- รีวิว Starbucks อารีย์ ฮิลส์

รีวิว Starbucks อารีย์ ฮิลส์
ชอบสาขานี้แต่ไม่เคยได้นั่งเสียที
ที่ไม่ได้นั่งไม่ใช่เต็มนะ แต่ทั้งสองครั้งที่มาก็มาซื้อเอากลับไปดื่มที่ออฟฟิศตลอดเลยอดนั่งดูวิวชิบล์คราวนี้ก็มาแบบเด็กเส้นให้คนขับมาจอดรอหน้าร้าน วิ่งเข้าไปจัดลาเต้ร้อนแก้วใหญ่สองแก้ว เอาแบบว่าจะดื่มจนกว่าประชุมเสร็จกันเลยทีเดียว

แวะทำธุระแถวอารีย์
วันนี้แวะมาแถวอารีย์ เพื่อเอารถมาเข้าศูนย์ เช็คตามระยะปกติ ระหว่างรอก็หากาแฟดำเย็นจิบซะหน่อย เพื่อเพิ่มมูลค่าของ lifestyle 🤣 รสชาติขมกำลังดี เราสั่งแบบไม่หวานเลย น้ำตาลเป็นศูนย์ เน้นเฮลตี้ เน้นตื่น สาขานี้ไม่ใหญ่ไม่เล็กค่ะแต่ว่าที่แน่ๆคือคนมานั่งทำงานกันเยอะมาก เรามานั่งแป๊บเดียวก็ลุกเพื่อคนอื่นนั่งต่อ #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
Starbucks Sparkling Water + Plum Honey Lemon Syrup Shot เข้ากันดีมาก
ไปนั่งทำงานที่ Starbucks แล้วเค้าก็แนะนำเครื่องดื่มใหม่ให้ลอง จัดมาก็ไม่ผิดหวังค่ะ Starbucks Sparkling Water ราคา 65 บาท บวกกับ Plum Honey Lemon Syrup Shot ราคา 65 บาท เอามาเทรวมกัน เติมน้ำแข็ง ออกมาเป็นเครื่องดื่มที่อร่อยและสดชื่นดีมากเลยค่ะ รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ แบบกำลังดี แล้วก็มีเนื้อ plum เชื่อมอยู่เยอะเลยค่ะ พอมาผสมกับ Sparkling Water ก็คืออร่อยเข้ากันได้ดีเลยค่ะ หวานกำลังดีด้วย ขนมที่หย...อ่านต่อ
ชาเขียวจะเยียวยาในวันประชุม
ในวันที่มีประชุมเช้า พอเหงาๆเราก็เขี่ยหาเครื่องดื่มสดชื่นๆ มาโดน 🍵Greentea Frappuccino จริงแล้วหลังๆมากินมัทฉะแล้ว แต่พอดีมีโปรฯกรีนที เลยจัดมา ชื่นใจสมปรารถนา 📍Starbucks สาขา Ari Hill 🛵สั่งผ่าน Lineman จ้า #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านสตาร์บัคส์ บริการดี
Starbucks @ Ari Hills Ep 427 Starbucks Coffee สาขา Ari Hills อาคารสำนักงาน บนถนนพหลโยธิน ☕️ ร้านมีที่นั่งมากพอสมควร แบ่งเป็นโซน ค่อนข้างกว้าง นั่งสบาย ☕️ บริการดี เสิร์ฟเครื่องดื่มอย่างรวดเร็ว 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
ร้านใหญ่ นั่งสบาย
ระหว่างรอประชุม เพราะมาถึงก่อนเวลา เลยต้องจัดเครื่องดื่มเย็นๆ นั่งรอเวลาไปก่อน ช็อคโกแลตเย็น อีเมนูโปรด จากร้านนี้ ถืองแม้ราคาจะแอบสูงถ้าเทียบกับร้านอื่น แต่ด้วยการบริการ การเอาใจใส่ลูกค้า เรียกว่าทำให้หลายๆคนยอมจ่ายแบบเราแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม