3.3

รีวิว PunThai Coffee PT นครปฐม4

Ging◡̈
5 ก.ย. 2020
สีสวยสะดุดตาเลยต้องชิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: panthai lover tea

มาแวะพักระหว่างเดินทางด้วยการเติมน้ำตาลในเลือดกันสักหน่อย กาแฟพันธุ์ไทยเป็นกาแฟสาขาในปั๊มPT แทบจะมีทุกสาขาเลยค่ะ รสชาติส่วนมากก็ใกล้เคียงกัน สาขาที่มาทาน คือ ในปั๊มPT นครปฐมค่ะ แก้วที่ทานเอง เป็น panthai lovers tea คือ เป็นส่วนผสมสวยๆระหว่างชาไทย กับชาเขียวอย่างละครึ่ง เทคั่นกลางด้วยนม ทำให้มองด้านข้างแล้วสีน่าทาน น่ารักมาก รสชาติก็ไม่แย่ค่ะ แต่ชาไม่หอมมากนัก หนักนมไปหน่อย แต่ทานได้ สมราคาค่ะ แก้วละ 60 บาท มีโปรโมชั่นค่ายมือถือสลับเปลี่ยนตามวาระทั่วไป สามารถตรวจสอบได้ที่หน้าร้านค่ะ

ใบหม่อน 🐲 🐲
20 ก.ย. 2022
เป็นกาแฟร้านเชนที่ชอบค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่วพันครัวซองต์, กาแฟอัมพวา, ขนมจีบไก่

กาแฟพันธุ์ไทย เป็นแบรนด์กาแฟที่ชอบค่ะ สำหรับสาขานี้อยู่ในปั๊ม pt สาขานครปฐม อยู่ริมถนนเพชรเกษมก่อนถึงตัวเมืองนครปฐม . เลือกลอง กาแฟอัมพวา ครัวซองต์พันไส้อั่ว และขนมจีบไก่ ใช้ได้ทุกอย่างนะคะ นั่งชิลๆ ในร้านได้เลยค่ะ ฟรีไวไฟ มีปลั๊กให้ใช้งานด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

สไตล์ของแม่
11 ก.พ. 2022
กาแฟในปั๊ม สะดวกสำหรับนักเดินทาง

- ปัจจุบันสถานีบริการน้ำมันแทบทุกแบรนด์ ไม่ได้เป็นเพียงแค่สถานที่สำหรับการเข้าไปเพื่อเติมน้ำมันเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีร้านค้าเล็ก ๆ หลากหลาย ในที่นี้ยังรวมถึงร้านกาแฟ ที่อำนวยความสะดวกให้กับนักเดินทางจนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว - ร้านกาแฟพันธุ์ไทยสาขานี้ ก็ตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันพีที บนถนนเพชรเกษม ฝั่งขาเข้า กทม. ต.ลำพยา นครปฐม - ช่วงแรก ๆ ของการเปิดตัวกาแฟพันธุ์ไทย เคยลองแล้วไม่ประทับใจ แต่ปัจจุบ...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
9 ก.พ. 2018
คั่ว เข้ม เท่ กาแฟพันธ์ไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

เป็นกาแฟอีกเจ้าหนึงที่จะแวะเข้าไปใช้บริการบ่อย กาแฟเจ้านี้อยู่คู่กับปั้มน้ำมัน PT ก็เป็นอีกปั้มน้ำมันนึงที่ผมเจ้าไปเติมนำ้มันบ่อยเช่นกัน ชอบร้านกาแฟร้านนี้ที่ตกแต่งเรียบงายไสตล์เดียวกันหมดทุกสาขา กาแฟก็รสชาติจัดว่าดี ราคาก็ไม่แพง อีกด้วย ส่วนของกินก็มีเมนูให้เลือกหลากหลายแถมราคาก็ไม่แพงอีกเช่นกัน ต้องลองๆดูเพิ่มเติม

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3