รีวิว FAVOUR CAFE'

OP
14 พ.ย. 2015
มาท่ามหาราช ต้องลองแวะมานั่งร้านขนมหวานสุดชิคร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: DOUBLE CHOC BANANA, STRAWBERRY CREPE CAKE

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] ร้านนี้ประทับใจในการตกแต่งร้านแล้วก็รสชาติขนมครับ ซึ่งจะมีเค้กกับวาฟเฟิลเป็นตัวชูโรง ร้านจะตกแต่งด้วยอิฐเปลือย แนวดี แลดูเป็นสวนต้นไม้เล็กๆ ที่เชิญชวนให้เข้ามานั่งทานขนม นั่งคุยเล่นกับเพื่อนได้เพลินๆ แถมมุมหนึ่งของร้านยังมีทำเสื้อผ้าขายอีกด้วย ถึงตอนที่ไปทาจะประมาณ 2 ทุ่มแล้ว แต่คนก็ยั่งนั่งกันเต็มร้านแบบในรูปเลยครับ ส่วนพนักงานบริการเป็นกันเอง ไม่ได้ขาดตกอะไร ขนมได้ไม่ช้าครับ [ราคา / ความคุ้มค่า] ราคารวมวันนี้ 240 บาท เป็นราคาที่ Net แล้ว ก็ถือว่าไม่ถูกไม่แพง รับได้ครับ ขนมรสชาติดี ร้านน่านั่ง กลับมาทานได้เรื่อยๆ ครับ [ที่ตั้งร้าน] อยู่ในโครงการท่ามหาราชครับ ถนนเส้นเดียวกับเวลาที่ขับรถไปท่าพระจันทร์แล้วก็หน้ามธ. เข้ามาแล้วร้านจะอยู่มุมที่จะเลี้ยวขึ้นลานจอดรถพอดีครับ สังเกตเห็นง่าย เพราะร้านจะตกแต่งด้วยอิฐเปลือย [เมนูที่สั่ง] - Double Choc Banana [145.-] กล้วยหมด !! เลยกลายเป็นวาฟเฟิลกับแอปเปิ้ลเขียวกับแคนตาลูปแทนแต่ก็ดีไปอีกแบบ เพราะตัดเลี่ยนวาฟเฟิลกับไอติมได้ดีทีเดียว วาฟเฟิลร้านนี้หอมเนยดี แต่ไม่เลี่ยน ราดซอสช็อคโกแลตตามด้วยก็เข้าที รสชาติออกมากำลังดีเลย ข้อเสียคือจะไม่ค่อยเหนียวทำให้จิ้มแล้วแตก ลำบากนิดนึงครับ ส่วนไอติมช็อคโกแลตอร่อยดีครับ โดยรวมชอบ ให้ผ่าน - Strawberry Crepe Cake [95.-] ซอสสตรอเบอร์รี่อร่อย เข้มข้น เปรี้ยวกำลังดี รสชาติเค้กอร่อยนะ แต่ครีมล้นมากไป มีทั้งที่แทรกอยู่ตามชั้นเคร้ปแล้วก็มีด้านบนแล้วก็ด้านข้างอีก แนะนำสำหรับคนชอบเคร้ปเค้กแบบครีมแบบเยอะๆ

Ize.FindEatFun
18 ก.ค. 2022
คาเฟ่บรรยากาศดี กาแฟรสเยี่ยม

Favour Café ร้านคาเฟ่ตั้งอยู่ที่ท่ามหาราช การตกแต่งสวยงามทั้งภายใน ภายนอก การบริการเป็นกันเองดี วันนี้มาทานข้าวที่นี่เลยตั้งใจแวะดื่มกาแฟที่ร้านนี้ เดินเข้าร้านมาเจ้าของร้านมาต้อยรับ ยื่นเมนู อธิบายดีมากๆ สั่งอเมริกาโน่ (80 บาท) รสชาติดี คั่วกลางๆ ไม่ออกขมเลย ประทับใจดี เหมาะมากๆกับการมานั่งชิลๆ ด้านในร้านตกแต่งเต็มไปด้วยงานศิลปะมากมาย ดูเพลินตาดีมากๆ ชื่อร้าน : Favour Café พิกัด : ท่ามหาราช ...อ่านต่อ

Chom Harn
15 เม.ย. 2022
ร้านบรรยากาศดีที่ท่ามหาราช กาแฟรสชาติดีเข้มข้น ขนม อาหาร ราคาหลากหลายขึ้นกับเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Anericano

ตกแต่งร้านดูดี บรรยากาศสบายๆ นั่งชิลด์ๆได้ อยู่ทางเข้าท่ามหาราชฝั่งถนน เมนูกาแฟรสชาติดีเข้มข้น แบบที่ไม่รู้ว่าเป็นโรบัสต้า ค่อนข้างเปลี่ยนความคิดที่มีต่อภาพลักษณ์ของโรบัสต้าได้เลย มีการเลือกcombination ของกาแฟกับวัตถุดิบได้ดี ราคาหลากหลาย กาแฟ เริ่ม60-70 บ เมนูพิเศษ ราคาค่อนข้างสูง มีอาหารขนม หลากหลาย ทั้งคาวหวาน พนักงานบริการดี ใส่ใจดี พูดเพราะดูเพิ่มเติม

Varis Autsawapaitoon4195
26 ธ.ค. 2021
Americano Yusu is The best of Thailand!!!!!!!!!!!!!!!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Panna cotta, Americano YUSU

หามีกาแฟส้มยูซุร้านใดจักเทียบเคียงที่ร้านนี้ได้ ด้วยกาแฟมีรสชาติที่เข้มข้น หอมกรุ่น นุ่มนวล ละมุนละไมแลได้ความสดใสซาบซ่านจากยูซุซ๊อสที่เปรี้ยวหวานลงตัวพอดิบพอดี แม้จรลีมาดื่มหลายครั้งหลายคราก็ยังปรากฎรสอันกุสุมภ์นี้อยู่ จึงขอประกาศเกียรติคุณคุณวิบุลยผลไว้ ดังนี้.ดูเพิ่มเติม

i_plejam
11 มิ.ย. 2022
ร้านกาแฟนั่งชิว กับเมนูอาหารอร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้คาโบนารา, Favour Coffee

มาหาร้าน cafe นั่งชิวมีอาหารให้ทานเบาๆ แถวท่ามหาราช ปกติจะมาร้านกาแฟสีเขียวที่มีสาขามากมาย แต่..วันนี้กดลิฟท์ลงมาก็เจอร้านนี้เลย เปิดเมนูมาแอบมี กริมมิก ของร้านกาแฟซึ่งเอาจริงๆ กำลังหาทานวิธีทำกาแฟด้วยการต้มด้วย Moka Pot กาแฟต้มเดือดแตกฟองงี้หอมไปทั้งบ้าน..แต่นั่นคือประสบการณ์ที่เคยเจอมาก่อนที่อื่นนะ เพราะที่นี่เราไม่เห็นตอนเค้าทำนะ 😆 มาดูที่ได้ลองกัน - Favour Coffee อันนี้เป็นเมนูแนะนำ กาแฟ...อ่านต่อ

Akapatr
23 ก.พ. 2021

ร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในโครงการท่ามหาราช จุดเด่นอยู่ที่ใช้ mokapot ในการชง มีเมนูเครื่องดื่มและอาหารให้เลือกหลากหลายแบบ จอดรถในโครงการได้ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
2.2k2.5k33k
12 ม.ค. 2020
แวะพักนั่งทำงาน กับจิบชาเย็นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ice cube Thai tea

ร้านเล็กๆ บริเวณแถวทางเข้าของท่ามหาราช ในร้านจะมีชั้นครึ่ง โดยชั้นล่างจะเป็นร้านขนมที่ขายทั้งของคาวและของหวาน เครื่องดื่มต่างๆ โดยจะเน้นเป็นกาแฟร้านเล็กๆ บริเวณแถวทางเข้าของท่ามหาราช ในร้านจะมีชั้นครึ่ง โดยชั้นล่างจะเป็นร้านขนมที่ขายทั้งของคาวและของหวาน เครื่องดื่มต่างๆ โดยจะเน้นเป็นกาแฟส่วนใหญ่ ส่วนในสุดของทางร้านจะมีบันไดเวียนเดินขึ้นไปชั้นบนที่จะมีเปิด Galary ขายเสื้อผ้าเล็กๆ ครับ สำหรับวัน...อ่านต่อ

Jade's
Jade's
Sit in Soi
Sit in Soi
คาเฟ่สไตล์จีนย่านทรงวาด บรรยากาศสุดชิล มุมถ่ายรูปสวย กาแฟขนมครบครัน