก 🐮 Ox Tongue : ลิ้นหั่นเป็นเต๋าพอดีคำ มีความหนุบๆ 🐷 Pork Ribs (Half Rack) : เนื้อหมูมันนุ่มมาก กดทีเนื้อหลุด เลาะได้ทั้งกระดูก น้ำซอสออกหวาน 🏬 บรรยากาศ : บรรยากาศร้านดี โปร่ง สบาย แนะนำให้ไปตอนเย็นๆ ตอนนี้ทำให...อ่านต่อ
ด้วยความที่อยากกินสเต็ค เลยลองเซิร์จหาร้านใกล้ๆบ้าน มาเจอร้านนี้เลยลองแวะไป จอดรถหน้าร้านจะเจอครัวที่มีคนกำลังย่างเนื้อ กลิ่นหอมจนต้องเข้าไปลอง บรรากาศร้านโล่งๆชิลๆสบายๆ ลองสั่งชุดที่มี Brisket, Pork lb, Ox togue, แล้วก็สั่งสลัดกับหอมทอด เนื้อคือนุ่มมาก ลิ้นวัวก็นุ่มละมุน ถ้าคนไม่ทานเนื้อในเซตก็จะมี pork lib นอกจากนี้ยังมีไก่ด้วย ข้อเสียอย่างเดียวคือเปิดถึงแค่ 2 ทุ่ม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5...อ่านต่อ
เนื้อรมควันสุดเทพ
รีวิวร้าน The Pit Master หากคุณเป็นสายเนื้อรมควัน ร้าน The Pit Master ย่านนนทบุรี คือจุดหมายที่ไม่ควรพลาด! เมนูที่โดดเด่นคือ Brisket, Rib, และ Tongue ที่ผ่านการรมควันจนเนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ และมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ยิ่งทานยิ่งฟิน โดยเฉพาะ Brisket ที่มีความนุ่มละลายในปากจนต้องสั่งเพิ่ม เครื่องเคียงก็ทำออกมาได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น มันบดเนื้อเนียน หอมเนย หรือ Cheesy Corn ที่รสชาติสมดุล หอมชีส...อ่านต่อ
วันนี้มากินอาหารสไตล์อเมริกันที่ ร้านบาร์บีคิวสไตล์อเมริกันย่านสะพานพระราม5 The PIT MASTER วันนี้มาจัดไปกับ Brisket ของลูกชาย ส่วนผมเป็น Non Beef set เพราะไม่กินเนื้อครับทและมีเครื่องเคียงเป็น เซ็ท MIX FRIES PLATTER ครับดูเพิ่มเติม
ใครกำลังมองหาร้าน Smoked Grilled เจ๋งๆ ลองดูค่ะ
เราลองสั่งร้านนี้มาทานครั้งแรก จากการไปส่องตามรีวิวนี่แหละ ถือว่าไม่ได้ทำให้ผิดหวัง หอมกลิ่น Smoked ทัเงตัวเนื้อแล้วก็หมูย่างมาได้แบบกำลังดี เอามาถึงที่บ้านยังอร่อยอยู่เลย แบบไม่ต้องอุ่นเพิ่มด้วยนะ เครื่องเคียงกับน้ำซอสเค้าก็รสชาติดี ทานคู่กับ ribs รสตัดกันอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม